'Bắt' iPhone tự động trả lời tin nhắn, cuộc gọi nhỡ

'Bắt' iPhone tự động trả lời tin nhắn, cuộc gọi nhỡ

Thứ 2, 04/03/2013 | 15:19
Một ứng dụng miễn phí trên Cydia sẽ “bắt” chiếc iPhone tự động trả lời tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ khi bạn đang bận họp, để quên máy hoặc lúc bạn … ngủ quên.

Chương trình AutoResponder cho phép người sử dụng có thể đặt khoảng thời gian tự động trả lời sau khi nhận tin nhắn, đặt nội dung tin nhắn tự động hoặc chỉ trả lời tự động từ một vài danh bạ được ấn định. AutoResponder được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tương thích với mọi iPhone, iPod touch chạy hệ điều hành iOS 4.2 trở lên.

Công nghệ - 'Bắt' iPhone tự động trả lời tin nhắn, cuộc gọi nhỡ
Người dùng iPhone có thể “nhờ” AutoResponder tự động trả lời tin nhắn thay cho mình 

Người dùng iPhone có thể “nhờ” AutoResponder tự động trả lời tin nhắn thay cho mình
Để cài đặt ứng dụng trả lời tin nhắn tự động dành cho iPhone thì điều kiện đầu tiên là smartphone của bạn phải được jailbreak và cài đặt Cydia. Sau khi khởi động Cydia, bạn tiếp tục chuyển sang thẻ Search và nhập vào từ khoá AutoResponder.

Công nghệ - 'Bắt' iPhone tự động trả lời tin nhắn, cuộc gọi nhỡ (Hình 2).
 

Bạn tải và cài đặt ứng dụng AutoResponder từ nguồn của GSQuared hoặc BigBoss. Tiếp tục khởi động Springboard, chọn mục Setting/AutoResponder.

Công nghệ - 'Bắt' iPhone tự động trả lời tin nhắn, cuộc gọi nhỡ (Hình 3).
 

Tại giao diện của Setting, bạn kích hoạt chương trình bằng cách bật Enable tại mục Option. Mục Delay để tuỳ chỉnh thời gian tự động gửi tin nhắn khi người sử dụng không trả lời, thời gian tối thiểu là sau 1 phút.

Công nghệ - 'Bắt' iPhone tự động trả lời tin nhắn, cuộc gọi nhỡ (Hình 4).
 

Mục Current Message cung cấp cho người sử dụng 3 phương án để soạn tin nhắn trả lời mẫu. Chọn mục Default thì máy sẽ tự động trả lời với một tin nhắn bằng tiếng anh, chọn mục Add reply nếu bạn muốn tự nhập một đoạn tin nhắn mẫu, chọn My Awesome Reply để tin nhắn mẫu chỉ được gửi đến một số contact được chỉ định. Sau khi đã hoàn tất các thiết lập, bạn đóng chương trình để AutoResponder bắt đầu thực hiện lệnh.

Tuấn Khanh (Theo VietQ)

Hiểm họa từ súng bắn điện 'ngụy trang' iPhone

Thứ 2, 04/03/2013 | 08:08
Giả dạng những chiếc điện thoại di động Nokia, iPhone, móc khóa xe hơi… loạt súng bắn điện "ngụy trang" tinh vi như vậy đang là vấn nạn tiềm ẩn nguy cơ gây ra những hiểm họa khôn lường.

iPhone 5 lộ kẽ hở 'chết người'

Thứ 6, 01/03/2013 | 09:52
Một phát hiện mới từ tổ chức Vulnerability Labs cho thấy những chiếc điện thoại iPhone 5 dễ dàng bị tin tặc thâm nhập vào hệ thống ngay từ màn hình khóa của máy.

'Lộ' thiết kế iPhone 6 với nút Home nằm bên cạnh máy

Thứ 6, 01/03/2013 | 09:19
Nhà thiết kế đồ họa Peter Zigich mới đây đã tung ra phiên bản iPhone 6, iPhone Mini cùng iPhone Math của mình với nhiều tính năng rất độc đáo.

Thêm lỗ hổng bảo mật được phát hiện trên iPhone

Thứ 4, 27/02/2013 | 08:37
Phía Apple thừa nhận là họ đã nắm được lỗi trên và hứa hẹn sẽ vá lỗ hổng trong bản cập nhật hệ điều hành sắp tới.

Kiến thức người mới sử dụng iPhone cần biết

Thứ 6, 22/02/2013 | 08:29
Bài viết chia sẻ một số hướng dẫn và thủ thuật cho người mới bắt đầu sử dụng iPhone. Bạn có thể đọc và làm theo thứ tự từ trên xuống dưới cho dễ theo dõi và thực hiện. Bài viết áp dụng đối với mọi loại iPhone/iPod Touch có Firmware 2.0 trở lên.