Bóc mẽ trò nhận vơ bức vẽ Wanbi Tuấn Anh

Bóc mẽ trò nhận vơ bức vẽ Wanbi Tuấn Anh

Thứ 3, 27/08/2013 | 08:00
Sau khi rộ lên thông tin Em gái Wanbi Tuấn Anh phác họa chân dung anh trai để thỏa nỗi nhớ khiến nhiều dân mạng bức xúc, phóng viên đã liên hệ với tác giả thật sự của bức vẽ: Thắng Kyo.

Theo lời Thắng Kyo, bức vẽ được cho là của em gái Wanbi Tuấn Anh - trên thực tế, do anh vẽ cách đây không lâu minh họa cho cuốn tự truyện sắp ra mắt về cố ca sĩ trẻ. 

Sự kiện - Bóc mẽ trò nhận vơ bức vẽ Wanbi Tuấn Anh

Thắng Kyo. 

 Sự kiện - Bóc mẽ trò nhận vơ bức vẽ Wanbi Tuấn Anh (Hình 2).

 "Vì bức xúc bị ăn cắp bản quyền nên tôi đã tìm hiểu xem chính xác thông tin đăng trên báo lấy từ đâu. Hỏi quản lý của anh Wanbi Tuấn Anh là anh Tùng thì được biết, em gái Quỳnh Mi không hề đăng status như vậy mà nó bắt nguồn từ 1 facebook giả mạo Quỳnh Mi. Tôi đã xác thực mọi chuyện và đúng là như thế", Thắng Kyo khẳng định. "Tôi đã vào facebook giả mạo để phản hồi ý kiến của mình".

Hiện tại, Thắng Kyo mới hoàn thành xong 2 bức vẽ và đang tiếp tục nhiều bức vẽ khác về Wanbi Tuấn Anh. Bức bị "đánh tráo" bản quyền trên báo là bức thứ vẽ thứ 2.

"Thời gian vẽ mỗi bức tranh thường rơi vào khoảng 4-6 tiếng. Tôi dùng bút chì loại 4b và 6b để thực hiện các bức vẽ", Thắng Kyo nói. 

Sự kiện - Bóc mẽ trò nhận vơ bức vẽ Wanbi Tuấn Anh (Hình 3).

Bức vẽ Wanbi Tuấn Anh của Thắng Kyo bị tráo đổi thành của em gái Wanbi Tuấn Anh. 

"Tôi chưa có cơ hội gặp Wanbi ở ngoài đời, nhưng tôi yêu thích những bài hát của anh, đặc biệt là ca khúc Đôi mắt. Sau khi vẽ tặng 1 bức vẽ về Wanbi, tôi nhận được lời đề nghị vẽ minh họa cho tự truyện của Wanbi từ quản lý của anh ấy. Tôi đã nhận lời".

Trước đó, một tờ báo đăng tải bài viết với tiêu đề "Em gái Wanbi Tuấn Anh phác họa chân dung anh để thỏa nỗi nhớ" khiến tác giả và dân mạng khá bức xúc về thông tin sai lệch này.

Theo Tri thức trẻ

Ủng hộ em gái Wanbi Tuấn Anh không vào showbiz

Chủ nhật, 11/08/2013 | 09:54
Khi Quỳnh Mi chia sẻ với báo chí sau đám tang của anh trai rằng sẽ không tham gia vào showbiz và quyết định này được dân mạng rất ủng hộ.

Album của Wanbi Tuấn Anh sẽ ra mắt đúng dịp 49 ngày

Thứ 7, 10/08/2013 | 09:35
Quỳnh Mi - em gái nam ca sĩ quá cố Wanbi đã chia sẻ về những cảm xúc của gia đình sau đám tang của anh trai.

Mạo danh gia đình Wanbi Tuấn Anh huy động tiền gây phẫn nộ

Thứ 6, 02/08/2013 | 09:25
Lý Minh Tùng - Người Quản lý của Wanbi Tuấn Anh vừa thông báo trên Facebook có kẻ mạo danh gia đình nam ca sĩ bạc mệnh để lừa đảo.

Nhạc sĩ Minh Anh viết bài hát tiễn biệt Wanbi Tuấn Anh

Chủ nhật, 28/07/2013 | 15:56
Tiếc thương sự ra đi của ca sĩ bạc mệnh ở tuổi 26, Minh Anh thức 2 đêm viết ca khúc 'Wanbi lives forever'.

Quản lý Wanbi Tuấn Anh: Tiền đi hát, em đưa hết cho mẹ

Thứ 7, 27/07/2013 | 08:53
Quản lý của Wanbi Tuấn Anh tiết lộ tiền lương hàng tháng quản lý đưa bao nhiêu thì Wanbi lấy bấy nhiêu, chưa bao giờ đòi hỏi hay thắc mắc.

Wanbi Tuấn Anh lạc quan đến tận giây phút cuối cùng

Thứ 7, 27/07/2013 | 13:06
Quản lý của Wanbi Tuấn Anh tiết lộ về sự lạc quan chiến đấu đến phút cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh. Theo quản lý Wanbi Tuấn Anh thì tiền lương hàng tháng Wanbi luôn đưa hết cho mẹ của mình.