Dàn tiếp viên hàng không xinh như hoa, diễn thời trang trên độ cao hơn 10.000m

Thứ 7, 11/11/2023 | 20:23
0
Những mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập “Happy Life - Cuộc sống Hạnh Phúc” của NTK dân tộc Tày Vũ Thảo Giang đã nhận được nhiều chú ý của khán giả khi trình diễn ở độ cao hơn 10.000m.

Vừa qua, NTK Vũ Thảo Giang đã giới thiệu đến khán giả một bộ sưu tập áo dài cực kỳ đặc biệt khi được trình diễn bởi các nữ tiếp viên hàng không, khi máy bay đang ở độ cao hơn 10.000m. NTK cho hay: "16 tà áo dài nằm trong bộ sưu tập lần này của Giang là sắc màu hạnh phúc được chiếu rọi mọi không gian - thời gian với phụ nữ và trẻ em. Như một tấm gương phản chiếu đời sống tinh thần, phản chiếu cảnh đẹp trên chiều dài mảnh đất hình chữ S, bộ sưu tập là thông điệp của Vũ Thảo Giang gửi tới người phụ nữ Việt Nam luôn hạnh phúc thông qua tà áo dài - trang phục dân tộc Việt Nam.”  

Các thiết kế rực rỡ của Vũ Thảo Giang. 

Những tà áo dài mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. 

Các họa tiết lấy từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. 

Nói về cái tên của BST lần này, “Cuộc sống hạnh phúc - Happy life” nghe rất đỗi bình thường nhưng đó lại là ước mơ của bao người nhất là đối với phụ nữ và trẻ em là những đối tượng yếu thế, bị bạo lực gia đình. Thông qua các mẫu áo dài nằm trong BST đặc biệt của NTK Vũ Thảo Giang - cô gái dân tộc Tày khẳng định nỗ lực sát cánh cùng các tổ chức trong nước và quốc tế nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng cũng như thúc đẩy những hành động thiết thực về phòng ngừa bạo lực, tôn trọng phụ nữ, bảo vệ trẻ em, hướng đến đạt được bình đẳng giới, làm nền tảng cho phát triển bền vững tại Việt Nam.

BST có nhiều ý nghĩa với phụ nữ. 

Nét đẹp người con gái Việt được thể hiện rõ nét. 

Không cường điệu cũng chẳng quá màu mè, NTK Vũ Thảo Giang muốn gửi những gì bình dị nhất, những mảnh đất thân thuộc nhất đến với công chúng. BST cùng khiến nhiều người bất ngờ khi được trình diễn bởi các nữ tiếp viên thuộc hãng hàng không quốc gia. Có thể nói, các thiết kế vừa mang thông điệp xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho phụ nữ và trẻ em vừa góp phần vào tôn vinh di sản Việt Nam. Các giá trị danh thắng của Việt Nam được UNESCO công nhận - góp phần không nhỏ trong hành trình quảng bá du lịch Việt Nam cũng như đưa áo dài văn hóa di sản vươn ra quốc tế.

Nhiều hành khách bất ngờ với cách trình diễn BST này. 

Fashionista Thuận Nguyễn xúc động chia sẻ cảm xúc sau chuyến bay cùng NTK Vũ Thảo Giang.

Hồng Sen

Cùng chuyên mục

Ngậm “trái đắng”, mất hàng chục triệu đồng vì mua combo làm đẹp trọn đời

Thứ 4, 24/04/2024 | 16:05
Làm đẹp là một trong những lĩnh vực hàng đầu mà các chị em quan tâm. Tuy nhiên, cũng rất nhiều người do nhẹ dạ đã mất hàng chục triệu, thậm chí cả trăm triệu vì mạnh tay chi tiền mua “combo trọn gói”.

Đau bụng ở phụ nữ có thể là dấu hiệu chửa ngoài tử cung

Thứ 4, 24/04/2024 | 15:53
Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cần quan tâm sức khỏe sinh sản, đi khám định kỳ và tuyệt đối không chủ quan khi có dấu hiệu đau bụng, chậm kinh,… tránh những biến chứng đáng tiếc.

Ukraine tấn công kho dầu ở Nga

Thứ 4, 24/04/2024 | 15:27
Theo quan chức Nga, Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để nhắm vào các cơ sở dầu mỏ và năng lượng ở Nga.

Xe ga SYM Shark 50 đen nhám bán ra tại Việt Nam, giá 24,5 triệu đồng

Thứ 4, 24/04/2024 | 14:55
SYM mới đây đã bổ sung màu đen nhám hoàn toàn mới dành cho mẫu tay ga Shark 50 với ngoại hình ấn tượng.

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand: Trải nghiệm hành trình thẩm mỹ như nghỉ dưỡng

Thứ 4, 24/04/2024 | 13:55
Ngày 20/4 là một cột mốc vô cùng đáng nhớ đối với toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Hai sự kiện lớn diễn ra trong một ngày, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ và khẳng vị thế của Thương hiệu SIAM Thailand trên thị trường thẩm mỹ.