An Giang: Đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản ra đầu thú

An Giang: Đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản ra đầu thú

Nguyễn Thanh Xuân

Nguyễn Thanh Xuân

Thứ 4, 19/06/2024 18:47

Đối tượng Nguyễn Hoàng Minh có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, diễn ra vào khoảng tháng 6/2022 tại địa bàn thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang).

Chiều ngày 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Hoàng Minh (SN 1991, cư trú tại xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) ra đầu thú.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang nhận được đơn của ông Bùi Tiến Dũng (SN 1961, cư trú tại phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) tố cáo Nguyễn Hoàng Minh lừa đảo chiếm đoạt số tiền 1 tỷ 608 triệu đồng của ông.

Nguyễn Hoàng Minh là nhân viên bán hàng của Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Navifeed chuyên sản xuất thức ăn thủy sản.

An ninh - Hình sự - An Giang: Đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản ra đầu thú

Đối tượng Nguyễn Hoàng Minh.

Do có mối quan hệ mua bán thức ăn thủy sản từ trước, khoảng tháng 6/2022, Minh chào bán cho ông Dũng 120 tấn thức ăn thủy sản với giá 1 tỷ 608 triệu đồng.

Khi chào bán thức ăn thủy sản cho ông Dũng, Minh nói mình được Công ty phân công đi chào bán cho khách hàng nên ông Dũng tin tưởng là thật.

Trong khoảng thời gian từ tháng 7/2022 đến tháng 8/2022, ông Dũng đã nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản của Minh với số tiền 1 tỷ 608 triệu đồng để nhận 120 tấn thức ăn thủy sản.

Tuy nhiên, sau khi chuyển tiền thì Minh cắt đứt liên lạc với ông Dũng. Ông Dũng tìm đến Công ty Navifeed để hỏi thăm về Minh thì được biết Minh đã bị công ty cho nghỉ việc trước đó và đã bỏ đi khỏi địa phương.

Qua làm việc tại cơ quan công an, Minh thừa nhận do thiếu nợ và đam mê cờ bạc nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của ông Dũng bằng thủ đoạn lừa bán thức ăn.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Xuân – Nghiêm Túc

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.