Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh ký biên bản hợp tác tăng cường giải pháp chăm sóc sức khỏe

Thứ 4, 17/04/2024 | 14:41
0
Pfizer (Việt Nam), VNVC, và Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tăng cường giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
Cần biết - Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh ký biên bản hợp tác tăng cường giải pháp chăm sóc sức khỏe

Pfizer Việt Nam, VNVC, và Tâm Anh tại lễ ký kết

Ngày 15/4 vừa qua, Công ty TNHH Pfizer Việt Nam, Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh – Viện nghiên cứu Tâm Anh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tăng cường giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Ngành y tế Việt Nam đang chứng kiến bước tiến quan trọng với sự hợp tác chiến lược giữa Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh, hướng đến nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân. Hợp tác này đánh dấu cam kết chung của ba đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng các giải pháp sáng tạo mới, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện kết quả điều trị và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh chung tay hợp tác để đưa ra các giải pháp sáng tạo mới trong lĩnh vực y tế. Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp tiếp cận hiện đại, ba bên kỳ vọng sẽ nâng cao năng lực ra quyết định của chuyên gia y tế, cải thiện chương trình giáo dục nâng cao nhận thức cho bệnh nhân, góp phần cải thiện kết quả điều trị.

Quan hệ hợp tác này Các Bên sẽ tập trung vào ba mục tiêu chính:

1. Chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn: Ba bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc đào tạo cán bộ y tế, triển khai các chương trình giáo dục và nâng cao nhận thức cho cộng đồng, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và kiến thức cho đội ngũ y tế, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe.

2. Đảm bảo cung cấp vắc xin và phát minh mới: Hợp tác sẽ tập trung vào việc đảm bảo cung cấp vắc xin và phát minh y tế mới, chất lượng cao cho người dân Việt Nam, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

3. Hỗ trợ nghiên cứu khoa học: Ba bên sẽ hợp tác trong các sáng kiến nghiên cứu y khoa, bao gồm nghiên cứu y học mới, xây dựng cơ sở dữ liệu y khoa, đánh giá gánh nặng bệnh tật, phát triển thuốc/vắc xin và cải thiện kết quả y tế tại Việt Nam. Việc hợp tác nghiên cứu này hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp y tế tiên tiến, góp phần chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh tật, nâng cao sức khỏe cho người dân.

Ông Darrell Oh, Tổng Giám đốc Pfizer Việt Nam phát biểu: "Sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể tạo ra tác động tích cực đến ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và cải thiện cuộc sống của bệnh nhân".

Sự hợp tác giữa Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Với sự chung tay hợp tác, ba bên hy vọng sẽ mang đến những giải pháp y tế tiên tiến, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Những bước đột phá nhằm thay đổi cuộc sống bệnh nhân

Tại Pfizer, chúng tôi áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến cùng các nguồn lực toàn cầu nhằm mang lại những giải pháp hiệu quả trong việc duy trì và cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho mọi người. Chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và mang lại giá trị trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm các loại thuốc và vắc xin mới, tiên tiến.

Thế Hào

Tag: hợp tác

Việt Nam coi trọng thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống với Benin

Thứ 3, 16/04/2024 | 10:07
Điện đàm với người đồng cấp Benin, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh dư địa hợp tác giữa Việt Nam và Benin còn rất lớn, do đó hai bên cần đẩy mạnh hơn nữa hợp tác kinh tế song phương.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis

Thứ 2, 15/04/2024 | 14:03
Horasis Trung Quốc được đánh giá là một diễn đàn kết nối cộng đồng doanh nghiệp giữa Việt Nam - Trung Quốc và thúc đẩy liên kết phát triển nhiều ngành nghề.
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
Cùng chuyên mục

Họa sĩ Nguyễn Tiến và Triển lãm tranh cát biểu diễn gây quỹ nhân dịp lễ Phật Đản 2024

Thứ 6, 24/05/2024 | 11:31
Trong mùa lễ Phật Đản 2024, không chỉ là dịp để tôn vinh sự giác ngộ mà còn là thời điểm thể hiện lòng từ bi và tinh thần nhân ái.

Hang Hellen Võ: Người phụ nữ Việt tiên phong với thương hiệu cà phê The Vintage 1979 tại Mỹ

Thứ 5, 23/05/2024 | 15:27
Tại Mỹ, nơi mà văn hóa cà phê và không gian thưởng thức trà bánh còn xa lạ với nhiều người.
     
Nổi bật trong ngày

Anh nông dân đút túi 800 triệu đồng nhờ trồng cây “ngọt ngào như dòng sữa mẹ”

Thứ 6, 24/05/2024 | 07:30
Một anh nông dân Hậu Giang chăm chỉ học hỏi trồng loại quả ngon, ngọt, mỗi năm hái nhẹ nhàng 24 tấn. Đặc biệt, sau khi trừ các chi phí lãi gần 800 triệu đồng.

Thịt bò xào mãi cũng chán, chế biến kiểu "lạ" này già trẻ đều mê

Thứ 7, 25/05/2024 | 11:49
Nếu muốn đổi khẩu vị bữa ăn ngon cho gia đình bạn nên thử món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này. Đây là món ăn ngon, bổ dưỡng và được trang trí bắt mắt.

Phần thịt cực ngon của con lợn nhưng nhiều người không biết mà mua

Thứ 6, 24/05/2024 | 08:30
Con lợn có một phần thịt cực ngon mà ít người biết. Thậm chí phần thịt này quá ngon nên thường bị tranh mua hết từ sáng sớm.

Tìm phế liệu trên bãi biển, cậu bé nhặt được thứ trị giá 1,3 tỷ đồng

Thứ 7, 25/05/2024 | 11:10
Khi đang tìm kiếm phế liệu trên bãi biển, một cậu học sinh đã tìm thấy khối long diên hương có giá trị 1,3 tỷ đồng.

Những ngọn núi hình kim tự tháp kỳ bí ở Trung Quốc gây nhiều chú ý

Thứ 6, 24/05/2024 | 11:09
Đoạn video về những ngọn núi có hình dáng giống các kim tự tháp của Ai Cập ở phía Tây Nam Trung Quốc, đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.