Apple sắp ra mắt iMac và MacBook Pro mới

Apple sắp ra mắt iMac và MacBook Pro mới

Vũ Thu Hương

Vũ Thu Hương

Thứ 3, 24/10/2023 10:40

Dường như Apple sẽ giới thiệu các sản phẩm máy tính Mac mới vào cuối tháng này.

Theo Thanh Niên, trong bản tin Power On mới nhất trên Bloomberg, phóng viên Mark Gurman cho biết Apple dường như đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm tập trung vào máy Mac vào khoảng cuối tháng này.

Theo The Verge, ông Gurman cho biết nếu đang cố gắng đặt mua iMac, MacBook Pro 13 inch và một trong những mẫu Pro cao cấp hơn khác, một số cấu hình sẽ không được giao hàng cho đến tháng 11. Gurman tin rằng thông tin này kết hợp với việc Apple sẽ công bố báo cáo thu nhập vào tháng 11 là dấu hiệu rõ ràng cho thấy điều gì đó đang diễn ra ở công ty. Lần cuối cùng Apple trì hoãn thảo luận về thu nhập quý tương tự cũng là thời điểm công ty vừa tổ chức buổi công bố máy Mac và iPad mới.

Cũng theo Gurman, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch đã được làm mới vào tháng 1, vì vậy chúng có thể vẫn có lịch phát hành vào năm 2024. Trong khi đó, các mẫu MacBook Pro 13 inch và iMac đã sang năm thứ ba.

Nói về chiếc MacBook tiếp theo ra sao, ông Gurman cho biết người dùng không nên mong đợi sự khác biệt đáng kể ngoài bộ xử lý và “những cải tiến nhỏ về màn hình” trong các sản phẩm mới. Tuy nhiên, ông cho biết iMac Pro mới ra mắt vào năm 2025 và sau đó là MacBook Pro OLED vào năm 2026 có thể mang đến các thiết kế và tính năng được cập nhật.

Theo Lao Động, tuy chưa có thông tin rõ ràng về loại chip được trang bị trên các mẫu máy Mac sắp tới, nhưng trước đó đã có dự đoán rằng Apple sẽ sử dụng chip M3 chưa được tiết lộ trên iMac mới.

Đào Vũ (T/h)

 

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star
Tag: Apple

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.