Bí quyết làm măng xào thịt bò ngon khó cưỡng, chẳng kém gì đầu bếp chuyên nghiệp

Chủ nhật, 29/01/2023 11:55

Món này hoàn toàn không kén người ăn, măng giòn sần sật, thịt bò mềm thơm, ăn cùng với nhau rất hợp.

Nguyên liệu:

4 búp măng nhỏ, 200g thịt thăn bò, hành lá, ớt bột, tỏi, xì dầu.

img

Nguyên liệu:

- Cắt măng thành sợi nhỏ. Thịt bò cũng cắt miếng nhỏ.

- Phi thơm tỏi ớt, trút thịt bò vào xào nhanh tay cho chín.

- Tiếp theo đổ măng vào xào, thêm chút ớt bột, đảo đều tay.

- Xào tới khi măng mềm, nêm thêm 1 thìa xì dầu, nếu thấy nhạt có thể thêm chút muối. Cuối cùng rắc thêm ớt tươi, hành lá, dọn ra đĩa.

PHAN DƯƠNG (Theo Douguo)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.