Bật khóc trước chuyện tình cổ tích của chàng trai khuyết tật và góa phụ một con

10:15 28/02/2018

Sau khi nghe chuyện tình giữa chàng trai khuyết tật và góa phụ một con, nhiều người đã phải rơi nước mắt trước câu chuyện giống như cổ tích này.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son tập 236, hai vợ chồng Nguyễn Đình Tiến (33 tuổi, nghề nghiệp tự do) - Phan Xuân Vy (36 tuổi, giáo viên mầm non) đã mang đến một câu chuyện tình yêu khiến cả trường quay lặng người.

Anh Tiến chia sẻ lý do đến với chương trình là để dùng chính câu chuyện của mình giúp người khuyết tật có động lực bước ra khỏi thế giới nội tâm và sống thật với cảm xúc. 

Sau khi nghe được câu chuyện của hai vợ chồng, rất nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt trước chuyện tình đẹp như cổ tích giữa góa phụ một con và chàng trai khuyết tật. Nhiều người cho rằng, trên đời này, thực sự tình yêu chân thành vẫn còn tồn tại.

Giải trí - Bật khóc trước chuyện tình cổ tích của chàng trai khuyết tật và góa phụ một con

Bé Gia An bày tỏ tình yêu của mình dành cho ba Tiến.

Hải Vân (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bật khóc trước chuyện tình cổ tích của chàng trai khuyết tật và góa phụ một con tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục