Bắt tạm giam người bố hành hạ con gái 7 tuổi

Bắt tạm giam người bố hành hạ con gái 7 tuổi

Bùi Thị Ngân

Bùi Thị Ngân

Chủ nhật, 09/06/2024 14:00

Con gái 7 tuổi đi chơi chưa về nhà đã bị người bố đánh đập, hành hạ con, mặc cho nhiều người can ngăn. Vụ việc xảy ra tại tỉnh Hà Tĩnh.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Văn Lai (44 tuổi, ngụ tại thôn Phúc Lập, xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh) để điều tra về hành vi hành hạ con.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 20h40 ngày 2/4, bị can Lai đi làm về thì không thấy con gái L.T.K.G (7 tuổi) ở nhà, nên đi tìm con.

Khoảng 21h cùng ngày, Lai tìm thấy cháu G. đang chơi ở nhà anh trai là ông Lê Văn Tương (ngụ tại thôn Phúc Độ, xã Kỳ Thượng).

Do bực tức việc con gái đi chơi không về nhà, bị can Lai đã kéo cháu G. ra giữa sân nhà anh trai rồi dùng giày, dép có sẵn ở sân đánh vào mặt, vào đầu cháu bé.

Ông Tương và những người khác có mặt tại đây đã lao vào can ngăn nhưng Lai vẫn không chịu dừng tay, tiếp tục đánh đập con gái.

Sự việc chỉ tạm dừng lại khi Lai bị anh trai đánh vào đầu và đuổi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, khi ra khỏi cổng nhà ông Tương, Lai tiếp tục tấn công vào vùng đầu và người cháu G.

Sau khi được mọi người can ngăn, Lai mới dừng tay và dùng xe máy chở cháu G. về nhà.

Người dân sau đó đã trình báo sự việc tới Công an huyện Kỳ Anh. Tại cơ quan điều tra, Lai đã thừa nhận hành vi bạo hành con gái.

Theo Công an xã Kỳ Thượng, bị can Lai có vợ và 3 con, G. là con đầu. Được biết, bị can Lai là lao động tự do và rất hay tụ tập uống rượu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.