Báo ĐS&PL phối hợp mổ và điều trị bệnh tim miễn phí cho trẻ dưới 18 tuổi

Báo ĐS&PL phối hợp mổ và điều trị bệnh tim miễn phí cho trẻ dưới 18 tuổi

Hồ Văn Ngọc

Hồ Văn Ngọc

Thứ 6, 12/10/2018 15:57 GMT+7

Mỗi năm, trên cả nước có hàng nghìn trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó nhiều bệnh nhân không được chữa trị vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn.

Với mong muốn sẽ có nhiều cháu bé được phẫu thuật và điều trị khỏi căn bệnh quái ác này, mới đây, báo Đời sống & Pháp luật và bệnh viện Trung ương Huế đã thống nhất mở chương trình khám, sàng lọc, phẫu thuật và điều trị miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh dưới 18 tuổi tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế.

Sức khỏe - Báo ĐS&PL phối hợp mổ và điều trị bệnh tim miễn phí cho trẻ dưới 18 tuổi

Bệnh viện Trung ương Huế.

Hơn 10 năm qua, bằng việc kết nối với các nhà hảo tâm, các cơ quan báo chí, bệnh viện Trung ương Huế đã giúp đỡ cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội điều trị khỏi căn bệnh này. Điều đáng nói, hiện nay nhiều bệnh nhân còn có cơ hội điều trị bằng phương pháp "Can thiệp tim bẩm sinh bằng dụng cụ qua da". Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh tim bẩm sinh bằng kỹ thuật hiện đại, an toàn, tỷ lệ thành công cao (97.22%).

"Nhiều người biết mình hoặc người nhà bị bệnh tim nhưng lo lắng chi phí điều trị cao nên không đến các bệnh viện chữa trị. Đến khi bệnh nặng thì chỉ có thể phẫu thuật mổ hở, không thể sử dụng các biện pháp can thiệp đơn giản, ít chi phí hơn. Thông qua báo Đời sống & Pháp luật, tôi mong muốn sẽ có nhiều bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh được biết đến chương trình chữa trị miễn phí lần này để được thăm khám và giúp đỡ kinh phí, hỗ trợ điều trị kịp thời", một bác sĩ ở bệnh viện Trung ương Huế chia sẻ.

Chương trình điều trị bệnh tim bẩm sinh do báo Đời sống & Pháp luật phối hợp với bệnh viện Trung ương Huế sẽ mang lại cơ hội thoát khỏi nỗi đau cho những trẻ em mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Để được hỗ trợ, bạn đọc vui lòng liên hệ: Tại Thanh Hoá liên hệ nhà báo Chinh Phạm (0943303727), Nghệ An liên hệ nhà báo Hằng Hà (097 7364841), Hà Tĩnh liên hệ nhà báo Quốc Hoàn (0912182109), Quảng Bình liên hệ nhà báo Ngô Huyền (0935523789), Quảng Trị liên hệ PV Nguyễn Đình Tuấn (0365502837), Thừa Thiên - Huế liên hệ nhà báo Lê Công (0913425308).
Danh dự teen
Hơn 50 kênh mạng xã hội gỡ nội dung bịa đặt, xuyên tạc về Vingroup sau thông tin khởi kiện
Hơn 50 kênh mạng xã hội gỡ nội dung bịa đặt, xuyên tạc về Vingroup sau thông tin khởi kiện
Thứ Tư 21:52, 10/9/2025
Theo Vingroup, việc nhiều trang chủ động rà soát, dọn dẹp nội dung xấu độc là tín hiệu tích cực, cho thấy những người đưa thông tin sai sự thật đã nhận ra và tích cực trong việc sửa lỗi.
Thống đốc Nguyễn Thị Hồng được Global Finance xếp hạng A+
Thống đốc Nguyễn Thị Hồng được Global Finance xếp hạng A+
Thứ Tư 19:39, 10/9/2025
Theo công bố Báo cáo xếp hạng Thống đốc Ngân hàng Trung ương 2025 của Global Finance, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng được xếp hạng A+ cao nhất trong thang đánh giá.
Bộ Công Thương tìm đường xuất khẩu mới cho gạo sau biến động từ Philippines
Bộ Công Thương tìm đường xuất khẩu mới cho gạo sau biến động từ Philippines
Thứ Tư 19:37, 10/9/2025
Chiều 10/9 tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã chủ trì Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu gạo 4 tháng cuối năm 2025 và những năm tới.
Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và chia sẻ tri thức là trọng tâm hợp tác giữa Việt Nam và Australia
Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và chia sẻ tri thức là trọng tâm hợp tác giữa Việt Nam và Australia
Thứ Tư 19:40, 10/9/2025
Trưa 10/9, Toàn quyền Australia Sam Mostyn đã tiếp, làm việc với ông Nguyễn Xuân Thắng - Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương.
Khai mạc phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi
Khai mạc phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi
Thứ Tư 19:38, 10/9/2025
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần trách nhiệm cao của các cơ quan chức năng và sự đồng hành của báo chí, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I hứa hẹn thành công, lan tỏa khát vọng phát triển của địa phương.
Ông Mai Xuân Liêm được phân công lãnh đạo hoạt động của UBND tỉnh Thanh Hoá
Ông Mai Xuân Liêm được phân công lãnh đạo hoạt động của UBND tỉnh Thanh Hoá
Thứ Tư 19:00, 10/9/2025
Ông Mai Xuân Liêm, PCT UBND tỉnh Thanh Hóa được phân công thêm nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý toàn diện mọi hoạt động thuộc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của UBND tỉnh.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.