Cán bộ nhân viên LOTTE Finance sẻ chia yêu thương, hỗ trợ các bệnh nhi khó khăn

Thứ 5, 29/12/2022 | 13:55
0
Công đoàn Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) vừa trích toàn bộ Quỹ từ thiện Share Your Love được quyên góp bởi tập thể cán bộ nhân viên LOTTE Finance thông qua sự kiện LOTTE Finance Run & Share 2022 nhằm hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương và các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 28 tháng 12 năm 2022, tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance), dưới sự hỗ trợ của Phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Nhi Trung ương, đã tổ chức Lễ trao quà từ thiện “Share Your Love” (Sẻ chia yêu thương) nhằm hỗ trợ viện phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh Viện Nhi Trung ương, cũng như hỗ trợ cải tạo cơ sở vật chất cho bệnh viện với tổng số tiền hơn 149 triệu đồng. Đây là dịp đặc biệt để LOTTE Finance cùng toàn thể Cán bộ nhân viên thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng – một trong những ưu tiên hàng đầu, đồng thời là hoạt động quan trọng nhất của LOTTE Finance.

Tham gia buổi lễ có:

- Bà Trần Hồng Hà – Giám đốc Khối Kế hoạch LOTTE Finance Việt Nam;

- Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc Kiểm toán Nội bộ, Chủ tịch Công đoàn LOTTE Finance Việt Nam;

- TS. Phí Thị Quỳnh Anh – Trưởng phòng Công tác Xã hội, Bệnh Viện Nhi Trung ương;

- Bà Đỗ Thúy Hậu – Điều dưỡng trưởng Trung tâm Bệnh nhiệt đới – Bệnh viện Nhi Trung ương;

cùng các cán bộ nhân viên LOTTE Finance, cán bộ bệnh viện, nhân viên y tế và người giám hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương được ưu tiên nhận hỗ trợ viện phí.

Theo đó, Quỹ từ thiện “Share your love” của LOTTE Finance được quyên góp bởi tập thể Cán bộ nhân viên LOTTE Finance thông qua buổi đấu giá tranh và giải chạy gây quỹ từ thiện tại sự kiện LOTTE Finance Run & Share 2022. Đây không chỉ là một hoạt động mang nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của LOTTE Finance mà còn là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng, sẻ chia khó khăn với các gia đình bệnh nhi, xoa dịu nỗi đau bệnh tật và mang lại những điều ấm áp đến các em nhỏ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cận kề.

Dưới sự hỗ trợ của Phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Nhi Trung ương, Công đoàn LOTTE Finance đại diện cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty trao tặng 30 phần quà hỗ trợ viện phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ủng hộ bàn ghế ăn cho 05 khoa điều trị của Bệnh viện và thực hiện vẽ tranh tường tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Từ những hành động nhỏ của mỗi cán bộ nhân viên LOTTE Finance, giờ đây, những mảng tường xanh đơn điệu đã được thay thế bởi những hình vẽ con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đầy màu sắc; những bộ bàn ghế ăn cũ kỹ đã được thay thế bằng những bộ bàn ghế mới tinh tươm,… tất cả đều mang một ý nghĩa rất lớn, giúp các bệnh nhi quên đi nỗi đau bệnh tật và củng cố tinh thần cho các nhân viên y tế cũng như người nhà bệnh nhân.

Bên cạnh hoạt động từ thiện “Share Your Love” đầy ý nghĩa này, trong thời gian tới, LOTTE Finance sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện khác nhằm mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, xứng đáng với khẩu hiệu “Gia tăng giá trị, nâng tầm cuộc sống” mà Công ty luôn lấy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động trên hành trình xây dựng và phát triển LOTTE Finance.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng quà từ thiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương:

Cùng chuyên mục

"Cô đào nóng bỏng bậc nhất Cbiz" ăn cà chua thay cơm để tỷ lệ eo, hông "bình hoa"

Thứ 4, 17/04/2024 | 19:13
"Cô đào nóng bỏng bậc nhất Cbiz" từng tăng cân mất kiểm soát, giờ sở hữu tỷ lệ eo hông "bình hoa" bằng cách nào?

Loài gà nào của Việt Nam được báo nước ngoài gọi là gà Rồng, bán tiền triệu?

Thứ 4, 17/04/2024 | 19:12
Loài gà này là đặc sản nổi tiếng, giá bán đắt nhưng nhiều người vẫn tìm mua.

Bộ câu hỏi không khó nhưng chưa chắc bạn đã trả lời đúng hết

Thứ 4, 17/04/2024 | 18:58
Thử sức xem bạn có biết tất cả đáp án của bộ câu hỏi này không nhé!

3 yếu tố giúp “đế chế" thẩm mỹ Kangnam giữ vững chỗ đứng suốt 13 năm

Thứ 4, 17/04/2024 | 17:53
Trở thành địa chỉ tin cậy của các tín đồ làm đẹp trong nước và hải ngoại, là tên tuổi đứng sau diện mạo hoàn hảo của nhiều người nổi tiếng, yếu tố nào giúp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chinh phục được đông đảo khách hàng như vậy?

2 người đàn ông suy gan vì sai lầm nhiều người mắc phải

Thứ 4, 17/04/2024 | 17:50
Nếu suy gan quá nặng, tiên lượng tử vong có thể lên đến 50-70%.