9 cách loại bỏ quầng thâm mắt hiệu quả

9 cách loại bỏ quầng thâm mắt hiệu quả

Thứ 7, 16/12/2017 | 06:50
Chỉ cần sử dụng các loại hoa quả đơn giản ngay tại nhà, bạn đã có ngay những phương pháp trị quầng thâm nhanh chóng và hiệu quả. Sau đây là 9 cách trị thâm quầng mắt đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

9 cách loại bỏ quầng thâm sau một tuần

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến quầng thâm mắt như stress, thiếu ngủ, thay đổi hormone, thức khuya... Nếu không điều trị kịp thời, quầng thâm sẽ khiến bạn trông xấu xí, mệt mỏi và làm giảm sự tự tin. Thay vì sử dụng những loại mỹ phẩm công nghiệp đắt tiền, nhiều hóa chất, bạn có thể loại bỏ quầng thâm bằng các nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà. 

Hãy cùng theo dõi video trên để trang bị cho mình những cách loại bỏ quầng thâm mắt ngay tại nhà chỉ sau 1 tuần nhé!

Linh Lee (Theo Bright Side)

Làm mặt nạ nha đam chăm sóc da mặt tại nhà

Thứ 5, 05/10/2017 | 13:00
Việc chăm sóc da là điều mà bất cứ chị em nào cũng đều lưu tâm, trong đó có việc chăm sóc da mặt. Dưới đây là cách làm mặt nạ nha đam tại nhà cho các chị em tham khảo.

Những điều chưa biết về bệnh thâm quầng mắt

Thứ 4, 26/04/2017 | 15:25
Theo các chuyên gia y khoa, quầng thâm mắt có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào, lứa tuổi nào và không phân biệt giới tính.

Á hậu Hoàng Anh, ca sĩ Uyên Linh bật mí cách chăm sóc da sáng khỏe

Chủ nhật, 27/11/2016 | 06:31
Thường xuyên phải chạy show rất nhiều các sự kiện, Á hậu Hoàng Anh và nữ ca sĩ Uyên Linh vừa bật mí cách giữ làn da luôn tươi sáng.

6 thói quen không ngờ khiến mắt bạn ngày càng thâm quầng

Thứ 5, 25/08/2016 | 16:41
Mắt là vùng da mỏng và khá nhạy cảm vì thế một số thói quen không tốt có thể khiến mắt bị tổn thương không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp và sức khỏe của mắt.