Ảnh hiện trường vụ 6 người tử vong trong căn nhà ở Bình Dương

Chủ nhật, 24/07/2022 | 17:07
Cơ quan chức năng hiện đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 6 người tử vong trong căn nhà ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Chiều 24/7, Cơ quan Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường vụ 6 người được phát hiện tử vong trong căn nhà ở phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát.

6 nạn nhân trong một gia đình gồm: 2 người lớn, 2 người trên 12 tuổi và 2 trẻ em dưới 5 tuổi. Hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa đi nơi khác để khám nghiệm tử thi.

Thông tin tại hiện trường, một người bạn không liên lạc được với nạn nhân nên sáng nay chạy đến nhà tìm sau đó báo cơ quan chức năng thì phát hiện sự việc đau lòng.

Người dân địa phương ai cũng bàng hoàng sau khi sự việc đau lòng được phát hiện. Người dân địa phương cho biết, vào tối 23/7 khu vực này xảy ra mất điện nhưng căn nhà các nạn nhân ở có máy phát điện hoạt động nổ suốt đêm. “Nguyên nhân bước đầu có thể do tất cả bị ngạt khí, vì tối hôm trước khu vực này mất điện, cả gia đình này dùng máy phát nhưng cửa đóng kín, toàn kính xung quanh nên mới gây ra hậu quả thương tâm như trên”, lãnh đạo UBND thị xã Bến Cát thông tin.

Theo người dân sống xung quanh, cả gia đình này mới dọn đến đây ở không lâu, thuê căn nhà này để làm salon tóc.

Lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường để điều tra.

Dương Bình

Cùng chuyên mục

Mỹ nhân VTV này có vẻ đẹp căng tràn, bảo sao con trai Lại Văn Sâm than "không dám ngắm"

Thứ 6, 30/09/2022 | 10:50
Huyền Lizzie ngày càng được khen ngợi về sắc vóc.

Người đẹp đường phố mắc phải lỗi váy lụa nhăn nhúm, dính người

Thứ 6, 30/09/2022 | 10:49
Có những nguyên tắc với váy lụa mà người diện không nên phạm phải để tránh hình ảnh thiếu tinh tế.

Linh dương dùng "vũ khí" lợi hại tung đòn khiến sư tử sợ hãi, nhảy xuống nước thoát thân

Thứ 6, 30/09/2022 | 10:46
Sư tử là một trong những loài động vật săn mồi nguy hiểm nhất, thế nhưng không phải cuộc đi săn nào của chúng cũng thành công.

Báo Nga: Ông Putin yêu cầu rà soát, loại bỏ sai sót trong thực thi lệnh động viên

Thứ 6, 30/09/2022 | 10:23
Tổng thống Nga Putin yêu cầu một số sai sót trong việc thực hiện sắc lệnh huy động một phần lực lượng dự bị phải được nhanh chóng sửa chữa.

Kỹ sư ô tô - nghề "hot" nhất thị trường nhân sự cuối năm

Thứ 6, 30/09/2022 | 10:21
Sức mua ô tô tăng cao đi kèm với tăng trưởng ổn định về GDP và thu nhập bình quân đầu người đang tạo ra nhu cầu rất lớn về nhân sự kỹ sư, công nhân trình độ cao hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh ô tô.