Bản án chung thân cho kẻ sát hại dã man người tình ở quán cà phê

Bản án chung thân cho kẻ sát hại dã man người tình ở quán cà phê

Thứ 4, 10/07/2024 14:27

Biết việc người tình có tình cảm với một người đàn ông khác, Hà đề nghị chấm dứt và về quê chung sống cùng với mình nhưng không được chấp nhận, nên ra tay sát hại.

Ngày 10/7, Toà án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mở phiên toà xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hà (45 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang) mức án tù chung thân về tội Giết người.

Theo cáo trạng truy tố, từ tháng 10/2023, Nguyễn Văn Hà chung sống như vợ chồng với chị H.T.H. (42 tuổi, quê huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ). Trong thời gian này, Hà xin cho chị H. vào làm việc, trông coi, ngủ lại tại quán cà phê “T.T 39” tại khu phố Ông Trịnh (phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Vào tối ngày 26/12/2023, sau khi đi làm về, Hà đến quán cà phê “T.T 39” chơi và ngủ lại với chị H..

Tại đây, Hà nói đã biết việc chị H. đang có tình cảm với một người đàn ông khác nên đề nghị chị H. dứt bỏ người đàn ông đó và về quê sống cùng Hà, nhưng chị H. không đồng ý, dẫn đến hai người cãi nhau. Bực tức, Hà nảy sinh ý định giết chị H. rồi tự sát.

Bản án chung thân cho kẻ sát hại dã man người tình ở quán cà phê- Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Hà tại phiên toà.

Đến khoảng 4h30 ngày 27/12/2023, sau khi thấy chị H. đã ngủ, Hà lấy một sợi dây thừng siết cổ chị H. đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Sau đó, thấy chị H. vẫn còn thở nên Hà xuống bếp lấy một con dao để sát hại nạn nhân đến tử vong. Sau đó, Hà lấy dao tự cắt cổ mình với ý định tự tử.

Khoảng 13h cùng ngày, chủ quán cà phê “T.T 39”  đến quán thấy các cửa đều khóa trong, gọi một lúc không có người trả lời nên dùng chìa khóa phụ mở cửa thì phát hiện chị H. và Hà nằm trong quán, trên người có nhiều vết thương nên trình báo Công an và cùng người dân đưa H. đi cấp cứu.

Sau thời gian nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt mức án như trên đối với bị cáo Hà.

Gio Linh

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.