Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Viên Hoàng Gia với các hoạt động thiện nguyện nhân ái

Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Viên Hoàng Gia với các hoạt động thiện nguyện nhân ái

Chủ nhật, 21/11/2021 | 21:47
Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia đã có hoạt động thiện nguyện nhân ái tại Trường THCS xã Cộng Hoà, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội.

Dịch bệnh COVID-19 tác động đến mọi ngành kinh tế xã hội, trong đó, ngành giáo dục phải dạy trực tuyến. Cũng từ đó đặt ra những khó khăn thử thách với thầy cô và học sinh, nhất là những địa phương nông thôn, miền núi. Trong khó khăn mỗi nơi có một cách làm khác nhau nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp. Tiêu biểu như trường THCS xã Cộng Hoà, huyện Quốc Oai, Hà Nội đã xã hội hóa công tác thu hút các nguồn tài trợ nhằm cải thiện điều kiện dạy và học trong tình hình mới.

Kết nối - Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Viên Hoàng Gia với các hoạt động thiện nguyện nhân ái

Á hậu Trang Viên, TGĐ Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia.

Cụ thể, nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia và Á hậu Trang Viên phối hợp cùng các mạnh thường quân, MTTQ xã Cộng hoà, huyện Quốc Oai, Hà Nội trao tặng trang thiết bị, cơ sở vật chất để thích ứng học tập trong phối cảnh phòng chống COVID19 và học bổng cho các cháu học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS xã Cộng Hoà trị giá trên 200 triệu đồng.

Kết nối - Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Viên Hoàng Gia với các hoạt động thiện nguyện nhân ái (Hình 2).

Á hậu Trang Viên trao quà cho Trường THCS xã Cộng Hòa.

Trong những năm qua, trường THCS xã Cộng Hoà có nhiều thành tích trong công tác giáo dục. Vì vậy những sự quan tâm chia sẻ của các tổ chức cá nhân là sự động viên rất cần thiết với một ngôi trường tiếp tục giữ vững là trường Đạt chuẩn Quốc gia.

Kết nối - Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Viên Hoàng Gia với các hoạt động thiện nguyện nhân ái (Hình 3).

Á hậu Trang Viên tại Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm sáng kiến thích ứng với Biển đổi khí hậu.

Được biết, Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia do Á hậu Trang Viên làm Tổng giám đốc có các ngành nghề kinh doanh chính như: Truyền thông, Quảng cáo, Đào tạo, Tổ chức sự kiện, Làm đẹp, In ấn xuất bản phẩm, Biểu diễn nghệ thuật, Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí, Hoạt động trợ giúp xã hội...

Kết nối - Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Viên Hoàng Gia với các hoạt động thiện nguyện nhân ái (Hình 4).

Á hậu Trang Viên trong vai trò là Giám đốc truyền thông LILYLALA.

Dù mới được thành lập nhưng Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia và Á hậu Trang Viên đã có nhiều hoạt động liên kết với các đối tác có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường như: Tạp chí điển tử Văn hóa và Phát triển, Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tạp chí Nhà văn và Cuộc sống, Tạp chí Truyền thông và Phát triển, Chuyên trang Hội nhập Văn hóa và Phát triển, Hệ sinh thái truyền thông Đời sống và Phát triển, Thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc LILY LALA, Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Châu Á - Thái Bình Dương, 1102 Building (Gia Tộc Việt), Diễn đàn Văn hóa và Đời sống...

Kết nối - Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Viên Hoàng Gia với các hoạt động thiện nguyện nhân ái (Hình 5).

Á hậu Trang Viên với hoạt động đào tạo về chuyển đổi số.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia và Á hậu Trang Viên đang phối hợp cùng một số cơ quan triển khai dự án truyền thông phát triển du lịch làng gốm Bát Tràng; bảo tồn làng nghề Việt; Đẩy mạnh truyền thông xây dựng thương hiệu, nhân hiệu cho cá nhân tổ chức nhằm thích ứng với điều kiện kinh doanh mới; Chương trình sáng kiến kinh nghiệm thích ứng với biến đổi khí hậu trong khuôn khổ dự án hợp tác Nam - Nam của Liên Hợp Quốc; Chương trình thiện nguyện Xuân ấm tình yêu thương Tết Nhâm Dần năm 2022; Hoạt động đào tạo kỹ năng mềm cho người lao động khởi nghiệp trẻ, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp...

Kết nối - Á hậu Trang Viên, CEO Công ty Viên Hoàng Gia với các hoạt động thiện nguyện nhân ái (Hình 6).

Logo chính thức của Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIÊN HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 93, ngõ 128 Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0985105755 | Email: ahautrangvien@gmail.com

Website: https://ceotrangvien.vn

Xuân Nguyên

Doanh nhân Nguyễn Duy và bí quyết thành công trong kinh doanh ô tô

Thứ 4, 17/11/2021 | 15:57
Nhờ niềm đam mê mãnh liệt với các dòng ô tô cao cấp, anh Nguyễn Duy sẵn sàng từ bỏ công việc thu nhập ổn định để khởi nghiệp và gặt hái thành công.
Cùng tác giả

Bình Thuận: Điều tra án mạng trong quán bar ngày đầu năm

Thứ 7, 02/01/2021 | 19:05
Chiều ngày 2/1 công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ giết người xảy ra tại quán bar ở Tp Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận.

Vĩnh biệt Thạch Văn Thanh, phóng viên báo điện tử Người Đưa Tin

Thứ 2, 02/10/2017 | 11:11
Mất mát, đau thương đã đến với tập thể những người làm báo điện tử Người Đưa Tin: chiều 1/10, phóng viên thường trú tại Cà Mau (CQĐD phía Nam) - anh Thạch Văn Thanh đã qua đời do gặp tai nạn giao thông.
Cùng chuyên mục

Công nhân vệ sinh môi trường xuất sắc được trao thưởng 1 cây vàng

Thứ 7, 22/01/2022 | 10:40
Dù giải thưởng về giá trị vật chất không lớn, nhưng sẽ là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa để động viên kịp thời những công nhân vệ sinh môi trường vào dịp cận Tết.

Vinameco ra mắt sữa công thức Vinlac Gold

Thứ 7, 22/01/2022 | 10:11
Công ty Cổ phần Vinameco chính thức giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng mới dành cho trẻ em Việt Nam – Vinlac Gold.

Ngô Trọng Văn Hài đưa thương hiệu Kẹo thạch Zai Zai đến với người dùng

Thứ 5, 20/01/2022 | 16:51
Ngô Trọng Văn Hài khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là một CEO thành công và là người sáng lập thương hiệu kẹo thạch Zai Zai được nhiều trẻ em yêu thích.

Đồng Nai: Vẫn tồn tại tình trạng khai thác khoáng sản trái phép

Thứ 5, 20/01/2022 | 11:00
Mặc dù cơ quan quản lý tăng cường quản lý về tài nguyên khoáng sản tại tỉnh Đồng Nai, nhưng tình trạng khai thác trái phép vẫn còn tồn tại trên địa huyện Vĩnh Cửu.

Tài xế ShopeeFood và Shopee Express an tâm trên đường với bảo hiểm “FWD Bảo hiểm tai nạn”

Thứ 4, 19/01/2022 | 19:12
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa giới thiệu giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến có tên gọi “FWD Bảo hiểm tai nạn”.
     
Nổi bật trong ngày

Dự báo thời tiết ngày 24/1/2022: Miền Bắc chuyển nắng ấm trước Tết

Thứ 2, 24/01/2022 | 06:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (24/1). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Hà Nội: Học sinh lớp 7-12 trở lại trường từ ngày 8/2

Thứ 2, 24/01/2022 | 19:23
UBND Tp.Hà Nội đã đồng ý về việc cho học sinh các khối từ lớp 7-12 tại những khu vực cấp độ 1 và 2 đi học trực tiếp từ ngày 8/2.