Bình Phước: Truy tìm đối tượng hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Bình Phước: Truy tìm đối tượng hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Nguyễn Văn Khánh

Nguyễn Văn Khánh

Thứ 4, 19/06/2024 09:16

Công an huyện Hớn Quản ra quyết định truy tìm đối tượng Nguyễn An Bình để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và cướp tài sản.

Ngày 18/6, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản (tỉnh Bình Phước) cho biết, cơ quan này đã ký quyết định truy tìm đối tượng Nguyễn An Bình (sinh năm 1976, thường trú tổ 10, khu phố An Bình, phường An Lộc, thị xã Bình Long) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi và cướp tài sản.

An ninh - Hình sự - Bình Phước: Truy tìm đối tượng hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Công an huyện Hớn Quản truy tìm đối tượng Nguyễn An Bình.

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Nguyễn An Bình do có liên quan đến vụ án hình sự “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và cướp tài sản” xảy ra ngày 14/6, tại tổ 5, ấp 4, xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Sau thời gian điều tra, lực lượng công an xác định Nguyễn An Bình chính là người đột nhập vào một ngôi nhà tại ấp 4 (xã Minh Tâm) hiếp dâm em Đ.N.V. (10 tuổi, ngụ xã Minh Tâm) rồi cướp tài sản nên đã ra quyết định truy nã.

Đặc điểm, nhân thân của Nguyễn An Bình: Cao 1,65m; dáng người hơi mập; nói giọng miền Nam, có râu ở cằm.

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân khi phát hiện đối tượng Nguyễn An Bình đề nghị báo cho Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Hớn Quản (gặp đồng chí Nguyễn Duy Hoàng, Phó Đội trưởng, SĐT: 0839001279) hoặc cơ quan công an địa phương nơi gần nhất để phối hợp xử lý.

An ninh - Hình sự - Bình Phước: Truy tìm đối tượng hiếp dâm người dưới 16 tuổi (Hình 2).

Căn nhà nơi xảy ra vụ án.

Trước đó, Người đưa tin đã thông tin, sáng 14/6, khi cha mẹ đi làm, bé Đ.N.V. nằm ngủ cùng em trong nhà thì bị Bình đột nhập vào nhà khống chế rồi hiếp dâm. Sau khi thực hiện xong hành vi, Bình đã cướp một chiếc điện thoại cùng một chiếc xe máy của nhà nạn nhân rồi nhanh chóng tẩu thoát. Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bình từng có 8 tiền án.

Sau khi cha mẹ đi làm về phát hiện con có biểu hiện bất thường nên hỏi thì bé cho biết vừa bị một người đàn ông hiếp dâm khi đang nằm ngủ. Khi người đàn ông thực hiện hành vi đồi bại xong đã lấy đi chiếc điện thoại và một xe máy rồi tẩu thoát. Người thân bé gái sau đó đã trình báo đến cơ quan công an.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.