California Fitness & Yoga đặt mục tiêu giúp 96 triệu người hiện thực hóa ước mơ của mình

California Fitness & Yoga đặt mục tiêu giúp 96 triệu người hiện thực hóa ước mơ của mình

Thứ 5, 27/08/2020 | 10:24
0
Thương hiệu thể dục thể hình hàng đầu Việt Nam - California Fitness & Yoga vừa tổ chức công bố mục tiêu đầy tham vọng thúc đẩy hệ sinh thái thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam qua việc tăng gấp đôi số lượng hội viên trong vòng 3 năm tới.

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Xuất phát điểm từ một câu lạc bộ tại quận 5 ở TP.HCM vào năm 2007, California Fitness & Yoga hiện nay đang có hơn 250.000 hội viên với khoảng 1,2 triệu lượt tập mỗi tháng.

Khi ra mắt chiến dịch We Are California vào tháng 8/2020, thương hiệu thể dục thể hình này kỳ vọng lượng hội viên sẽ đạt 500.000 sau 3 năm. Mục tiêu này đồng thời hỗ trợ cam kết của California Fitness & Yoga trong việc thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu người Việt Nam.

Tham vọng này của California trở nên đáng chú ý hơn cả, khi trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn cầu, Việt Nam đặc biệt gây chú ý dư luận quốc tế khi công tác phòng chống COVID-19 đạt hiệu quả tích cực ở cấp độ quốc gia, trong đó, người dân tích cực tăng cường tham gia tập luyện sức khỏe khi dịch bùng phát.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc của FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Tại đa số các quốc gia, người dân đều dè dặt trong việc trở lại trung tâm tập luyện nhưng ở Việt Nam thì ngược lại.

Với việc áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh tại tất cả câu lạc bộ, người dân đã rất an tâm và tích cực đến California Fitness tập luyện thể thao. Bằng chứng là số lượng lượt tập luyện tại California Fitness vừa qua vượt cao hơn con số các năm trước”.

“Đại dịch COVID-19 đã thắp một ngựa lửa ước mơ chăm sóc sức khỏe bên trong mọi người dân Việt Nam. Mọi người trên khắp đất nước đang dần nhận ra cách tốt nhất để bảo vệ bản thân họ khỏi dịch bệnh chính là tăng cường hệ miễn dịch để giảm thiểu và ngăn ngừa khả năng lây nhiễm khi tiếp xúc”, ông Dane giải thích thêm.

Ông Dane nhấn mạnh: “Người Việt đã nhanh chóng nhận ra hai mặt của hệ thống chăm sóc sức khỏe. Một mặt là được chữa bệnh bởi các bệnh viện, y bác sĩ và thuốc; và mặt còn lại là phòng ngừa bằng các thói quen sống lành mạnh như tập luyện, ăn uống điều độ và ngủ đủ giấc”.

Khi tuổi thọ trung bình của các quốc gia tăng hơn 1 năm qua mỗi thập kỷ kể từ đầu thế kỷ, California Fitness đã hướng sự tập trung vào việc đảm bảo tuổi thọ của người Việt sẽ tăng dần trong cùng thời điểm.

Xã hội - California Fitness & Yoga đặt mục tiêu giúp 96 triệu người hiện thực hóa ước mơ của mình

California Fitness & Yoga hiện nay đang có hơn 250.000 hội viên với khoảng 1,2 triệu lượt tập mỗi tháng.

Ông Dane cho biết: “Người dân ở đây đang mong ước bố mẹ, con cái và bản thân họ sẽ có cuộc sống mạnh khỏe và thọ hơn. Vì vậy cách đây 1 tháng trước, tôi đã chia sẻ với toàn bộ các thành viên của công ty rằng mục tiêu của chúng tôi là biến những giấc mơ về sức khỏe đó thành hiện thực. Chúng tôi muốn trở thành những người tạo ra giấc mơ tại Việt Nam”.

Nền tảng cho tham vọng này là một chiến dịch thử nghiệm kéo dài một năm.

Trở thành một phiên bản tốt hơn

“Chiến dịch We Are California của chúng tôi nhắm đến việc thúc đẩy mọi người tại Việt Nam trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ. Chúng tôi muốn khuyến khích và trao quyền cho những người muốn tìm kiếm sự chinh phục nỗi sợ, vượt qua được rào cản vật lý hay chỉ đơn giản là muốn đóng góp điều tốt hơn cho cộng đồng”, ông Dane nhấn mạnh.

Chiến dịch kêu gọi mọi người đăng tải trực tuyến ước mơ của mình, sau đó Đội ngũ Dream Squad của California Fitness - bao gồm cả nhân viên và hội viên tại California Fitness, sẽ giúp đỡ họ thực hiện chúng. Ông Dane nói: “Mọi người trên cả nước có thể truy cập http://calidream.vn/ và ghi ước mơ của mình lên đó”.

Sau đó, các ước mơ sẽ được rút gọn và đưa vào danh sách bình chọn. “Chúng tôi sẽ hỗ trợ biến những ước mơ này thành hiện thực nhằm truyền tải thông điệp: dù trông có khó khăn thế nào, việc trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình nằm trong tầm tay bạn”, ông Dane nhắn nhủ.

Chiến dịch này cũng được áp dụng trong phạm vi các phòng tập của California Fitness, khi các hội viện hiện hữu có thể hỗ trợ bạn bè và người thân đạt được ước mơ về sức khỏe qua việc mời họ tham gia những trải nghiệm khác biệt về tập luyện và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, một sự kiện nhằm thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới ở hạng mục thể dục thể thao để mừng sinh nhật thứ 13 của tập đoàn cũng đang được lên kế hoạch. “Chúng tôi có những kế hoạch để tổ chức Ngày Toàn quốc Vận động đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn mọi người sẽ cùng với bạn bè và người thân trong gia đình cùng nhau tập luyện”.

Sự kiện đánh dấu những dấu ấn California Fitness đã đạt được trong việc cải thiện cuộc sống của người Việt. Việc thực hiện những cam kết về sức khỏe không phải điều xa lạ đối với California Fitness.

Thương hiệu thể dục thể hình này phát triển từ một trung tâm tại TP.HCM thành một tập đoàn sở hữu 10 thương hiệu với 55 trung tập tập luyện và chăm sóc sức khỏe ở 7 thành phố, hơn 4.000 nhân sự phục vụ ¼ triệu hội viên và khách hàng, đồng thời dẫn đầu thị trường với 60% thị phần.

Năm 2019, thương hiệu thể dục thể hình này sát nhập vào tập đoàn Fitness and Lifestyle Group - tập đoàn thể dục thể hình đứng thứ 3 trên thế giới.

“Tập khách hàng của California Fitness rất đa dạng, từ những người mẫu với khao khát được thủ vai trong một bộ phim quốc tế đầu tiên, đến những người nội trợ muốn giảm vòng eo hay muốn trở thành tấm gương tốt cho con. Cam kết của chúng tôi hướng tới tất cả những ai đang mong muốn cải thiện bản thân và sức khỏe của họ”, ông Dane cho biết.

Chương trình tài trợ suất tham dự Thử thách Thay đổi Hình thể của California Fitness là một minh chứng cụ thể nhất, khi hàng trăm người trên khắp cả nước ứng tuyển để được nhận 10 suất tập luyện trị giá lên đến 500 triệu đồng để biến hình thể mơ ước thành hiện thực.

Ông Dane cũng không ngần ngại chia sẻ ước mơ của mình khi công bố tầm nhìn và khát vọng của ông dành cho quê hương thứ hai.

Ông Dane dõng dạc: “96 triệu người. Chúng tôi nhắm đến việc mở rộng tầm ảnh hưởng của luyện tập và sức khỏe đến với 96 triệu người dân Việt Nam. Đây là những cuộc bàn luận thông thường trong nội bộ của chúng tôi và cũng như với chính phủ, những người xem những doanh nghiệp thành công như chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của ngành sức khỏe của đất nước”.

Tổng Giám đốc của FLG Việt Nam đang hướng sự ảnh hưởng của tập đoàn đến với từng cá nhân tại Việt Nam. Ông Dane chia sẻ: “Thay đổi bắt đầu từ những bước nhỏ. Hãy bắt đầu bằng việc nói lên mong muốn của mình và cam kết thiện hiện. Đó là điều bạn có thể thực hiện tại calidream.vn”.

T.Trần

Bộ Y tế ra thông báo khẩn tìm người có mặt tại phòng tập Gym ở Mê Linh

Thứ 4, 15/04/2020 | 16:26
Bộ Y tế vừa ra thông báo khẩn số 14 lúc 15h45 ngày 15/4 về việc đề nghị tất cả ai có mặt tại phòng tập Gym Lucky Star ở Mê Linh liên hệ ngay cơ quan y tế gần nhất.

Yoga khỏa thân và dance sport ăn mặc phản cảm bị "liệt" vào thể thao khiêu dâm

Thứ 5, 01/08/2019 | 16:53
Yoga khỏa thân, các động tác dancesport biến tấu nhạy cảm, pháp luân công… là các môn thể thao có nguy cơ bị xử phạt 5-10 triệu đồng vì có tính chất khiêu dâm, trái thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Dự án có nơi tập yoga giữa không gian xanh trên đỉnh tòa nhà

Thứ 5, 15/11/2018 | 10:47
Chăm sóc bản thân để tạo nguồn năng lượng giúp làm việc hiệu quả, cân bằng cuộc sống là một nhu cầu tối cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Các khu vực, dự án với những tiện ích tích hợp đáp ứng được nhu cầu này ghi điểm trong mắt người đi mua nhà.
Cùng tác giả

Có thể xử lý hình sự nghệ sĩ Hoài Linh vụ “ôm” hơn 13 tỷ chưa cứu trợ?

Thứ 5, 27/05/2021 | 11:00
Việc Hoài Linh chưa chuyển hơn hơn 13 tỷ đồng vận động cứu trợ miền Trung gây “sóng gió” dư luận. Chúng tôi có cuộc trao đổi với luật sư Trần Đình Dũng (Đoàn luật sư TP.HCM) về vụ việc.

TP.HCM: Dự kiến công bố thành lập TP.Thủ Đức vào 31/12

Thứ 4, 23/12/2020 | 18:44
Theo ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, Thành phố này dự kiến sẽ làm lễ công bố Nghị quyết thành lập TP.Thủ Đức vào ngày 31/12 tới.
Cùng chuyên mục

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tuyển sinh ngành mới

Thứ 5, 22/02/2024 | 07:00
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt chính thức cho phép trường này đào tạo ngành Sư phạm Mỹ thuật trình độ đại học.

Cơ ngơi ngoài đời xịn sò của bà bán phở trong “Đào, phở và piano”

Thứ 5, 22/02/2024 | 06:00
Flex một vài góc nhà cũng đủ thấy cơ ngơi của bà bán phở trong phim “Đào, phở và piano” ngoài đời xịn cỡ nào!

Bản tin 22/2: Hà Nội chốt số lượng môn thi tuyển sinh vào lớp 10 trong tháng 3

Thứ 5, 22/02/2024 | 06:00
Hà Nội chốt số lượng môn thi tuyển sinh vào lớp 10 trong tháng 3; Bộ Công an: Cần cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe...

Dự báo thời tiết ngày 22/2/2024: Sắp đón không khí lạnh, mưa gió

Thứ 5, 22/02/2024 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (22/2). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Kịch tính trai làng lội nước thi bắt vịt giành giải thưởng

Thứ 4, 21/02/2024 | 20:50
Với phần thưởng thắng cuộc cấp số nhân, tại hội thi bắt vịt làng Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội thu hút hàng chục thanh niên lội đầm nước tham gia.
     
Nổi bật trong ngày

Khi nào đợt không khí lạnh mạnh mới tràn về nước ta?

Thứ 4, 21/02/2024 | 10:41
Dự báo khoảng chiều tối và đêm ngày 22/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, trời chuyển lạnh có nơi dưới 12 độ.

Dự báo thời tiết ngày 21/2/2024: Nhiều nơi có mưa phùn vào sáng sớm

Thứ 4, 21/02/2024 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (21/2). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Dự báo thời tiết ngày 22/2/2024: Sắp đón không khí lạnh, mưa gió

Thứ 5, 22/02/2024 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (22/2). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Bản tin 21/2: Những lưu ý "vàng" tuyển sinh năm 2024

Thứ 4, 21/02/2024 | 06:00
Những lưu ý "vàng" tuyển sinh năm 2024; Đang đi đường, ô tô bị 3 cuộn thép nặng hàng tấn rơi xuống đè nát đầu...

Bản tin 22/2: Hà Nội chốt số lượng môn thi tuyển sinh vào lớp 10 trong tháng 3

Thứ 5, 22/02/2024 | 06:00
Hà Nội chốt số lượng môn thi tuyển sinh vào lớp 10 trong tháng 3; Bộ Công an: Cần cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe...