Biên đạo múa Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance

Biên đạo múa Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance

Thứ 2, 17/06/2013 | 19:45
Sau vị trí Giám khảo tại các chương trình nhảy múa nổi tiếng tại Việt Nam và gần đây nhất là Bước nhảy hoàn vũ, Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ tái ngộ khán giả truyền hình cũng với vai trò này trong Got to Dance 2013.

Got to Dance- cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng nhất trên thế giới đã đến Việt Nam. Với Got to Dance 2013, họ có thể biểu diễn với hình thức đơn, đôi hay nhóm với tất cả các thể loại và độ tuổi. Nếu một tiết mục nhận được 2 ngôi sao vàng trở lên, họ sẽ có cơ hội ghi tên trong danh sách lựa chọn của Ban Giám khảo.

Sự kiện - Biên đạo múa Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance

Ban Giám khảo của Got to Dance sẽ là bộ ba quyền lực để nhận xét và lựa chọn những tài năng thực sự cho nền nghệ thuật nhảy múa vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đó phải là những thí sinh với kỹ thuật biểu diễn, khả năng sáng tạo cũng như lòng đam mê, nhiệt huyết với vũ đạo.

Sự kiện - Biên đạo múa Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance (Hình 2).

Ly Ly chia sẻ: “Tôi vừa cảm thấy vinh dự nhưng đồng thời cũng đầy trách nhiệm với vị trí Giám khảo, vì Got to Dance là một format nhảy múa quá nổi tiếng. Bên cạnh đó, tôi cũng đang chuẩn bị cho vai trò mới bằng cách xem và nghiên cứu các phiên bản Got to Dance. Tôi nghĩ mùa đầu tiên bao giờ cũng là mùa khó khăn nhất và cũng là mùa dễ mang đến những thành công vang dội nhất, nên tôi hy vọng đó sẽ là mùa thành công để mở ra một chương trình đầy hấp dẫn phục vụ nhu cầu của xã hội”.

Sự kiện - Biên đạo múa Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance (Hình 3).

Got to dance 2013 sẽ bắt đầu sơ tuyển vào ngày 22, 23/07/2013 tại Hà Nội và ngày 29, 30/07/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mai Nguyên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Trần Ly Ly: 'Đừng so sánh tôi với Khánh Thi'

Thứ 4, 10/04/2013 | 16:36
"Sự so sánh của khán giả là điều không thể tránh. Nhưng mọi sự so sánh đều khập khiễng. Tôi nghĩ mỗi con người sinh ra trong cuộc đời này đều có chỗ đứng riêng của họ. Tôi và Khánh Thi cũng vậy", biên đạo múa Trần Ly Ly chia sẻ.

Biên đạo múa Trần Ly Ly lần thứ 2 ngồi vào ghế nóng

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53
Sau lần xuất hiện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp ở liveshow thứ 5, biên đạo múa Trần Ly Ly tiếp tục được BTC tin tưởng giao trọng trách cầm cân nảy mực ở liveshow thứ 7 chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012, diễn ra vào tối chủ nhật tuần này.

'Got to dance' đến Việt Nam vào tháng 7

Thứ 4, 05/06/2013 | 14:59
Chương trình tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng nhất thế giới Got to dance lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam với quy mô lớn nhằm tìm ra những tài năng vũ đạo đa dạng.