Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN

Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN

Thứ 3, 06/11/2018 | 16:24
Trong buổi Gala chào tân sinh viên 2018 của trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN vào ngày 19/10, các thế hệ sinh viên đã có cơ hội tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc trẻ trung và sôi động.

“Gala chào tân sinh viên 2018” được trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN tổ chức thành công như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các tân sinh viên khóa 8. Ngoài mục đích chào đón tân sinh viên, vinh danh thủ khoa đầu vào, tuyên dương những gương sinh viên học tập tốt, sinh viên vượt khó, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Cao đẳng Y - Dược ASEAN, tạo cảm hứng cho các tân sinh viên trước thềm năm học mới.

Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN

BGH nhà trường tặng hoa Chủ tịch Trần Kim Phương

Chương trình có sự tham gia của ThS. Trần Kim Phương – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, DSCK1. Ngô Mạnh Trí – Hiệu trưởng nhà trường, Phó hiệu trưởng - ThS. Đường Xuân Tùng, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường và các bạn sinh viên. Đặc biệt, về phía khách mời có sự tham gia giao lưu của ca sỹ Hoàng Yến – top 10 cuộc thi The Voice 2017.

Buổi Gala đã gây ấn tượng mạnh với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên thuộc nhiều Chi đoàn trong toàn trường. Đây đều là những tiết mục “cây nhà lá vườn” được dàn dựng công phu, tâm huyết, như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến tân sinh viên K8 đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Cao đẳng Y – Dược ASEAN.

Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 2).

DSCK1. Ngô Mạnh Trí, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN phát biểu mở màn Gala chào tân sinh viên 2018

Nhiều tân sinh viên chia sẻ, cảm giác bước đầu choáng ngợp ở một “thế giới” mới là môi trường đầy bỡ ngỡ đối với các tân sinh viên khóa 8 là điều hết sức dễ hiểu. Buổi Gala đã giúp các em kết nối với những anh chị khóa trước, đồng thời giao lưu với thầy cô, bạn bè và nhà trường. Tất cả như vỡ òa trong cảm xúc với những tiếng hò reo náo nhiệt và sự phấn khích của tân sinh viên khóa 8 khi được chứng kiến buổi nhạc hội sôi động.

Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 3).
Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 4).

Lãnh đạo nhà trường trao tặng giấy khen cho đội ngũ Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn xuất sắc và trao chứng nhận sinh viên có học lực xuất sắc năm học 2017 – 2018

“Chưa bao giờ em được tham dự chương trình tổ chức ở một sân khấu chuyên nghiệp với hệ thống ánh sáng và âm thanh hiện đại như vậy. Đây sẽ là kỷ niệm khó quên và nguồn động viên to lớn với chúng em trên hành trình học tập phía trước”, một tân sinh viên chia sẻ.

Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 5).

Đại diện lãnh đạo nhà trường - DSCK1. Ngô Mạnh Trí, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN cho hay, BGH nhà trường luôn tạo mọi điều kiện, xây dựng một môi trường với cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động nhất để các tân sinh viên K8 có thể phát huy năng lực của mình. Lãnh đạo nhà trường cũng khẳng định sự lựa chọn học tập dưới mái trường CĐ Y – Dược ASEAN của gần 500 tân sinh viên là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Ba năm học, tuy có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với năng lực và quyết tâm, lãnh đạo nhà trường hy vọng các tân sinh viên sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình.

Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 6).

Ban Giám hiệu nhà trường tặng học bổng, hoa và chứng nhận cho Thủ khoa, Á khoa đầu vào năm 2018

Nhìn lại năm học vừa qua, rất nhiều cá nhân tiêu biểu đã đóng góp cho đoàn trường trong các phong trào, khẳng định thế mạnh của Đoàn trường, góp phần tích cực vào sự thành công của các hoạt động. Để kịp thời động viên những cố gắng đó, BCH Đoàn trường đã trao thưởng cho các sinh viên là cán bộ lớp thuộc K6 và K7 có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Bên cạnh những hoạt động Đoàn thì thành tích học tập của sinh viên cũng rất đáng ghi nhận, những sinh viên K6, K7 có thành tích học tập xuất sắc cũng được lãnh đạo nhà trường tặng thưởng nhiều suất học bổng giá trị. Đây là món quà động viên các em tiếp tục cố gắng, học tập tốt dưới mái trường đào tạo ra các cán bộ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cứu người trong tương lai.

Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 7).

Tân sinh viên Đoàn Phương Hai đạt danh hiệu Thủ khoa đầu vào 2018

Cũng tại buổi Gala, lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương Thủ khoa, Á khoa đầu vào K8. Với số điểm 22,5 (khối B) bạn Đoàn Phương Hai (lớp K8N3B) xuất sắc giành danh hiệu Thủ khoa đầu vào, 2 Á khoa là bạn Lê Thị Hà (19 điểm) và Phạm Thị Thúy Hằng (18,55 điểm).

Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 8).

Ca sỹ Hoàng Yến giao lưu cùng sinh viên tại buổi Gala

Cả 3 tân sinh viên đều nhận được phần thưởng, giấy chứng nhận và học bổng hàng triệu đồng từ lãnh đạo BGH nhà trường. Đây là phần thưởng xứng đáng cho các bạn khi đã nỗ lực cố gắng vượt qua kì thi THPT Quốc gia 2018 đầy cam go và lựa chọn trường CĐ Y – Dược ASEAN là nơi gửi gắm giấc mơ blouse trắng. Sau khi nhận thưởng, tân sinh viên Đoàn Phương Hai đã ở lại sân khấu để giao lưu, chia sẻ cảm xúc với các thầy cô và các bạn, bạn đã có những lời tâm sự xúc động về mình và quyết định khi lựa chọn vào nhà trường.

Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 9).
Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 10).
Truyền thông - Ấn tượng “bữa tiệc âm nhạc” chào tân sinh viên 2018 trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN (Hình 11).

Chương trình “Gala Chào tân sinh viên 2018” khép lại trong không khí đầy hứng khởi, pha chút lưu luyến, đọng lại nhiều dư âm khó quên trong lòng thầy và trò Nhà trường. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đã đề ra.

Thu Hà

Trường cao đẳng Y Dược HN: Hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp

Thứ 3, 26/12/2017 | 08:02
Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM ra trường tìm việc làm dễ hay khó?

Thứ 3, 09/05/2017 | 15:07
Ngành Y Dược luôn được coi là ngành không bao giờ thất nghiệp nhưng tại sao lại có hàng ngàn sinh viên Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc khó khăn trong khi tìm kiếm việc làm?
Cùng chuyên mục

Cà Mau phổ biến các kênh truyền thông, quảng bá của tỉnh

Thứ 2, 15/03/2021 | 09:42
Đó là một trong những nội dung trong Văn bản số 1018 về việc phổ biến kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ký ban hành.

Triển lãm “Hỏi” – Nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

Thứ 6, 18/12/2020 | 15:13
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI”.

NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:42
NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

“Chất Việt” siêu ấn tượng trong “Sáng tạo các nhân vật cổ tích” của VinWonders

Thứ 7, 09/05/2020 | 09:00
Dấu ấn văn hóa đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hình thức thể hiện phá cách… là cảm nhận trực quan về các tác phẩm gửi về cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt” do VinWonders khởi xướng. Hàng trăm bản vẽ sống động đưa “chất Việt” thăng hoa trong từng hình tượng nhân vật đã tạo nên sự phong phú đặc biệt cho cuộc thi.

Techcombank xin lỗi vì gián đoạn dịch vụ sau nâng cấp ngân hàng điện tử

Thứ 3, 05/05/2020 | 11:48
Ngày 5/5/2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam đã thông tin về việc thực hiện hiệu chỉnh phiên bản nâng cấp của ngân hàng điện tử, khiến dịch vụ sẽ có thể chậm hơn thường lệ và có lúc bị gián đoạn. Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại quầy sẽ được miễn phí phục vụ khách hàng trong thời gian này.
     
Nổi bật trong ngày

Xào rau đừng vội cho vào chảo, thêm 2 bước này đảm bảo rau xanh mướt

Thứ 7, 13/08/2022 | 19:00
Rau xào là món ăn được nhiều người ưa thích bởi hương vị đậm đà, lại có chút giòn giòn, thơm nức. Thế nhưng, xào rau để được xanh và giòn không phải ai cũng biết.

5 loại thức uống giúp giảm mỡ bụng vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe

Thứ 7, 13/08/2022 | 14:26
Dưới đây là 5 loại đồ uống mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày để giảm cân nhanh hơn.

Món ngon cuối tuần: Trổ tài làm trứng ngâm trà lạ miệng, đẹp mắt

Thứ 7, 13/08/2022 | 07:00
Trứng ngâm trà là món ăn phổ biến tại Trung Quốc. Món ăn có vị thanh của trà, bùi béo của trứng gà, khi kết hợp lại với nhau tạo thành hương vị vô cùng độc đáo.

Rủ nhau bắt cóc về ăn, 3 người đàn ông bị ngộ độc

Thứ 7, 13/08/2022 | 17:03
Ăn các món được chế biến từ thịt cóc, 3 người đàn ông ở Hòa Bình xuất hiện triệu chứng đau đầu, tê bì, mệt mỏi, yếu cơ, đái buốt.

Cặp vợ chồng ly hôn không tranh tài sản mà chỉ giành chó

Thứ 7, 13/08/2022 | 09:51
Phiên tòa ly hôn bị cản trở sau khi một cặp đôi ở Trung Quốc không thể thống nhất quyền nuôi thú cưng là chú chó.