Nóng lòng chờ đợi bộ ba sản phẩm từ Apple

Thứ 4, 28/02/2024 | 07:54
0
Kính Apple, nhẫn thông minh và AirPods có camera là ba sản phẩm mà Apple thực sự đã cân nhắc phát hành.

Trong bản tin Power On mới nhất từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết, Apple đã thảo luận và lý tưởng hóa những sản phẩm nói trên. Với những gì xảy ra, chúng rất đáng thú vị để tìm hiểu.

Đầu tiên là kính thông minh với mục tiêu đối đầu với Meta và Amazon. Bằng cách phát hành kính thông minh, công ty có thể tận dụng máy ảnh và AI để nhận dạng mọi thứ trong thế giới thực. Ngoài ra, đây có thể là một bước tiến nữa cho kính AR trong tương lai của Apple. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chúng vẫn tồn tại ở dạng ý tưởng và mọi người tại Apple vẫn đang nghiên cứu hoàn thiện loại sản phẩm này.

Tiếp theo là nhẫn thông minh Apple Ring. Với việc Samsung vừa giới thiệu Galaxy Ring tại MWC, Apple cũng đã sẵn sàng với một sản phẩm của riêng mình. Báo cáo đề cập rằng công ty vẫn đang “liên tục nộp đơn xin cấp bằng sáng chế” và sắp phát triển nâng cao để thương mại hóa sản phẩm ra thị trường. Dĩ nhiên, ông Gurman cho biết mọi thứ ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ tồn tại dưới dạng ý tưởng.

Cuối cùng là chiếc AirPods có camera mà theo Gurman cho biết, Apple đã ở giai đoạn đầu phát triển mẫu sản phẩm này. Theo nhà báo, thiết bị này có tên mã B798, bắt đầu được phát triển từ năm ngoái. Công ty muốn lắp “cảm biến camera có độ phân giải thấp vào tai nghe nhét tai có kích thước tương đương với AirPods ngày nay”. Về mặt lý thuyết, những chiếc máy ảnh như vậy có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu nhằm xử lý thông qua AI và hỗ trợ mọi người trong công việc hàng ngày của họ”.

Trước đây, Gurman cho biết Apple đã sẵn sàng một số tính năng liên quan đến sức khỏe cho AirPods Pro 3 sắp ra mắt, vì vậy sự tồn tại của camera trên AirPods là hoàn toàn có khả năng.

Như Quỳnh

Cùng chuyên mục

Clip: Phóng như bay, xe máy tông kinh hoàng ô tô

Chủ nhật, 14/04/2024 | 00:31
Ô tô đang rẽ sang đường bên trái thì xe máy chạy tốc độ rất cao tông ngang. Cú tông mạnh khiến người đi xe máy văng khỏi xe.

Chiêm ngưỡng những bể đá cổ "có một không hai"

Chủ nhật, 14/04/2024 | 00:22
Nhiều bể đá cổ của những người yêu đồ đá đã hội tụ ở Đông Anh (Hà Nội). Một số bể đá độc bản, có tuổi đời vài trăm năm nhưng hiện vẫn còn nguyên vẹn, chúng có giá trị rất cao.

Danh hài hải ngoại tự nhận có 6 căn nhà ở Mỹ, từng bị tạm giữ tại sân bay với lý do trớ trêu

Thứ 7, 13/04/2024 | 23:53
Nghệ sĩ hài gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả thông qua những tiểu phẩm đình đám.

Tin tức 24h qua: “Tâm Hê” bị bắt

Thứ 7, 13/04/2024 | 21:26
“Tâm Hê” bị bắt; Đàn cá heo cả trăm con bất ngờ nhảy múa tại danh thắng Mũi Điện… là những tin đáng chú ý trong 24h qua.

Tổng Tư lệnh Ukraine nói tình hình ở mặt trận miền đông “tồi tệ đáng kể"

Thứ 7, 13/04/2024 | 21:07
“Tình hình ở mặt trận miền đông đang tồi tệ đáng kể trong vài ngày qua”, Tổng Tư lệnh quân đội Ukraine, thượng tướng Oleksandr Syrsky nói hôm 13/4.