Quan chức chống tham nhũng TQ gieo mình tự vẫn

Một quan chức chống tham nhũng ở tỉnh Tứ Xuyên, miền Tây Nam Trung Quốc hôm qua chết thảm vì rơi từ lầu 5 xuống đất. Sự kiện này khiến dư luận xôn xao.

Một quan chức chống tham nhũng cấp cao của Trung Quốc gieo mình từ tầng 5 của một tòa nhà xuống đất tự vẫn.

Tân Hoa Xã dẫn lời giới chức Tứ Xuyên cho biết, nạn nhân là ông Ke Jianguo, 45 tuổi, người đứng đầu Phòng phòng chống tham ô – hối lộ thành phố Chongzhou. Ông Ke thiệt mạng vì rơi từ tầng 5 của tòa nhà, ngay từ văn phòng làm việc của ông.

Sau các cuộc điều tra ban đầu, cảnh sát tiết lộ, ông Ke đang phải điều trị bệnh trầm cảm tại hai bệnh viện địa phương. Trước đó, vị quan chức này được bổ nhiệm làm người đứng đầu hoạt động phòng chống tham nhũng của thành phố Chongzhou, Tứ Xuyên năm 2009.

Trong những tháng gần đây, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đẩy mạnh chiến dịch phòng chống tham nhũng và không ngại thanh trừng hàng loạt quan chức cấp caodính líu đến tham ô, hối lộ. Do đó, cái chết của ông Ke làm dấy lên nhiều đồn đoán trong dư luận.

Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]