Phương Uyên tiết lộ 'chuyện tình' với ca sĩ Thiều Bảo Trang

13:38 27/09/2013

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, nhạc sỹ Phương Uyên đã đề cập một cách khá trực diện và thẳng thắn về mối quan hệ của cô với nữ ca sỹ Thiều Bảo Trang.

Sau một thời gian ngắt quãng, chương trình Sao Online 2013 đã chính thức trở lại. Trong số thứ 2 sẽ được phát sóng vào tối 29/10 tới đây, vị khách mời đặc biệt của chương trình là chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm và nhạc sỹ Phương Uyên.

Sự kiện - Phương Uyên tiết lộ 'chuyện tình' với ca sĩ Thiều Bảo Trang

Nhạc sỹ Phương Uyên, chị em Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm trong chương trình Sao Online

Hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm gần đây nổi lên như một hiện tượng, một làn gió mới mẻ của showbiz cùng thể loại nhạc pop dance sôi động, vũ đạo gợi cảm. "Bà bầu" của nhóm, nhạc sỹ Phương Uyên có vẻ mát tay khi tạo ra một sản phẩm hợp thời với âm nhạc hiện đại và phong cách bắt mắt.

Tại chương trình, ngoài việc chia sẻ về nhóm, Phương Uyên cũng bất ngờ nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm tin đồn với Thiều Bảo Trang. Ban đầu, những người trong cuộc đều tỏ ra khó chịu với vấn đề nhạy cảm này, tuy nhiên, sau đó, họ đã cởi mở hơn. Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, nhạc sỹ Phương Uyên đã thẳng thắn chia sẻ những nghi ngờ lâu nay của mọi người. Nhiều hình ảnh của cô cô và Thiều Bảo Trang cũng lần đầu được công bố.

Trước đó, chương trình Sao Online 2013 đã được mở đầu với vị khách mời đặc biệt là nam ca sỹ Bùi Anh Tuấn. Giọng ca của "Nơi tình yêu bắt đầu" đã chia sẻ về những scandal đã qua bên cạnh sự quyết tâm lấy lại phong độ và những kế hoạch sắp tới.

Một số hình ảnh của Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm trong chương trình Sao Online sẽ được phát sóng vào tối 29/10 tới.

Sự kiện - Phương Uyên tiết lộ 'chuyện tình' với ca sĩ Thiều Bảo Trang (Hình 2).

Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình

Sự kiện - Phương Uyên tiết lộ 'chuyện tình' với ca sĩ Thiều Bảo Trang (Hình 3).

Sự kiện - Phương Uyên tiết lộ 'chuyện tình' với ca sĩ Thiều Bảo Trang (Hình 4).

Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm gửi tới khán giả những phần trình diễn sôi động

Sự kiện - Phương Uyên tiết lộ 'chuyện tình' với ca sĩ Thiều Bảo Trang (Hình 5).

Nhạc sỹ Phương Uyên luôn là người đệm đàn cho các phần trình diễn của cặp chị em này

Thu Giang (Khám phá)

Bạn đang đọc bài viết Phương Uyên tiết lộ 'chuyện tình' với ca sĩ Thiều Bảo Trang tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục