2 xe buýt tông nhau trực diện, 6 người tử vong, 32 người bị thương

Thứ 3, 25/11/2025 05:00 GMT+7

Tác động của vụ va chạm mạnh đến mức phần đầu của một trong hai chiếc xe buýt bị hư hỏng hoàn toàn.

image

Sáu người đã thiệt mạng sau khi hai xe buýt tư nhân va chạm trực diện gần Idaikkal ở quận Tenkasi, Tamil Nadu, Ấn Độ.

Vụ tai nạn khiến 32 hành khách bị thương, tất cả đều được đưa vào bệnh viện ở Tenkasi để điều trị.

Tác động của vụ va chạm mạnh đến mức phần đầu của một trong hai chiếc xe buýt bị hư hỏng hoàn toàn.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy kính vỡ vương vãi khắp đường. Giao thông bị gián đoạn khi người dân địa phương và đội cứu hộ tập trung tại hiện trường. Một xe JCB được điều đến để hỗ trợ dọn dẹp đống đổ nát.

2 xe buýt tông nhau trực diện, 6 người tử vong, 32 người bị thương - Ảnh 1.

Hai chiếc xe buýt hư hỏng nặng sau va chạm.

Cảnh sát cho biết một trong hai xe buýt đang đi từ Madurai đến Tenkasi, trong khi chiếc còn lại đang hướng về Kadaiyanallur thì xảy ra va chạm. 5 phụ nữ và 1 người đàn ông đã tử vong tại chỗ.

Các cuộc điều tra tiếp theo đang được tiến hành để xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Đầu tháng này, 20 người đã thiệt mạng và 20 người khác bị thương sau khi một xe buýt của Tổng công ty Vận tải Đường bộ Bang Telangana (TGSRTC) va chạm trực diện với một xe tải đang chạy quá tốc độ ở quận Rangareddy. Chiếc xe buýt chở hơn 70 hành khách.

Cú va chạm mạnh đến mức nhiều hành khách tử vong tại chỗ, phần thân xe bị biến dạng nằm rải rác trên đường. Trong số những người tử vong có 10 phụ nữ, 8 nam giới và một trẻ em 3 tháng tuổi.

P.Linh (t/h)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.