Bí ẩn hồn ma bé gái 'phá phách' tiệm bánh mỳ

Bí ẩn hồn ma bé gái 'phá phách' tiệm bánh mỳ

Thứ 2, 08/04/2013 | 22:50
Cửa hàng bánh mỳ Queensway Village cho rằng mình bị ma ám khi một loạt những sự việc khó hiểu bỗng nhiên xảy ra tại nơi đây.

Cửa hàng bánh mỳ Queensway Village ở London đang hết sức hoang mang và cho rằng mình bị ma ám. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi nhân viên ở đây nhận thấy các khay đựng bánh vốn luôn để gọn gàng trên giá bỗng nhiên bay hết xuống đất. Không chỉ vậy, xung quanh cửa hàng cũng xuất hiện những vết chân kỳ lạ. Đáng sợ hơn cả, hồn ma này còn để lại cả bút tích của mình trên khay bột.

Lạ & Cười - Bí ẩn hồn ma bé gái 'phá phách' tiệm bánh mỳ
  Những khay đựng bánh ngổn ngang trên sàn nhà.

Người dân trong vùng cho rằng có một  hồn ma bé gái đã sống dậy từ một ngôi mộ để đến ám Queensway Village. Hồn ma này thích phá phách đồ đạc trong cửa hàng. Nó ném khay và bánh mỳ vương vãi khắp nơi, bật tắt công tắc đèn và đánh vần những chữ cái đầu tiên của tên mình trên khay bột. Do chưa từng có bất kỳ bé gái nào từng ở lại cửa hàng trong nhiều năm trở lại đây nên quản lý Louise Martin cho rằng cô bé này đã chết trong vụ đánh bom hồi thế chiến thứ hai.

Lạ & Cười - Bí ẩn hồn ma bé gái 'phá phách' tiệm bánh mỳ (Hình 2).
Hồn ma liên tục phá phách đồ đạc và làm những trò của trẻ con.  

Anh Louise vẫn còn chết lặng khi nghĩ đến lần đầu tiên anh gặp hồn ma này. Người quản lý cho biết tất cả các khay đựng nằm ngổn ngang dưới sàn nhà khi anh bước vào. Đi sâu vào trong, anh thấy người đồng nghiệp đang nằm run rẩy. Louise hỏi người kia và được biết chúng đều tự bay ra khỏi giá. Sự việc tương tự cứ tiếp diễn khoảng 3, 4 lần nữa cho tới khi anh tận mắt chứng kiến.

Lạ & Cười - Bí ẩn hồn ma bé gái 'phá phách' tiệm bánh mỳ (Hình 3).
Anh Louise và các nhân viên trong tiệm bánh đều run rẩy khi nghĩ tới hồn ma bé gái.  

Theo phán đoán, chữ cái C, H và A xuất hiện trên khay bột là viết tắt của từ Charlotte - tên của hồn ma. Chủ mới của cửa hàng, ông Remzi Mustafa, 36 tuổi, còn gặp phải những sự việc kì lạ và rùng rợn hơn thế. Khi mở cửa sau ra, Mustafa phát hiện các vết chân trên tuyết đi theo hướng vào cửa hàng và biến mất trước bậc thềm cửa. Ông cho biết cửa chắc chắn đã được khóa trước đó và kích cỡ dấu chân là của một bé gái.

Lạ & Cười - Bí ẩn hồn ma bé gái 'phá phách' tiệm bánh mỳ (Hình 4).
Dựa vào chữ cái trên khay bột, người ta đoán tên của hồn ma này là Charlotte.  

Nghe có vẻ giống như có ai đó đang cố tình chơi khăm các nhân viên trong cửa hàng, tuy nhiên sự thật lại không phải vậy. Nơi đây chắc hẳn sẽ là một điểm đến hấp dẫn dành cho những ai muốn đi sâu và tìm hiểu về các hiện tượng siêu nhiên.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Theo Tri thức trẻ

'Lạnh gáy' nghe chuyện về hồn ma góa phụ ở Thái Lan

Thứ 2, 01/04/2013 | 23:07
Người dân cho rằng hồn ma góa phụ này đã gây ra cái chết của hơn 10 người đàn ông khỏe mạnh trong làng.

Người Nhật bị ám ảnh 'hồn ma' sau thảm họa sóng thần

Thứ 4, 27/03/2013 | 15:00
Nhiều người sống sót sau thảm họa sóng thần ở Nhật Bản cho biết họ nhìn thấy những hồn ma của người đã khuất đi theo mình.

Tục thờ linh hồn... người sống để cầu may

Thứ 5, 28/03/2013 | 14:49
Thờ cúng linh hồn của những người đã khuất là việc khá phổ biến trong đời sống tâm linh của nhiều dân tộc. Thế nhưng, đồng bào Vân Kiều ở một số huyện miền núi phía Tây tỉnh Quảng Trị lại có một phong tục rất lạ lùng, đó là tục thờ... hồn sống của chính mình.

Đêm muộn xem 'hồn ma' trên phố Nhật

Thứ 3, 26/03/2013 | 15:59
Nếu chẳng may bắt gặp phong cách shironuri ắt hẳn bạn sẽ rùng mình kinh hãi.