AIA - Phát triển và khơi dậy năng lực thế hệ trẻ

AIA - Phát triển và khơi dậy năng lực thế hệ trẻ

Thứ 2, 21/08/2017 | 11:31
Khuyến khích phát triển và áp dụng những phương thức sáng tạo để kết nối với thế hệ trẻ Gen Y - có độ tuổi từ 20-29, AIA trở thành một môi trường lý tưởng cho họ khởi nghiệp.
Kinh doanh - AIA - Phát triển và khơi dậy năng lực thế hệ trẻ

Startup – Sự kiện khởi nghiệp được tổ chức lần đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam

Theo đó, AIA Việt Nam đã tổ chức nhiều sự kiện định hướng nghề nghiệp, để khơi dậy tiềm năng và đam mê cho thế hệ trẻ. Một trong những sự kiện này đã được tổ chức thành công mới đây tại Thành phố Tam Kỳ. Đây cũng là sự kiện Startup đầu tiên được AIA tổ chức tại Quảng Nam. Sự kiện đã thu hút hơn 100 bạn trẻ, những người đam mê khởi nghiệp trong môi trường bảo hiểm nhân thọ và mong muốn trở thành đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của AIA.

Kinh doanh - AIA - Phát triển và khơi dậy năng lực thế hệ trẻ (Hình 2).

Hơn 100 bạn trẻ đã tham dự chương trình Startup tại Quảng Nam

Bà Szu Mae Yoon, Phó Tổng Giám Đốc Truyền Thông và Thương Hiệu của AIA Việt Nam chia sẻ: “Chuỗi sự kiện “AIA Startup – Khởi nghiệp cùng AIA” là những buổi đối thoại sống động với những tài năng tại các địa phương như Quảng Nam. Chương trình tuyển dụng Đại lý Ngoại hạng là cơ hội tốt cho họ gặp các doanh nhân giàu kinh nghiệm trong mạng lưới AIA như anh Bùi Ngọc Hà ở Tam Kỳ, Quảng Nam".

Kinh doanh - AIA - Phát triển và khơi dậy năng lực thế hệ trẻ (Hình 3).

Phần chia sẻ của Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý AIA Quảng Nam Bùi Ngọc Hà tại sự kiện.

Bà Szu Mae Yoon cho biết thêm: “Thông qua những buổi đối thoại như thế này, mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ những tài năng ở các địa phương xây dựng một sự nghiệp bền vững. Chúng tôi liên tục tìm kiếm những cá nhân có năng lực cao để tham gia vào đội ngũ Đại lý Ngoại hạng của chúng tôi. 

Điểm khác biệt chính của AIA là chúng tôi thực sự nghiêm túc trong việc giúp đỡ các tài năng địa phương phát triển tốt nhất tiềm năng của mình thông qua các chương trình tuyển dụng Đại lý Ngoại hạng. Những chương trình này hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ tư vấn bảo hiểm nhân thọ được đào tạo bài bản và có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng".

PV

AIA tăng trưởng đặt khách hàng làm cốt lõi

Thứ 6, 18/08/2017 | 09:38
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – 16 tháng 08 năm 2017 – Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên trên cương vị là Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm lớn thứ 2 thế giới theo vốn thị trường, ông Ng Keng Hooi thể hiện sự lạc quan và nhận định thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ hội tiềm năng dành cho AIA.
Cùng chuyên mục

Hé lộ nỗi lo lắng của Foxconn với iPhone

Chủ nhật, 14/08/2022 | 11:14
Foxconn đưa ra dự báo thận trọng cho quý tiếp theo do nhu cầu tiêu thụ điện thoại thông minh chậm lại sau thời kỳ bùng nổ do đại dịch.

Giá vàng 14/8/2022: Hướng đến mốc 68 triệu đồng/lượng

Chủ nhật, 14/08/2022 | 09:22
Tuần này, thị trường vàng tăng mạnh, trở thành tuần thứ 4 liên tiếp tăng giá.

Doanh thu dịch vụ chuyển đổi số của FPT tăng mạnh

Chủ nhật, 14/08/2022 | 07:51
Sau 7 tháng đầu năm, FPT ghi nhận lợi nhuận trước thuế 4.242 tỷ đồng, tăng 23,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chi phí đầu vào tăng cao, người nuôi heo e dè khi tái đàn

Chủ nhật, 14/08/2022 | 07:30
Hiện chi phí vật tư đầu vào, nhất là giá thức ăn chăn nuôi vẫn tăng cao khiến người chăn nuôi heo gặp nhiều khó khăn, không mặn mà tái đàn vì lo rủi ro thua lỗ.

Đền bù gấp 3 lần giá đất, Phú Gia Thịnh có giải quyết được rắc rối?

Thứ 7, 13/08/2022 | 20:48
Sau nhiều năm bị người dân vây trụ sở đòi sổ đỏ, Phú Gia Thịnh quyết định đền bù mức từ 2,5 đến gần 3 lần giá mua đất cho người dân.
     
Nổi bật trong ngày

Bình Phước: 8 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ 7, 13/08/2022 | 07:00
Tỉnh Bình phước sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa 8 giải pháp để doanh nghiệp vượt qua khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh.