18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương

18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương

Hoàng Thị Bích
Thứ 7, 17/03/2018 | 10:19
Tại lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM do Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức, 18 PV, BTV trẻ thuộc các cơ quan trực thuộc Đoàn khối đã được tuyên dương.

Trong không khí tràn đầy sức trẻ của Tháng Thanh niên năm 2018, tối ngày 16/3, tại Bảo tàng Hà Nội,  Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức chương trình kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu Khối các cơ quan Trung ương và phát động phong trào thi đua sáng tạo, khởi nghiệp trong sinh viên Khối các cơ quan Trung ương.

18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương

 

18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương (Hình 2).

Các tiết mục văn nghệ mở màn được chuẩn bị công phu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cho rằng: “Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.

Đồng chí Trần Hữu cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp, cống hiến không mệt mỏi của các đồng chí cựu cán bộ đoàn, đồng thời nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, thành tích và đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối trong những năm qua.

18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương (Hình 3).

Đồng chí Trần Hữu phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Trần Hữu nhấn mạnh: “Ở bất cứ thời kỳ nào, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương luôn xung kích, đi đầu, trên cơ sở kế thừa truyền thống, khí phách của thế hệ thanh niên lớp trước để công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu gắn với định hướng nâng cao chất lượng công tác giáo dục đoàn viên thanh niên, nuôi dưỡng những trái tim tình nguyện và nâng cao tính trí tuệ, sáng tạo trong hoạt động đoàn”.

18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương (Hình 4).

 

Cũng trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tuyên dương 18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu của Khối các cơ quan Trung ương.

18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương (Hình 5).

Các PV, BTV trẻ được vinh danh.

18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương (Hình 6).

 

“Đây là những phóng viên, biên tập viên trẻ đang công tác trong các cơ quan Trung ương giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, tư cách đạo đức tốt và có đóng góp, thành tích tiêu biểu trong hoạt động báo chí, truyền thông cũng như công tác đoàn.

Đó cũng là những bạn trẻ năng động, sáng tạo, sâu sát thực tế, xung kích về địa phương, vùng núi, biên cương, hải đảo; có các tuyến bài phản ánh chân thực đời sống xã hội, các vấn đề nóng, bức xúc, dư luận quan tâm; ghi dấu ấn trong các tác phẩm báo chí, được đơn vị và dư luận xã hội đánh giá cao”, đồng chí Trần Hữu cho biết thêm.

Dưới đây là danh sách 18 PV, BTV trẻ được tuyên dương:

1. Cao Thị Thùy Giang - Phóng viên - Báo điện tử VietnamPlus, Thông tấn xã Việt Nam

2. Đỗ Phương Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn TTXVN, Bí thư chi đoàn Ban Biên tập tin Kinh tế

3. Dương Văn Giang - Phóng viên - CQTT TTXVN tại Đắk Lắk, Đoàn TN Thông Tấn xã Việt Nam

4. Nguyễn Hải Đăng - Phóng viên Ban Tuyên truyền Lý luận, báo Nhân dân

5. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Phóng viên Phòng xây dựng Đảng, Trung tâm Truyền hình Nhân dân, báo Nhân dân

6. Lê Khánh Ly - Biên tập viên Ban Chính trị, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản

7. Nguyễn Thị Phương - Biên tập viên Ban Chuyên san Hồ sơ sự kiện, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Chi đoàn Cơ quan Tạp chí Cộng sản, Thành viên Câu Lạc bộ Biên tập viên và nghiên cứu trẻ Tạp chí Cộng sản

8. Nguyễn Thị Vân - Trưởng Ban Công tác hội - Báo chí truyền thông của báo Nhà báo và Công luận - Hội Nhà báo Việt Nam; Phó Bí Thư Đoàn cơ quan Hội Nhà báo Việt Nam

9. Phí Hữu Tuấn - Tạp chí Người làm báo, Hội Nhà báo Việt Nam

10. Hoàng Mẫn - Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Ban Tuyên giáo Trung ương

11. Đỗ Nguyễn Tuấn Anh - Tạp chí Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương

12. Phan Hồ Thúy Hằng - Phóng viên, BTV tại Ban Thời sự - Đài truyền hình Việt Nam

13. Phạm Văn Tiệp - Phóng viên kiêm Bí thư chi đoàn Ban đại diện Báo Sinh viên Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh

14. Hồ Tuấn Anh - Biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Truyền hình Thanh niên, Trung ương Đoàn

15. Vũ Hồng Anh - Trung tâm tin tức VTV24, Đài truyền hình Việt Nam

16. Nguyễn Minh Mạnh - Biên tập viên, VOV5, Đài Tiếng nói Việt Nam

17. Nguyễn Phương Chi - Hệ Thời sự VOV1, Đài Tiếng nói Việt Nam

18. Nguyễn Văn Dũng - Phóng viên Ban Thời sự - Chính trị, báo Tiền Phong

 

Bí thư Đoàn trường bị hành hung: Khởi tố vụ án, tạm giam nhóm đối tượng

Thứ 6, 17/11/2017 | 13:08
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã có quyết định khởi tố hình sự vụ án nhóm thanh niên vào trường học đánh thầy giáo, học sinh phải nhập viện.

26/3 nghe nỗi niềm của Phó bí thư Đoàn nơi vùng cao Tây Bắc

Chủ nhật, 26/03/2017 | 18:08
Giữ cương vị Phó bí thư Đoàn xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái từ năm 2015, anh Hoàng Đăng Khoa luôn nhận được sự tin yêu của các đoàn viên trong xã.

Lịch sử ra đời ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Chủ nhật, 26/03/2017 | 14:39
Ngày 26/3 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Cùng tác giả

Tiến độ 2 dự án bệnh viện gây lãng phí nguồn lực

Thứ 2, 08/08/2022 | 19:35
“Tình trạng chậm giải ngân vốn đầu tư công tại Bộ Y tế không chỉ xảy ra trong 1-2 năm mà diễn ra trong cả giai đoạn”, ĐBQH Vũ Thị Lưu Mai chia sẻ.

Bộ Y tế lên tiếng về việc bác sĩ tự nhận “chữa khỏi” bệnh đồng tính

Thứ 2, 08/08/2022 | 19:34
Bộ Y tế cho biết, đồng tính hoàn toàn không phải là bệnh, vậy nên đồng tính không thể “chữa”, không cần “chữa” và cũng không thể làm cách nào thay đổi được.

Cho ý kiến nhiều dự án luật tại phiên họp chuyên đề tháng 8 UBTVQH

Thứ 2, 08/08/2022 | 14:14
Tại phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng.

Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống bệnh cúm mùa

Thứ 2, 08/08/2022 | 13:04
Triệu chứng của bệnh cúm mùa rất khó phân biệt với các bệnh đường hô hấp khác, việc chẩn đoán và điều trị phải tuân thủ theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Kit test cúm A tràn lan trên mạng, chuyên gia cảnh báo

Chủ nhật, 07/08/2022 | 07:00
Tình hình cúm A gia tăng khiến không ít người bày tỏ sự lo lắng, thậm chí tìm mua kit test cúm A trên chợ mạng để tiết kiệm.
Cùng chuyên mục

[Gen Z nghĩ gì] Được - mất của Gen Z khi "chơi" tiền mã hoá

Thứ 2, 28/02/2022 | 15:34
Nhiều bạn trẻ Gen Z có thể nhân hàng chục lần tài khoản nhờ đầu tư tiền mã hóa nhưng cũng không ít người mất trắng số tiền tích luỹ do thiếu kiến thức đầu tư.

[GenZ nghĩ gì] GenZ và những “ảo tưởng” do chính xã hội tạo nên

Chủ nhật, 27/02/2022 | 10:00
GenZ được công nhận là một thế hệ sáng tạo và biết làm chủ cuộc đời, nhưng vẫn tồn tại nhiều bạn trẻ tự đánh giá quá cao năng lực bản thân dẫn tới hành động sai lệch

Mâm cỗ thời công nghệ: Hương vị Tết có mua được online?

Thứ 6, 28/01/2022 | 09:47
Thay vì kỳ công dậy sớm tự tay nấu nướng thì nhiều người lựa chọn mua mâm cỗ cúng chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhưng liệu không khí Tết có mua online được chăng?

Ngày đêm gói bánh gửi nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thứ 6, 07/08/2020 | 19:00
Việc làm đầy ý nghĩa này đã và đang được anh Nguyễn Minh Hoàng cùng nhiều bạn bè, người thân, đồng nghiệp thực hiện để gửi đến người dân, cán bộ làm việc không kể ngày đêm tại các khu cách ly ở TP.Buôn Ma Thuột.

Ấm áp những trận bóng “phủi” vì trẻ em bị ung thư

Chủ nhật, 29/12/2019 | 18:05
Nhằm gây quỹ vì trẻ em mắc bệnh ung thư tại khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế, một nhóm bạn trẻ đã tổ chức Giải bóng đá thiện nguyện “Mùa đông yêu thương”.