CEO Nguyễn Thị Ánh với tấm lòng nhân ái trong Hành trình yêu thương 4

CEO Nguyễn Thị Ánh với tấm lòng nhân ái trong Hành trình yêu thương 4

Thứ 2, 16/11/2020 | 15:40
0
Ngày 1-11-2020, Công ty cổ phần tập đoàn Hathor cùng các thành viên tổ chức chương trình “ Hành trình yêu thương 4”.

Bà Nguyễn Thị Ánh là đại diện của Hathor Group và trưởng đoàn trong chuyến đi. Hoàn cảnh lần này của hộ gia đình cần hỗ trợ là chị Bùi Thị Điệp thường trú tại xóm Bai Chim, Xã Định Cư, Huyện Lạc Sơn, Hòa Bình hiện đang gặp khó khăn và gia cảnh rất thương tâm.

Gia cảnh đáng thương của người phụ nữ

Chị Bùi Thị Điệp là một người phụ nữ không may bị mắc bệnh thần kinh và hoàn cảnh gia đình không được tốt như những hộ gia đình khác. Gia đình có mẹ già, hai người em trai và một đứa con nhỏ của chị. Trong đó có một người em trai cũng mắc bệnh thần kinh như chị, mọi khoản chi tiêu và kinh tế trong nhà đều phải phụ thuộc vào người em còn lại của chị. Người mẹ tuy đã ngoài 80 nhưng hằng ngày vẫn phải ở cạnh bên chăm sóc cho chị Điệp, vì chị không còn khả năng lao động mà chỉ nằm một chỗ để uống thuốc, ăn uống. Khó khăn chồng chất, gánh nặng đè lên gia đình vì không có chi phí để trang trải cuộc sống hằng ngày. Mỗi ngày trôi qua, gia đình chị phải sống trong lo lắng vì không biết ngày  mai sẽ xoay sở như thế nào.

Cần biết - CEO Nguyễn Thị Ánh với tấm lòng nhân ái trong Hành trình yêu thương 4

Chị Bùi Thị Điệp tại căn chòi sơ sài, thiếu thốn điều kiện sinh hoạt

Nhân duyên từ lòng thiện

Sau khi được biết thông tin về gia cảnh của chị Bùi Thị Điệp qua sư thầy Khai Nhân ( “Hành trình yêu thương 3”). Nghe thầy chia sẻ về câu chuyện của chị bà Nguyễn Thị Ánh cảm thấy thương cảm và quyết định sẽ tổ chức và kêu gọi đóng góp từ những tấm lòng nhân ái của mọi người  để giúp đỡ cho chị Điệp.

Cần biết - CEO Nguyễn Thị Ánh với tấm lòng nhân ái trong Hành trình yêu thương 4 (Hình 2).

Bà Nguyễn Thị Ánh (trái) và mẹ chị Điệp (phải) cùng quang cảnh xung quanh khu vực sinh sống

Lên kế hoạch chuẩn bị cùng với các thành viên kêu gọi những tấm lòng nhân ái hỗ trợ, đoàn tiến hành đến nhà chị Điệp để thăm hỏi và hỗ trợ. Con đường đến nhà chị không mấy bằng phẳng, gồ ghề và bấp bênh đầy sỏi đá. Vì ở khá sâu trong khu vực của xã, đoàn phải vượt qua các đoạn dốc cheo leo, khắc khoải. Chính mắt chứng kiến quang cảnh xung quanh khu vực nhà chị Điệp, bà Nguyễn Thị Ánh không kiềm nổi sự xúc động. Đó là một căn chòi nhỏ xiêu vẹo, điều kiện sinh hoạt không đầy đủ, tường nhà chỉ được lót những tấm bạt mỏng để che mưa che gió , chị còn nhưng người em cũng mắc bệnh như vậy rất đáng thương.

Cần biết - CEO Nguyễn Thị Ánh với tấm lòng nhân ái trong Hành trình yêu thương 4 (Hình 3).

Bà Nguyễn Thị Ánh (phải) thăm hỏi và động viên chị Bùi Thị Điệp

Bà Nguyễn Thị Ánh chia sẻ “ Tuy ngày hôm nay Ánh chỉ có một phần quà nhỏ bé của công ty và các thành viên trong đoàn gửi đến chị Điệp. Nhưng Ánh mong muốn là sẽ có thêm những chương tình nhân văn của Hathor để lan tỏa yêu thương để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh và không may mắn trong cuộc sống để hỗ trợ nhiều hơn, giúp xã hội của nước ta ngày càng phát triển.”

Cần biết - CEO Nguyễn Thị Ánh với tấm lòng nhân ái trong Hành trình yêu thương 4 (Hình 4).

Chủ tịch UBND xã Định Cư, ông Bùi Văn Giang xác nhận đại diện đoàn Bà Nguyễn Thị Ánh trao tặng 30 triệu đồng cho gia đình chị Bùi Thị Điệp

Chuyến đi khép lại nhưng cảm xúc để lại trong lòng vẫn còn vương vấn, bà Nguyễn Thị Ánh đại diện cho đoàn thay mặt gia đình chị Bùi Thị Điệp gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân đã đóng góp hỗ trợ cho gia đình chị. Chúc cho chị và gia đình vượt qua được sự khó khăn hiện tại và có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Mong các nhà hảo tâm khác sẽ biết đến hoàn cảnh của chị để có thể chia sẻ và giúp đỡ nhiều hơn.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp

Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn

Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.62.997.997

Email: hathorgroup.ht@gmail.com

Website: https://hathor.vn/

Founder: https://nguyenthianh.com/

Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/

Thu Hà

Đi từ thiện mặc gì?

Thứ 5, 29/10/2020 | 13:00
Tấm lòng hảo tâm của bạn có thể sẽ bị chỉ trích nếu như không tuân thủ “quy tắc” về trang phục của cộng đồng mạng khi đi làm từ thiện ở miền Trung!

Người phụ nữ dùng khớp giả “chạy theo” từ thiện

Chủ nhật, 25/10/2020 | 19:00
Mười bốn năm chân phải sử dụng khớp giả, chẳng hiểu sức mạnh ở đâu chị vẫn “chạy theo” từ thiện được xem là đam mê, nhiệt huyết của chị…
Cùng tác giả

Nghệ An: Đặc sắc Chương trình Countdown - Chào năm mới 2024

Chủ nhật, 31/12/2023 | 23:44
Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, tối 31/12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”. Công ty CP Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) là nhà tài trợ độc quyền chương trình này.
     
Nổi bật trong ngày

Làm thịt con lợn nái, người đàn ông tìm thấy vật lạ giá 14 tỷ đồng

Chủ nhật, 21/04/2024 | 13:00
Vật thể cực kỳ hiếm này được gọi là cát lợn, là một khối bao gồm lông và các vật liệu khó tiêu khác thường được tìm thấy trong hệ thống tiêu hóa của động vật.

Thấy 5 cuộc gọi này cần tắt máy ngay kẻo mất sạch tiền trong tài khoản

Chủ nhật, 21/04/2024 | 14:30
Thời gian gần đây, tình trạng lừa đảo qua điện thoại diễn ra rất phổ biến. Đôi lúc vô tình nghe số máy lạ, tiền trong tài khoản của bạn có thể bị mất.

Săn lùng con tàu đắm 400 tuổi chở "kho báu" chứa đầy vàng

Chủ nhật, 21/04/2024 | 10:51
Con tàu Merchant Royal mang theo tới 4 tỷ bảng Anh, gồm vàng và các kim loại quý khác bị chìm ngoài khơi bờ biển Cornwall.

Lão nông bỏ túi 140 tỷ đồng nhờ nuôi con đặc sản "nhiều người mê"

Chủ nhật, 21/04/2024 | 07:30
Ông Ngô Văn Đệ (huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) là một trong 100 nông dân xuất sắc của Việt Nam năm 2023 khi đạt doanh thu 140 tỷ đồng (gần 6 triệu USD).

Loài cá có răng nanh dài tới nỗi không khép được miệng

Chủ nhật, 21/04/2024 | 14:59
Theo các nhà nghiên cứu, những loài thủy quái dưới đáy đại dương được đánh giá có ngoại hình ghê rợn, ám ảnh nhất hành tinh và hiếm khi con người có thể bắt gặp.