Siêu mẫu Ngọc Tình đột ngột huỷ show diễn cùng trai đẹp Omar

Giải vàng siêu mẫu 2010 đã đột ngột huỷ tham gia show diễn ca nhạc mang tên Kết nối ước mơ cùng Omar Borkan Al Gala.

Theo lịch, lúc 10 giờ sáng nay, siêu mẫu Ngọc Tình sẽ có mặt cùng anh chàng Ả Rập đang được tung hô với biệt danh “trai đẹp bị trục xuất” để tập dượt cho đêm nhạc Kết nối ước mơ, sẽ diễn ra vào tối 13/9 sắp tới tại sân vận động Quận khu 7, TP.HCM.

Sự vắng mặt đột ngột của anh chàng siêu mẫu Việt Nam đã khiến nhiều người thắc mắc nguyên nhân.

Siêu mẫu Ngọc Tình đã quyết định 'từ chối' đọ sắc cùng 'trai đẹp bị trục xuất

Theo sự sắp xếp của Ban Tổ chức chương trình, 3 chàng trai đoạt Giải vàng siêu mẫu các năm 2010, 2011, 2012 là Ngọc Tình, Mạnh Hiệp, Hữu Long sẽ “đọ sắc” cùng với “trai đẹp bị trục xuất” trên sân khấu.

Như vậy, với việc huỷ show diễn của siêu mẫu Ngọc Tình vào phút chót, đã gây cho ý tưởng “trai đẹp” Việt Nam và “trai đẹp Ả Rập” hội ngộ đã trở nên khập khiễng.

Trong số 3 “trai đẹp Việt Nam”: Ngọc Tình, Mạnh Hiệp, Hữu Long thì Ngọc Tình nổi trội nhất về ngoại hình, phong cách trình diễn.

Ngọc Tình đăng quang Giải vàng Siêu mẫu năm 2010, do Phúc Nguyễn, một ông bầu “mát tay” dìu dắt.

Ông bầu Phúc Nguyễn cũng chính là người đã đào tạo cho Mạnh Hiệp, Hữu Long lần lượt giành giải vàng hai cuộc thi Siêu mẫu diễn ra vào năm 2011 và 2012.

Mạnh Hiệp, Hữu Long đã “dứt áo” ra đi, không còn sự quản lý của Phúc Nguyễn, nhưng về mặt luật pháp, hai giải vàng siêu mẫu này vẫn còn thuộc công ty của Phúc Nguyễn, vì “vướng” hợp đồng đã ký kết.

Theo nguyên tắc lịch sự, tôn trọng nhau trong nghệ thuật, mọi show diễn của Mạnh Hiệp, Hữu Long, nhà tổ chức phải “xin phép” Phúc Nguyễn.

Ông bầu Phúc Nguyễn

Là một “ông bầu” nổi tiếng khéo léo và có nhiều kinh nghiệm, có lẽ Phúc Nguyễn đã lường trước những điều tiếng không hay nếu để Ngọc Tình tham gia show diễn Kết nối ước mơ cùng “trai đẹp bị trục xuất” Omar Borkan Al Gala, vào tối 13/9 sắp tới.

Và có lẽ, ông bầu này đã sớm nhận thấy vai trò “gà” của mình, một Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam rất danh giá, chỉ là dấu “chấm, phẩy”, quá mờ nhạt so với một anh chàng Ả Rập là điều quá bất hợp lý. Vì không muốn giữ đẳng cấp cho “gà” cưng, Phúc Nguyễn đã từ chối…

Theo Tri thức tr

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'