Nữ sinh 'đoạt mạng' bạn trong lúc xô xát

Trong lúc cãi vã xô xát, Hoa bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm vào ngực đối phương khiến Hà tử vong, còn Hiền đi viện trong cơn nguy kịch.

Nữ sinh đâm chết bạn trong lúc xô xát 1Hiện trường vụ án mạng ngay gần cổng trường THPT Dân lập Đồi Ngô. Ảnh: Q.A
Sự việc đau lòng vừa xảy ra tại Lục Nam (Bắc Giang) gây chấn động người dân miền núi nơi đây, khắp nơi bàn tán sôi nổi, lấy làm tiếc khi biết tin trên địa bàn đã xảy ra vụ việc một nữ sinh dùng dao nhọn đâm hai nữ học sinh khác, trong đó một em đã bị tử vong trên đường tới bệnh viện, còn một em nguy kịch phải chuyển gấp lên Hà Nội cấp cứu.

Vụ việc diễn ra vào lúc 11 giờ 30 ngày 18/1, sau khi tan buổi học, Hiền (nữ sinh hiện đang học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Lục Nam) và Hoa (học cùng Trung tâm) hẹn nhau để nói rõ chuyện “phải quấy” tại khu vực cách cổng trường THPT Dân lập Đồi Ngô (huyện Lục Nam) khoảng 30 mét.

Tại đây, giữa Hiền và Hoa đã xảy ra cãi cự, nặng lời khiến rất đông học sinh trường Đồi Ngô xúm lại xem rất đông. Lúc đó, nữ sinh Nguyễn Thị Hồng Hà (sinh năm 1996) lớp 11A3 trường THPT dân lập Đồi Ngô) đi tới thấy Hiền - Chị họ của mình - đang cãi nhau nên vào phân bua.

Sự việc càng trở nên căng thẳng hơn, đôi bên chuyển sang xô xát. Bất ngờ, Hiền lấy trong người ra một con dao nhọn đâm thẳng vào ngực Hà và Hiền khiến cả hai ngục xuống trong vũng máu. Thấy bạn bị đâm gục, rất đông học sinh khi chứng kiến đã nhanh chóng dùng xe máy để đưa Hà và Hiền tới bệnh viện Quân y 306 ở gần đó.

Tuy nhiên, do vị trí đâm trúng thẳng vào tim, mất nhiều máu khiến Hà đã tử vong tại bệnh viện. Còn Hoa được các bác sĩ sơ cứu rồi chuyển nhanh lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cứu chữa trong tình trạng rất nguy kịch.

Chị Hưởng - chủ quán nước nơi xảy ra sự việc - cho biết: “Lúc tôi thấy các cháu cãi nhau, cũng nghĩ chuyện bình thường và nghĩ học sinh khác can ngăn. Đến khi các cháu la hét, kêu gọi tìm xe để đưa hai nạn nhân đi viện lúc đó tôi chạy ra thì thấy cảnh tượng thật khủng khiếp. Hai nữ sinh bị đâm, người bê bết máu được các cháu học sinh nhanh chóng đưa tới viện. Sau đó một cháu bị thương nặng, còn một cháu đã chết”.

N, học cùng lớp với nạn nhân Hà chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết: “Giữa hai nhóm học sinh này cũng đã từng xảy ra cãi vã, xô xát từ vài hôm trước. Trong buổi trưa, cả hai bên đã nhắn tin hẹn nhau ra ra khu vực cổng trường để “nói chuyện”, lúc mới đầu Hiền và Hoa xô xát, nhưng đến khi thấy bạn Hà tới, Hiền liền rút dao ra đâm cả hai. Qua cuộc cãi vã giữa đôi bên thì có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện chê bai, nói xấu nhau”.

Hiện nạn nhân Nguyễn Thị Hồng Hà đã được gia đình đưa về nhà an táng. Được biết, công an huyện Lục Nam cũng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Giadinh.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott