Apple đã thực hiện đúng lời hứa cho khách hàng iPhone 15 Pro?

Thứ 5, 05/10/2023 | 11:54
0
Mặc dù bản vá giải quyết vấn đề quá nhiệt trên iPhone 15 chỉ mới được ra mắt nhưng thử nghiệm ban đầu cho thấy dường như không có bất kỳ tác động nào đến hiệu suất.

Quay trở lại những ngày trước đó, mặc dù không phải người dùng nào cũng phàn nàn về nhiệt độ nhưng có một số lượng không nhỏ người dùng cho biết iPhone 15 trở nên quá nóng một cách bất thường. Apple đã chính thức thừa nhận sự cố với nguyên nhân xác định do Instagram và các ứng dụng khác, cùng với lỗi trong iOS 17.0.2 khiến mọi thứ trở nên trầm trọng hơn.

iOS 17.0.3 thực sự đã giúp iPhone 15 Pro giảm hiện tượng quá nhiệt.

Ở thời điểm đó, Apple hứa hẹn sẽ có một bản vá cho iOS để giải quyết vấn đề, và bản cập nhật này đã đến vào ngày 4/10. Trong thời gian ngắn kể từ khi bản cập nhật được phát hành, các nhà đánh giá đã thử nghiệm một số iPhone với bản vá và chạy lại điểm chuẩn của nó.

Quá trình chạy thử nghiệm mọi điểm chuẩn với nhiều lần chạy và nhiều người dùng. Trong mọi trường hợp đều nhận thấy có rất ít sự khác biệt về hiệu suất giữa chúng.

Nếu kết nối với máy tính hoặc sạc pin, điện thoại sẽ nóng lên. Trong thực tế, đó là điều không thể tránh khỏi nhưng nhìn chung khả năng làm mát của iPhone đã tốt hơn.

Hiệu suất của chip không bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này.

Tất nhiên, phải cần thêm một thời gian dài mới có thể chắc chắn trải nghiệm và ứng dụng của người dùng không có sự khác biệt trong việc tinh chỉnh bởi phép đo điểm chuẩn không phải là mục đích chung của bài kiểm tra hiệu suất về lâu dài. Nhưng nhìn chung ở thời điểm hiện tại, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề hiệu suất.

Như Quỳnh

Cùng chuyên mục

Phát hiện UAV do Houthi phóng, tàu chiến Mỹ lập tức bắn hạ

Thứ 5, 30/11/2023 | 10:39
Một tàu chiến Mỹ hoạt động gần eo biển Bab el-Mandeb gần Yemen hôm 29/11 đã bắn hạ máy bay không người lái (UAV) do lực lượng Houthi phóng, quân đội Mỹ biết.

Microsoft tiếp truyền thống bán áo len “xấu xí”, giá sốc 1,7 triệu đồng

Thứ 5, 30/11/2023 | 09:53
Đúng như truyền thống lâu đời, hàng năm Microsoft đều tung ra cái gọi là áo len Giáng sinh “xấu xí” liên quan đến hệ điều hành Windows và các ứng dụng của chúng.

Xe điện Ioniq 6 hầm hố trong gói nâng cấp xe đua

Thứ 5, 30/11/2023 | 09:53
Ioniq 6 trong gói nâng cấp hiệu suất cao và đang là chiếc xe điện mạnh nhất của hãng xe Hàn

Xe số địa hình tạo "cơn sốt" tại Đông Nam Á

Thứ 5, 30/11/2023 | 09:52
Nếu như trước đây, Honda là nhà sản xuất duy nhất tham gia vào phân khúc xe số địa hình với các dòng Honda Cross Cub 110 và Honda CT125 thì thời gian gần đây liên tiếp các nhà sản xuất tung ra thị trường Đông Nam Á các sản phẩm thuộc ngách thị trường đặc biệt này.

“Nữ hoàng hội chợ” xác nhận chia tay bạn trai ca sĩ, nói rõ tin "đã kết hôn, có con chung"

Thứ 5, 30/11/2023 | 09:24
Theo Saka Trương Tuyền, cô và ca sĩ Lưu Hưng chia tay trong êm đẹp.