AIA Việt Nam: Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới trẻ em nghèo

AIA Việt Nam: Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới trẻ em nghèo

Thứ 2, 26/12/2016 | 10:44
Tổng Giám đốc AIA Việt Nam đã được trao tặng Bằng khen của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội vì có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em ở Việt Nam.

Mới đây, tham dự buổi lễ phát động kinh doanh năm 2017, bà Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã trao tặng Bằng khen của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cho ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em ở Việt Nam. 

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Đào Hồng Lan đánh giá cao sự phát triển ổn định của AIA Việt Nam, tạo ra số lượng việc làm lớn cho người lao động và góp phần phát triển nền kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội tại Việt Nam. Bà cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa từ phía cá nhân ông Wayne Besant cũng như Công ty AIA Việt Nam trong công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại nhiều tỉnh, thành phố.

Tình thương - AIA Việt Nam: Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới trẻ em nghèo

Thứ trưởng Đào Hồng Lan trao tặng Bằng khen của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cho ông Wayne Besant.

Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, AIA Việt Nam đã và đang hợp tác với các tổ chức xã hội tiến hành nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại Việt Nam. Trong hợp tác với Bộ LĐ-TBXH, Công ty AIA đã thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện hàng trăm sự kiện hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ cho hàng ngàn gia đình và trẻ em Việt Nam. 

Đặc biệt, trong Lễ chuyển giao chức danh Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vào tháng 10 vừa qua tại Phủ Chủ tịch, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam đã phát biểu khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của tại việt Nam và tăng cường  tài trợ, thúc đẩy các hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR) vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam thông qua thỏa thuận khung hợp tác trách nhiệm cộng đồng năm 2017 với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam với số tiền hơn 5,5 tỷ đồng.

Tình thương - AIA Việt Nam: Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới trẻ em nghèo (Hình 2).

Tổng giám đốc AIA Việt Nam đã ký thỏa thuận tài trợ với Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em VN

Minh Trang