Bộ sách hay dạy bé kỹ năng sống

Bộ sách hay dạy bé kỹ năng sống

Thứ 5, 19/09/2013 | 10:26
0
Bạn muốn con mình trở thành một người tài giỏi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống? Bạn muốn con mình trưởng thành toàn diện về mọi mặt? Hay bạn muốn con mình sẽ trở thành người có tính cách độc lập, mạnh mẽ không sợ hãi bất cứ một trở ngại nào trong cuộc sống?

Muốn được như vậy, trước hết bạn hãy đặt nền móng vững chắc cho con bạn từ những viên gạch đầu tiên. Bộ sách Kỹ năng sống (9 cuốn) của Công ty Văn hóa Hương Thủy biên soạn và giới thiệu chính là những viên gạch đầu tiên hữu ích cho con bạn. Bộ sách giúp bé hiểu và làm quen dần với những công việc tự chăm sóc bản thân, đến cách chơi vui vẻ, hòa thuận với bạn bè hay cách giao tiếp với mọi người để được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng...

Lạ & Cười - Bộ sách hay dạy bé kỹ năng sống

Bộ sách gồm 9 cuốn với những chủ đề: Tắm, Đánh răng, Ăn cơm, Cắt móng tay, Đi vệ sinh, Bé lễ phép, Trả lời rõ ràng, Bé không khóc, Xếp hàng, .... với những nhân vật xinh xắn dễ thương như Mèo con, Chồn con, Khỉ con, Gấu con, Chuột con và nhiều hình ảnh sinh động khác sẽ rất thu hút sự tò mò, hiếu kỳ học hỏi của các bé.

Bạn giúp bé hiểu được ý nghĩa và làm tốt các công việc được nêu ra trong những cuốn sách trên đây chính là đã giúp bé tự tin bước vào đời đấy!

Bộ sách Kỹ năng sống (9 cuốn), Biên soạn: Pandabooks, Khổ: 18x20.5cm, Số trang: 24, Giá bìa: 18.000đ/tập.

Sách thuộc dòng Panda Kid do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy liên kết với NXB Hồng Đức  ấn hành.

Mời các bạn đón đọc.

O.P

Trẻ quyên sinh: Hậu quả từ “lỗ hổng” thiếu kỹ năng sống

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53
Các em chỉ vì những hờn giận vu vơ, sự la mắng của bố mẹ… đã dẫn đến những kết cục thương tâm. Nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng, cần gấp rút đưa tâm lý học đường vào chương trình học của học sinh phổ thông bằng việc lập các trung tâm tư vấn tâm lý tại trường học.

Chi tiền triệu để học “kỹ năng sống”

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:08
Có khi nào một sáng sớm bạn tỉnh dậy và trong đầu suy nghĩ toàn những lo lắng với những kế hoạch và dự định ngổn ngang? Bạn có muốn bắt đầu một ngày mới như vậy? Để giải quyết các vấn đề về như vậy không ít bạn trẻ tìm đến các trung tâm rèn luyện "kỹ năng sống" để học. Hình thức dạy này không chỉ thu hút các bạn trẻ mà các bậc phụ huynh cũng hăng hái tìm lớp cho con mình.

Mẹ chồng học kỹ năng "đối phó" con dâu

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:42
Nhiều bà mẹ chồng đã tìm đến các lớp học kỹ năng để có cách ứng xử hài hòa nhất trong cuộc sống gia đình.

Hai kỹ năng “sống chết” của một phu vàng

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:46
Từ ngàn đời nay, vàng luôn được xem là thứ kim loại quý hiếm. Do vậy, muốn tồn tại được trong giới khai thác vàng, một phu vàng phải thành thục các kỹ năng thích nghi sau khi chắc chắn mình được trời ban “lộc” về vàng.

Phụ huynh tất tả học kỹ năng dạy con

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:41
Những năm gần đây, ở một số thành phố lớn đã xuất hiện rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng dạy con. Nhiều bậc phụ huynh đang tất tả tham gia các khóa học này.

Phụ huynh tất tả học kỹ năng dạy con

Thứ 5, 27/12/2012 | 19:07
Những năm gần đây, ở một số thành phố lớn đã xuất hiện rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng dạy con. Nhiều bậc phụ huynh đang tất tả tham gia các khóa học này.

Hot girl tích lũy kỹ năng mềm bằng cách nào?

Thứ 3, 11/06/2013 | 09:02
Kỹ năng mềm đang trở thành một vấn đề nóng, được quan tâm rất nhiều trong đào tạo thế hệ trẻ. Đặc biệt là sự đòi hỏi của công việc sau khi các bạn sinh viên ra trường, thích nghi trong môi trường mới.

10 kỹ năng xã hội giúp người trẻ mở cánh cửa thành công

Thứ 5, 09/05/2013 | 17:00
Điểm số cao vút chưa hẳn đã đưa bạn đến với thành công mà cần sự cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng xã hội.