Cách dân văn phòng giao tiếp bằng tiếng Anh như "Tây"

Thứ 3, 06/06/2023 | 09:53
0
Với xu hướng hội nhập toàn cầu của doanh nghiệp, người lao động cần cải thiện trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Không còn là cuộc chiến chất lượng giảng dạy, yếu tố thời gian luôn khiến học viên dừng học giữa chừng vì nhiều lý do khách quan như công việc, bạn bè và gia đình luôn khiến học viên bận đột xuất. Đặc biệt, đối với người có gia đình càng bị cản trở hơn vì công việc nhà và con nhỏ.

Hình thức học trực tuyến là sự lựa chọn để giải quyết vấn đề về thời gian cho học viên, giúp học viên linh động chọn khung giờ phù hợp, tránh tình trạng mất buổi trên lớp tạo tâm lý dễ nản trong quá trình học. Với Globish là nền tảng học tiếng Anh thương mại trực tuyến chuẩn Phần Lan được kiểm định và chứng nhận về chương trình và chất lượng giảng dạy bởi Liên minh giáo dục Phần Lan - Education Alliance Finland.

Chương trình học tiếng Anh thương mại trực tuyến tại nền tảng Globish luôn là sự lựa chọn top đầu cho người đi làm bận rộn vì tối ưu được thời gian với khung giờ học mở rộng từ 8 giờ sáng đến 23 giờ 30. Học viên chỉ cần chọn đúng khung giờ rỗi trước một tiếng là có thể giam gia lớp học ngay.

Quốc tế hóa môi trường học, một môi trường học bao gồm cả giáo viên và cả bạn học hoàn toàn là người nước ngoài. Với chương trình tiếng Anh thương mại trực tuyến của Globish Việt Nam, học viên được tham gia nhiều hình thức học từ lớp cá nhân 1 kèm 1, lớp thảo luận và mô hình “Du học tại chỗ” cùng giáo viên chuẩn CEFR.

Học viên chỉ cần đăng ký kiểm tra trình độ tại đây., giáo viên từ nước ngoài sẽ kiểm tra trực tuyến. Sau khi có kết quả trình độ, Globish sẽ gửi lộ trình học tập cho học viên. Đây là lộ trình học tập cá nhân hóa tổng hợp từ tính cách, điểm mạnh điểm yếu và cả nhu cầu học của học viên giúp tiến bộ nhanh chóng.

Mọi chi tiết và chương trình học có thể tham khảo tại: www.globishvietnam.com

Globish là học viện ngôn ngữ tiếng Anh mới lạ, độc đáo, Globish tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế bằng tiếng Anh cho người Việt Nam.

Văn phòng Globish Việt Nam:

Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Link đăng ký hỗ trợ kiểm tra đầu vào: www.globishvietnam.com

Cùng chuyên mục

Bị kiểm tra nồng độ cồn, cán bộ ngân hàng xưng "mày, tao", đấm CSGT

Thứ 5, 28/09/2023 | 18:24
Khi bị kiểm tra nồng độ cồn, tài xế Ngọc không chấp hành, còn dùng lời lẽ "mày, tao" và đấm một đại uý cảnh sát giao thông, khiến máy đo nồng độ cồn rơi xuống đất.

Nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ không đáng tin cậy và nguy cơ "tiền mất, tật mang"

Thứ 5, 28/09/2023 | 17:54
Trong thời đại mà nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến, để tránh những rủi ro “tiền mất tật mang” chúng ta cần cảnh giác hơn trước những “bẫy” dịch vụ ngành thẩm mỹ.

Cập nhật những tips thời trang mùa Thu cho nam giới

Thứ 5, 28/09/2023 | 16:57
Những điều bạn cần biết về thời trang nam mùa thu (và cách bảo quản quần áo mùa hè)

Nam sinh bật khóc khi cố gắng rất nhiều vẫn đứng thứ 2 trong lớp, cách phản ứng của người mẹ khiến mọi người đồng tình

Thứ 5, 28/09/2023 | 16:37
Sự thấu hiểu của người mẹ, cách mà cô phản ứng với sự bi quan và tiêu cực của con trai nhận được sự tán dương của cư dân mạng.

Nghề đặc biệt “hốt” bạc triệu trong ngày Hà Nội mưa ngập

Thứ 5, 28/09/2023 | 16:18
Sau cơn mưa lớn sáng nay, nhiều tuyến đường tại Hà Nội nước ngập mênh mông, nên các dịch vụ ăn theo như: vận chuyển xe máy, thổi bugi, cứu hộ xe được dịp “hốt bạc”.