Bị bắn trúng ngực, cậu bé 9 tuổi sống sót thần kỳ nhờ vật này

Bị bắn trúng ngực, cậu bé 9 tuổi sống sót thần kỳ nhờ vật này

Ngạc Kim Giang

Ngạc Kim Giang

Thứ 5, 21/01/2021 21:00

Cậu bé 9 tuổi bất ngờ bị một viên đạn lạc bắn vào giữa ngực ngay trước nhà. Điều kỳ diệu là cậu chỉ bị trầy xước ngoài da.

Theo Daily Mail, cảnh sát thành phố Las Talitas, Argentina đang tích cực điều tra vụ việc cậu bé Tiziano (9 tuổi) bị bắn trong đêm 31/12/2020 khi vừa bước chân ra khỏi cửa.

Cụ thể, vào khoảng 10 tối đêm Giao thừa trong khi đang chơi với chị gái và em họ, Tiziano bị một viên đạn lạc bắn trúng ngực. Sau khi tiếng súng vang lên, Tiziano cảm thấy tức ngực và ngất lịm đi. Tuy nhiên cậu bé đã thoát chết một cách thần kỳ khi viên đạn bắn trúng vào mặt dây chuyền mà cậu đang mang trên cổ.

Dân sinh - Bị bắn trúng ngực, cậu bé 9 tuổi sống sót thần kỳ nhờ vật này

Cậu bé 9 tuổi sống sót hy hữu khi bị đạn lạc bay thẳng vào ngực ở khoảng cách gần nhờ đeo chiếc vòng cổ có cây thánh giá bạc. 

Sự cố khiến gia đình Tiziano hết sức hoảng hốt. Nạn nhân được người thân đưa ngay đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận Tiziano chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da. “Rất may mắn là sau 48 phút thăm khám, cậu bé đã được ra viện”, một nhân viên cảnh sát thông tin.

Về phía cha mẹ Tiziano, họ tin rằng con trai được cứu bởi “phép lạ” khi viên đạn bắn trúng chiếc vòng cổ có mặt dây chuyền hình cây thánh giá bạc mà cậu bé vừa được cha tặng. Viên đạn tạo ra một lỗ ngay chính giữa cây thánh giá. Nếu không có nó, cậu bé 9 tuổi có lẽ đã mất mạng.

“Chúng tôi đưa con trai đến nhà thờ và làm lễ tạ ơn vào ngày hôm sau. Cha sứ nói rằng Tiziano đã được ban phước”, chị Alejandra, mẹ Tiziano cho hay.

Truyền thông địa phương cũng miêu tả vụ việc là “điều kỳ diệu” trước thềm năm mới.

Minh Hoa (t/h)

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.