Băng qua đường ray khi tàu lao đến, người đàn ông bị đâm tử vong

Băng qua đường ray khi tàu lao đến, người đàn ông bị đâm tử vong

Thứ 6, 29/04/2016 | 20:00
Nạn nhân là nam giới sinh năm 1984, người chợ Cầu, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) đã tử vong ngay khi bị tàu đâm trực diện và bị kéo đi khoảng 50 mét.

Vào khoảng 15 giờ ngày 29/4, tại quốc lộ 1A đoạn rẽ vào thôn Thượng Yên, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn tàu hỏa. Nạn nhân là nam giới sinh năm 1984, người chợ Cầu, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) đã tử vong ngay khi bị tàu đâm trực diện và bị kéo đi khoảng 50 mét.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người dân ở hai bên đường cho biết nạn nhân đi xe máy chở nặng trứng đi từ đường 1A rẽ vào thôn Thượng Yên. Khi đó tàu đã đến rất gần, tất cả mọi người tham gia giao thông đều đã dừng lại nhường đường cho tàu hỏa, nhưng nạn nhân cố tình lái xe để qua đường trước khi tàu đến.

Pháp luật - Băng qua đường ray khi tàu lao đến, người đàn ông bị đâm tử vong

Bố đẻ của anh B. sau khi biết tin đau lòng đã đến hiện trường để đưa con về gia đình làm hậu sự

Khi đi đến giữa đường ray, một phần vì xe chở nặng, phần vì bánh xe của nạn nhân bị mắc vào đường sắt nên không thể di chuyển được. Có mặt tại hiện trường, một người chứng kiến sự việc cho biết: "Lúc vừa mắc xe ở đường ray, chú ấy còn ngồi trên xe, cố lấy chân đẩy cho xe vượt qua đường. Thế nhưng tàu đang lao đến nơi rồi nên không ai giúp được..."

Nạn nhân bị tàu đâm trực diện, kéo đi khoảng 50 mét và tử vong. Sau khi xác minh, nạn nhân được xác định tên là B, sinh năm 1984, người chợ Cầu, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam).

Anh B. đã lập gia đình, có vợ và 3 con nhỏ. Vợ anh B. là công nhân nhà máy, lương tháng không được bao nhiêu, hai vợ chồng lại sinh liền lúc 3 đứa con nên gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai người chồng.

Là người đàn ông trong nhà nhưng anh B. rất chăm chỉ, chịu khó làm từ mọi việc trong gia đình đến chăn nuôi và buôn bán để lo cho 3 đứa con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học.

Hàng ngày, anh B. chở trứng từ Hà Nam lên cho một chủ cơ sở buôn bán trứng trong thôn Thượng Yên, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội), hôm nay cũng như mọi ngày anh vội vàng đi giao tr

Cùng chuyên mục

Bắt 46 thanh niên mang hung khí "bom xăng" đi hỗn chiến

Chủ nhật, 05/02/2023 | 11:25
Do có mâu thuẫn nên các thanh, thiếu niên chuẩn bị hung khí để "thanh lý" nhau. Tuy nhiên, hai nhóm chưa gặp nhau thì công an phát hiện, ngăn chặn.

Tại sao chủ cửa hàng cầm cố xế hộp 4 tỷ đồng ở Huế có thể bị phạt tù?

Thứ 7, 04/02/2023 | 19:24
Theo luật quy định, chủ cửa hàng chấp nhận cầm cố xe không chính chủ, có thể bị xử phạt hành chính hoặc phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù giam.

Vợ cựu Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận nộp tiền khắc phục hậu quả

Thứ 7, 04/02/2023 | 17:11
Quá trình điều tra, một số bị can tự nguyện tác động người thân nộp vào tài khoản tạm giữ của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an, để khắc phục một phần hậu quả.

Bắt đối tượng tự đốt nhà rồi đâm tử vong trưởng bản

Thứ 7, 04/02/2023 | 15:15
Vì Văn Tinh đã tự đốt nhà mình rồi đâm tử vong trưởng bản khi người này vừa cùng lực lượng chức năng tham gia dập tắt đám cháy.

Vượt biên sang Campuchia lao động: Khi đi cường tráng lúc về là hũ tro

Thứ 7, 04/02/2023 | 15:00
Tuổi đôi mươi, con trai bà Hải nghe lời lôi kéo, dụ dỗ xuất cảnh trái phép sang Campuchia làm ăn. Hơn 2 tháng sau, người mẹ đón con về nhà chỉ là một hũ tro cốt.
     
Nổi bật trong ngày

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tố 16 đối tượng trong vụ hỗn chiến 1 người chết

Thứ 7, 04/02/2023 | 12:53
Liên quan đến vụ hỗn chiến gây xôn xao tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt giam những đối tượng liên quan.