Bị tuyên án tù vì môi giới mại dâm, cựu tiếp viên hàng không kháng cáo

Bị tuyên án tù vì môi giới mại dâm, cựu tiếp viên hàng không kháng cáo

Võ Công Thư

Võ Công Thư

Thứ 4, 29/05/2024 14:17

Ngoài tự bán dâm, Vỏ Thị Mỹ Hạnh còn môi giới cho nhiều tiếp viên hàng không và hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng bán dâm, thu lợi hàng trăm triệu.

Ngày 29/5, TAND Cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận hồ sơ vụ án và đơn kháng cáo của bị cáo Vỏ Thị Mỹ Hạnh (27 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, là cựu tiếp viên hàng không).

Trước đó, hồi tháng 3/2024, Hạnh bị TAND thành phố Hồ Chí Minh xử sơ thẩm và tuyên phạt 3 năm tù giam về tội Môi giới mại dâm. Thời hạn chấp hành hình phạt tù được tính kể từ ngày bắt bị cáo chấp hành án và trừ đi hơn 5 tháng tạm giam. Hiện, bị cáo Hạnh được tại ngoại.

Tòa sơ thẩm còn buộc bị cáo nộp phạt bổ sung 10 triệu đồng và nộp 20 triệu đồng tiền thu lợi bất chính. Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Hạnh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo bản án sơ thẩm, ngày 9/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an thành phố Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp cùng Công an quận 1 kiểm tra khách sạn A25 trên đường Lê Thị Riêng, phát hiện 4 cô gái là tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh đang bán dâm cho khách.

Cụ thể, công an phát hiện N.T.A. (31 tuổi, tiếp viên hàng không); H.N.Q.T. (27 tuổi, tiếp viên hàng không); N.H.K.V. (28 tuổi, tiếp viên hàng không), L.T.T.N. (30 tuổi) và hotgirl, người mẫu ảnh L.M.S. đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Tại cơ quan công an, 4 cô gái bán dâm khai nhận được Hạnh môi giới đi bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000 USD - 3.000 USD/lần.

Từ lời khai của các đối tượng bán dâm, cơ quan điều tra tiến hành bắt giữ Hạnh để điều tra. Cơ quan điều tra xác định, Hạnh từng là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không, đã nghỉ việc từ ngày 5/10/2022.

Do có quá trình làm việc lâu năm tại một hãng hàng không với vai trò tiếp viên, Hạnh thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không Việt Nam, người mẫu ảnh, các hotgirl nổi tiếng…

Trang mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi của Hạnh thường xuyên đăng tải hình ảnh “check in” du lịch tại những địa điểm nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm “xây dựng” hình ảnh một cô gái trẻ, thành đạt, nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi và lôi kéo họ tham gia đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Hạnh chỉ đạo các cô gái bán dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua mạng xã hội. Khi có “khách” mua dâm, Hạnh thuê xe hơi sang để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort sang trọng.

Hạnh điều hành, quản lý đường dây bán dâm với hơn 30 gái bán dâm, trong đó có nữ tiếp viên hàng không, "hotgirl", người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm dao động từ 1.000 USD đến 3.000 USD/lượt.

Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn

Hạnh khai, để tăng “cuốn hút” cho khách mua dâm, Hạnh liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hotgirl, người mẫu ảnh, sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm có mặc đồng phục tiếp viên các hãng hàng không cho khách mua dâm.

Sau mỗi lần môi giới mại dâm thành công, Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản của khách mua dâm, chuyển trả cho gái bán dâm và hưởng lợi từ 3 - 7 triệu đồng/lần môi giới.

Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá tương tự qua một số người nổi tiếng môi giới cho các đại gia tại địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.