Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh Top 10 Dịch Vụ được người Việt tin dùng năm 2022

Thứ 2, 26/12/2022 | 16:05
0
Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng có thể nhận biết được các địa chỉ tin cậy, Viện Kinh tế - Văn hóa kết hợp Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng đã tổ chức chương trình: “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2022”. Trên cơ sở đó Ban Tổ chức đánh giá dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc mắt của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn đã có uy tín cao trên thị trường và đủ tiêu chí để đề cử vào Top 10 Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng được người Việt tin dùng năm 2022.

Được biết, mặc dù bệnh viện Mắt Hồng Sơn mới được Bộ Y tế phê duyệt cấp phép hoạt động từ 3 tháng 5 năm 2021, nhưng đã là bệnh viện tư nhân duy nhất ở Hà Nội triển khai các phẫu thuật chuyên sâu dịch kính - võng mạc, tiếp nhận những trường hợp khó đòi hỏi trình độ cao và trang thiết bị hiện đại để giải quyết.

Với đội ngũ các giáo sư, bác sĩ chuyên sâu về mắt đã học tập tại Liên Xô, Mỹ, Anh, Pháp, Đức… lại được sự đóng góp tích cực và trực tiếp của PGS-TS-BS cao cấp Cung Hồng Sơn, hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt trung Ương, Giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến… và là một phẫu thuật viên có bàn tay vàng có uy tín trong việc điều trị, phẫu thuật các bệnh về mắt. Hiện nay Bệnh viện Mắt Hồng Sơn là trung tâm phẫu thuật cận loạn thị bằng phương pháp CLEAR hiện đại và hiện nay có cải tiến hơn phẫu thuật Smile, được Thụy sỹ cấp bằng chứng nhận. Tổng số ca mổ của bệnh viện theo phương pháp này đạt khoảng 5000 ca.

Bằng Khen hãng Ziemer - Thuỵ Sĩ. Chứng nhận PGS-TS- BS. Cung Hồng Sơn là phẫu thuật viên đầu tiên trên thế giới đạt số lượng 1.000 ca mổ CLEAR, tính đến tháng 1/2022.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuât viên lành nghề trong nhãn khoa, còn cần kể đến hệ thống máy móc trang bị hiện đại, mới nhất về điều trị mắt của các nước Mỹ, Nhật, Thụy sỹ, Anh, Đức, Pháp.., luôn được bảo dưỡng chăm sóc của các chuyên gia nước ngoài từ Thụy sỹ…. như:

- 3 hệ thống máy mổ laser cận thị: 2 máy laser Femto, 1 máy Laser Excimer

- 3 hệ thống máy mổ phaco và cắt dịch kính bán phần sau

- 5 kính sinh hiển vi phẫu thuật cùng 5 bàn mổ tự động

- Máy gây mê kèm thở Datex Omeda

- 2 máy OCT võng mạc và OCT-Angiography – OCT bán phần trước

- Các máy đo thị trường, máy đo bản đồ giác mạc

- Máy Laser quang đông võng mạc

- Máy đo nhãn áp hơi tự động

- Máy chụp ảnh mầu võng mạc

- Máy đo công suất thủy tinh thể nhân tạo IOL Master 700

- Các máy Laser YAG, máy siêu âm

- 4 loại máy tiệt trùng dụng cụ trong đó có máy tiệt trùng nhiệt độ thấp Plasma

- 7 máy Monitor theo dõi trong khi mổ và hậu phẫu….

- Và nhiều máy móc phương tiện phụ trợ khác, tất cả đều mới và hoạt động tốt.

Trong thời gian qua bệnh viện đã khám trên 200.000 lượt, và đã phẫu thuật 16.000 ca về cận thị, đục thủy tinh thể, đặc biệt là các phẫu thuật khó và phức tạp chuyên về dịch kính, võng mạc, lác, sụp mi, thẩm mỹ…

Đặc biệt bệnh viện có chương trình phẫu thuật từ thiện mang tên thân mẫu Lê Thị Tuệ của PGS.TS.BS Cung Hồng Sơn, đã mổ trên 500 ca đục thủy tinh thể cho những đối tượng chính sách: bà mẹ VN anh hùng, thương binh, gia đình liệt sỹ trên cả nước, các đối tượng hoàn cảnh khó nhăn, đồng bào dân tộc tỉnh Cao Bằng, và bà con cư trú tại phường Đại Kim - Hoàng Mai, Hà Nội,... Quỹ này là do bệnh viện tự đảm bảo và xin không nhận bất cứ tài trợ nào của các nhà hảo tâm khác.

Trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn đã hỗ trợ Trạm y tế Phường Giáp Bát trên 10.000 mũi tiêm phòng và đã nhận tổ chức tiêm trên 3.000 mũi vắcxin, đặc biệt là các cụ già trên 65 tuổi và những người có bệnh lý nền, các trẻ em từ 12-17 tuổi chưa được tiêm chủng tại các trạm y tế cơ sở. Tất cả đều đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên cơ sở đó bệnh viện đã được Quận Hoàng Mai tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 năm 2022.

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2022 vừa qua, lễ vinh danh các đơn vị được người Việt tin dùng nhất trong năm 2022 đã được tổ chức, trong đó Bệnh viện Mắt Hồng Sơn, mà đại diện là Tổng giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Hồng Sơn - Đại tá PGS-TS-BS CKII Cung Bỉnh Trung đã thay mặt lên nhận

Mới trải qua gần 2 năm thành lập, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn đã được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy, giao phó chữa trị đôi mắt của mình, là một cấu trúc rất tinh tế cùng với bao thành phần khác quan trọng của một cơ thể hoàn chỉnh, con mắt chỉ có không gian mổ rất nhỏ hẹp, lại bao gồm các hình thái giải phẫu hết sức phức tạp, nên cần những bàn tay vàng như của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn thao tác, chữa trị để đem lại ánh sáng cho người bệnh và cam kết sẽ thực hiện tốt lời Bác Hồ dậy: Lương Y như Từ Mẫu, để không phụ sự tín nhiệm của nhân dân cả nước đã đặt niềm tin vào Bệnh viện Mắt Hồng Sơn!

Cùng chuyên mục

Yadea Kemper - mô tô điện sạc "nhanh như chớp", sở hữu sức mạnh đáng nể

Thứ 4, 29/11/2023 | 05:55
Với công nghệ pin và sạc mới, Kemper có thể sạc được 80% pin chỉ trong vòng 10 phút, đồng thời trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Thu nhập 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội: Cả tháng không dám ăn bát phở ngoài quán

Thứ 4, 29/11/2023 | 05:44
Cho rằng, bỏ ra 45 nghìn đồng để ăn một bát phở vào buổi sáng là quá “sang” và tốn kém với mức thu nhập 10 triệu đồng của mình, để tiết kiệm chi phí, chị Quỳnh có thói quen ăn sáng bằng mì tôm, tự rang cơm ăn hoặc mua gói xôi 10 nghìn đồng.

Video: Phản ứng của binh sĩ Nga khi gặp lính Ukraine bị thương ở tiền tuyến

Thứ 4, 29/11/2023 | 04:53
Binh sĩ Nga phát hiện một người lính Ukraine bị thương khi đang hoạt động gần làng Kleshcheevka – cách thành phố Bakhmut (thuộc vùng Donetsk) – khoảng 10km về phía tây nam.

Bi kịch của người phụ nữ cho đàn ông lạ vào nhà: Cơn thịnh nộ lúc sáng sớm

Thứ 4, 29/11/2023 | 03:52
Trong cơn tức giận, gã đàn ông dùng búa tấn công đến chết người đã giúp đỡ hắn.

Yến Trang U40 body nuột hơn thời con gái, thích mặc hở khoe eo "cuồn cuộn sóng thần"

Thứ 4, 29/11/2023 | 03:12
Chăm chỉ tập gym, Yến Trang sở hữu vóc dáng cuốn hút ở tuổi 39, làm tiền đề cho việc mặc đẹp.