“Hành trình từ trái tim” lưu giữ phong vị Hà Nội cùng Chả cá Hàng Sơn và Gương mặt đại diện - NSƯT Chiều Xuân
NSƯT Chiều Xuân - Gương mặt đại diện của Chả cá Hàng Sơn, tham dự lễ khai trương chi nhánh thứ 7 tại số 24 Tông Đản, Hoàn Kiếm.
Trong dòng chảy náo nhiệt của thời hiện đại, Chả cá Hàng Sơn chọn chinh phục “Hành trình từ trái tim”, vượt dòng tìm về các giá trị truyền thống để kết nối con người bằng những câu chuyện bên bàn ăn, hay những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Đồng hành cùng Chả cá Hàng Sơn trên “Hành trình từ trái tim” là NSƯT Chiều Xuân - Gương mặt đại diện của thương hiệu.
Với mong muốn “Lưu giữ phong vị Hà Nội,” sứ mệnh của Hàng Sơn không chỉ dừng lại ở việc bảo tồn một món ăn truyền thống mà còn là việc xây dựng và phát triển một thương hiệu mang đậm giá trị văn hóa, góp phần quảng bá nét đẹp ẩm thực Hà Nội.
Chả cá Hà Nội - Hương vị vượt thời gian
Chả cá là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của thủ đô Hà Nội, với lịch sử hơn một thế kỷ. Ban đầu khi mới xuất hiện vào thời Pháp thuộc, chả cá chỉ là một món ăn gia đình, nhưng với hương vị thơm ngon và cách chế biến đặc biệt, món ăn này đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích và lan truyền rộng rãi, trở thành một biểu tượng của ẩm thực Việt Nam nói chung và của vùng đất Kinh Kỳ nói riêng.
Công đoạn nướng than hoa là bí quyết tạo nên hương thơm đặc trưng của khói và là phương pháp chế biến nguyên gốc, được lưu truyền từ xa xưa.
Tại Chả cá Hàng Sơn, hương vị gây thương nhớ của món chả cá Hà Nội đầu tiên đến từ những nguyên liệu tươi ngon: cá lăng tươi được đầu bếp tuyển chọn theo ngày, được lọc bỏ xương, ướp với nghệ, mẻ, riềng và các loại gia vị truyền thống. Cá sau khi ướp thấm gia vị được nướng than hoa, đến khi chín vàng. Công đoạn nướng than hoa được Chả cá Hàng Sơn đặc biệt chú trọng, không chỉ do đây là bí quyết tạo nên hương thơm đặc trưng của khói, mà còn là để lưu giữ phương pháp chế biến nguyên gốc, đã được lưu truyền từ xa xưa. Tới bữa ăn, chả cá được phục vụ trên chảo dầu nóng, dùng kèm bún, mắm tôm, rau sống, lạc rang, hành lá và thì là, tạo nên một hương vị đậm đà khó cưỡng
Không chỉ dừng ở đặc sản chả cá. Đến với Hàng Sơn, thực khách có thể thưởng thức thêm nhiều món ăn cả truyền thống đến hiện đại của ẩm thực Việt, với thành phần chính là cá lăng: lẩu cá lăng, các món nộm tươi mát, những niêu cháo cá nóng hổi, thơm nức mùi hành phi... Ngoài ra, nhà hàng cũng phục vụ nhiều món ăn phù hợp với khẩu vị của các khách hàng nhí, mang đến một không gian ẩm thực thân thiện với cả gia đình.
Không gian Indochine
Nhà hàng Chả cá Hàng Sơn được thiết kế theo phong cách Indochine thanh lịch và sang trọng
Được thiết kế theo phong cách Indochine, mỗi nhà hàng mang thương hiệu Hàng Sơn đều được thiết kế như một không gian văn hóa vượt thời gian, nơi mỗi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ. Nổi bật với nội thất gỗ trầm ấm, các họa tiết trang trí tinh xảo, cùng với ánh đèn vàng nhẹ nhàng tạo nên một không gian như đưa thực khách trở về những ngày xưa cũ của Hà Nội. Đắm chìm trong cảm hứng Indochine hài hòa giữa nét cổ điển của kiến trúc Pháp, xen kẽ với sự tinh tế, ấm cúng của văn hóa Việt Nam, là một trải nghiệm trọn vẹn cho tất cả các dịp gặp mặt.
NSƯT Chiều Xuân - Gương mặt đại diện của Chả cá Hàng Sơn ghé thăm chi nhánh số 24 Tông Đản nhân dịp khai trương
Lan tỏa tình yêu từ căn bếp đến bàn ăn
Để hoàn thiện trải nghiệm của thực khách, Chả cá Hàng Sơn vô cùng tâm đắc và chú trọng vào chất lượng dịch vụ tại từng nhà hàng. Để đón tiếp hàng ngàn thực khách mỗi ngày, đội ngũ nhân viên của chả cá Hàng Sơn đều được đào tạo chuyên nghiệp để luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách. Chả cá Hàng Sơn biến mọi bữa ăn vươn xa ra khỏi định nghĩa về một trải nghiệm ẩm thực đơn thuần, mà còn là cầu nối gắn kết tình cảm giữa các thế hệ, giữa con người với con người.
Không còn những bữa ăn vội vã và thiếu đi tiếng cười, giữa guồng quay vội vã của nhịp sống thời hiện đại, Chả cá Hàng Sơn tĩnh lại và lựa chọn chinh phục “Hành trình từ trái tim”. Ở nơi đó, thực khách và Hàng Sơn cùng nhau vượt dòng thời gian để tìm về các giá trị truyền thống, kết nối con người bằng những câu chuyện bên bàn ăn, hay những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau.
Tìm Chả cá Hàng Sơn ở đâu?
Chi nhánh mới khai trương tại số 24 Tông Đản nằm gần Nhà hát Lớn lịch sử - chi nhánh thứ 7 của hệ thống Chả cá Hàng Sơn
Trải qua hơn 6 năm hoạt động, Chả cá Hàng Sơn tự hào là một trong những chuỗi nhà hàng chuyên về chả cá hàng đầu Hà Nội, với hệ thống 7 cơ sở trải khắp thủ đô.
Tông Đản: 24 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đặt bàn: 0987 904 224
Tây Sơn: 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Đặt bàn: 0966 131 175
Hào Nam: 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Đặt bàn: 024 666 17577
Trần Hưng Đạo: 15 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đặt bàn: 024 668 08815
Aeon Mall Long Biên: Tầng 3, T334-3, Aeon Mall Long Biên. Đặt bàn: 098 591 3343
Huỳnh Thúc Kháng: 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Đặt bàn: 096 558 7227
Hoàng Đạo Thúy: 17T4 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Đặt bàn: 096 220 1174
Dù là một bữa cơm gia đình thân mật, một dịp kỷ niệm đặc biệt, hay bữa liên hoan gặp gỡ những người thân lâu ngày không gặp, … Chả cá Hàng Sơn đều có thể trở thành điểm đến của những kỷ niệm đáng nhớ với chất lượng sản phẩm được hàng thế hệ bảo chứng, trong không gian đậm chất Indochine tinh tế, và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp!