Video: Cách tạo thư mục bí mật để cất giấu các tài liệu, ứng dụng riêng tư trên điện thoại Samsung


Thứ 2, 18/05/2020 | 14:42


Trên điện thoại của bạn có những tài liệu và ứng dụng quan trọng bạn không muốn người khác động vào? Hãy lưu trữ chúng trong thư mục Bí mật trên Samsung để bảo toàn sự riêng tư cá nhân.

Thư mục Bí mật là một tính năng có sẵn trên dòng điện thoại thông minh của Samsung mà không nhiều người biết đến. Tính năng này cho phép người dùng lưu trữ các tài liệu như văn bản, ảnh, video,...thậm chí cả các ứng dụng cá nhân trong một thư mục đặc biệt yêu cầu mật mã để truy cập và sử dụng. 

Thư mục Bí mật được bảo mật bởi nền tảng Samsung Knox - sử dụng công nghệ mã hóa đa lớp để bảo vệ các tài liệu quan trọng của bạn khỏi nguy cơ virus và các malware tấn công.

Thủ thuật - Tiện ích - Video: Cách tạo thư mục bí mật để cất giấu các tài liệu, ứng dụng riêng tư trên điện thoại Samsung

Nền tảng bảo mật Samsung Knox.

Người dùng có thể lựa chọn hiển thị Thư mục bí mật trên màn hình chính để dễ dàng truy cập hoặc ẩn giấu thư mục này sâu trong thiết bị để tránh sự dòm ngó của người khác.

Thủ thuật - Tiện ích - Video: Cách tạo thư mục bí mật để cất giấu các tài liệu, ứng dụng riêng tư trên điện thoại Samsung (Hình 2).

Các bước ẩn Thư mục bí mật khỏi màn hình chính.

Thủ thuật - Tiện ích - Video: Cách tạo thư mục bí mật để cất giấu các tài liệu, ứng dụng riêng tư trên điện thoại Samsung (Hình 3).

Vị trí Thư mục bí mật sau khi ẩn khỏi màn hình chính.