Bằng Kiều, Quang Lê lần đầu song ca trong 'Đêm tình nhân 3'

13:56 30/08/2016

Trong “Đêm tình nhân 3”, Bằng Kiều và Quang Lê sẽ lần đầu song ca. Sự kết hợp của 2 giọng ca tuyệt vời này được kỳ vọng sẽ mang đến điều lạ, mới và đặc biệt cho đêm nhạc.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang, đạo diễn chuỗi liveconcert “Đêm tình nhân” cho biết, trong “Đêm tình nhân 3” vào ngày 17/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình tới đây sẽ có 999 quả bóng bay được đính 999 lời nguyện ước về tình yêu, hạnh phúc được thả vào khán phòng.

Những lời nguyện ước tình yêu lãng mạn này không chỉ tạo nên không gian đậm chất “ngôn tình”, tạo nên những hiệu ứng cảm xúc mạnh cho người xem, mà còn mang theo những “thiên thần may mắn”. Chín khán giả may mắn “bắt” được “thiên thần may mắn” trong số 999 lời nguyện ước này sẽ nhận được 9 cặp vé xem “Đêm tình nhân 4” và 1 khán giả sẽ nhận được một phần quà vô cùng giá trị.

Giải trí - Bằng Kiều, Quang Lê lần đầu song ca trong 'Đêm tình nhân 3'

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang và nam ca sĩ Bằng Kiều

Đạo diễn cho biết: “Sân khấu “Đêm tình nhân 3” năm nay được đầu tư hơn, sử dụng một số công nghệ mới được đưa về Việt Nam như Led Matrix (Led tạo khối và ra các hiệu ứng làm khán giả rất thích thú về vấn đề nhìn). Sân khấu cũng sẽ liên tục thay đổi làm sao để khán giả được trải qua nhiều bối cảnh lãng mạn, ngọt ngào nhất”.

Đặc biệt, trong “Đêm tình nhân 3”, với những hình ảnh “ngôn tình” trong khán phòng, thì các “soái ca” và người đẹp của live concert sẽ chiều lòng các đôi tình nhân bằng những liên khúc, những màn song ca về tình yêu lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam. Nam ca sĩ Bằng Kiều quyết định thể hiện một Liên khúc hit của anh để đáp ứng những yêu cầu của khán giả: Thao thức vì em, Nơi tình yêu bắt đầu, Để nhớ một thời ta đã yêu.

Giải trí - Bằng Kiều, Quang Lê lần đầu song ca trong 'Đêm tình nhân 3' (Hình 2).

Quang Lê và Bằng Kiều

Các ca sĩ tham gia chương trình Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Lê, Lệ Quyên, Thanh Hà, Tóc Tiên… sẽ lần đầu tiên tạo nên những cặp đôi hoàn toàn mới trên sân khấu, với những bản tình ca bất hủ. Sau những chia sẻ vừa qua một cách khá công khai về việc Lam Anh chính là h

Bạn đang đọc bài viết Bằng Kiều, Quang Lê lần đầu song ca trong 'Đêm tình nhân 3' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục