The Face tập 3: Hoàng Thùy thẳng tay loại thí sinh team Lan Khuê?

05:30 25/06/2017

Tập 3 của chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ mang đến những phút giây kịch tính, với tranh cãi nảy lửa của các huấn luyện viên và nước mắt của thí sinh.

Tuần này, 11 cô gái sẽ bước vào thử thách "Quay clip quảng bá thể thao" và "Catwalk trên sỏi", đều là những thử thách đòi hỏi sự dẻo dai, bình tĩnh, thông minh và ứng biến để có thể giành chiến thắng.

Trong đó, "Catwalk trên sỏi" là thử thách gây nhiều áp lực nhất cho thí sinh, các cô gái có thể ngã bất cứ lúc nào nếu đôi chân không vững chắc, cũng như thể hiện được thần thái, ý tưởng của bộ trang phục mặc trên người.

TV Show - The Face tập 3: Hoàng Thùy thẳng tay loại thí sinh team Lan Khuê?

 Các cô gái tỏ ra rất căng thẳng với thử thách quay clip quảng bá thể thao.

Catwalk là sở trường của 3 HLV, có vẻ đây là thử thách không gây sợ hãi hay lo lắng cho họ. Tuy nhiên, việc thí sinh của mỗi đội có thực hiện được hay không là điều khán giả mong chờ nhiều nhất.

Tuần trước, team Minh Tú được nhận xét là catwalk yếu nhất, team Hoàng Thùy mất thí sinh đầu tiên và người dành chiến thắng là team Lan Khuê.

TV Show - The Face tập 3: Hoàng Thùy thẳng tay loại thí sinh team Lan Khuê? (Hình 2).

 Team Lan Khuê tỏ ra vô cùng căng thẳng.

Trong đoạn trailer vừa mới tung, có thể thấy sau khi nhận kết quả và bước vào phòng với các thí sinh, Hoàng Thùy đã nở một nụ cười thông báo team mình chiến thắng và Quỳnh Như, Tường Linh, Phương Chi cũng đã cười xóa tan mọi căng thẳng.

Trong khi đó, team Minh Tú và Lan Khuê khá căng thẳng, Lan Khuê thì hậm hực bước vào phòng và lớn tiếng gọi "Team Lan Khuê đứng lên đi theo chị", gương mặt của Minh Tú tỏ vẻ thất vọng và "ủ rũ" ngồi nói chuyện với các học trò. Minh Tú cũng chia sẻ rằng: "May mắn sẽ không đến lần thứ hai", với những hình ảnh này làm người xem có thể đặt ra nhiều giả thiết.

TV Show - The Face tập 3: Hoàng Thùy thẳng tay loại thí sinh team Lan Khuê? (Hình 3).

 Hoàng Thùy đã nở một nụ cười thông báo team mình.

Bên cạnh đó, trong tập 3, mâu thuẫn của 3 HLV cũng ngày càng nóng hơn khi ở thử thách "Quay clip quảng bá thể thao" giữa Lan Khuê và Minh Tú đã xảy ra một cuộc tranh cãi "nảy lửa". Hình ảnh cho thấy, trước biểu cảm khi tập thể thao của thí sinh Đồng Ánh Quỳnh, Lan Khuê có vẻ không thích thì Minh Tú đã lớn tiếng và Lan Khuê chỉ đáp lại Minh Tú bằng câu nói "khoan".

TV Show - The Face tập 3: Hoàng Thùy thẳng tay loại thí sinh team Lan Khuê? (Hình 4).

 Tranh cãi giữa Lan Khuê và Minh Tú.

Đặc biệt, những thử thách khó khăn trong tập 2 đã làm Khánh Linh team Minh Tú "xuống dốc", HLV Minh Tú đã khá giận và có một cuộc trao đổi trong hậu trường. Khánh Linh đã bật khóc nức nở trước những lời của HLV Minh Tú.

TV Show - The Face tập 3: Hoàng Thùy thẳng tay loại thí sinh team Lan Khuê? (Hình 5).

 Khánh Linh làm huấn luyện Minh Tú tức giận.

Tập 3 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết The Face tập 3: Hoàng Thùy thẳng tay loại thí sinh team Lan Khuê? tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục