Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh

Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh

Thứ 4, 20/11/2013 | 09:18
Dù đã yêu nhau được 5 năm nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên chân dung của người yêu 'nữ hoàng nội y' được cô nàng hé lộ phần nào qua hình ảnh 1 người nổi tiếng.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của giới showbiz Việt với hàng loạt những phát ngôn sốc nổi về tình và tiền.

Trong tất cả những bài phỏng vấn của Ngọc Trinh đều thấp thoáng bóng dáng của một người đàn ông để cho cô nàng "sống dựa" trong cuộc tình "không có tiền cạp đất mà ăn. Ngọc Trinh luôn nhắc đến người yêu của mình với rất nhiều lời trân trọng, yêu thương, thậm chí là thần tượng.

"Thú thật, chẳng có lời nào diễn tả được cảm xúc của tôi dành cho bạn trai, hay sự ngưỡng mộ của tôi dành cho anh ấy. Thôi thì cứ yêu đi thôi", Ngọc Trinh thật thà chia sẻ.

  Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh

Theo lời kể của Ngọc Trinh thì mối tình của cô với vị đại gia này đã kéo dài được 5 năm. Đó là một doanh nhân người Singapore, hơn cô nàng đến cả 20 tuổi.

Tuy nhiên, ở người đàn ông này có những đặc điểm khiến Ngọc Trinh không nghĩ đến việc yêu bất cứ một ai khác mà ngày càng "ngoan hơn" để làm anh vui dù lúc này nhan sắc, tên tuổi và khả năng tài chính củaNgọc Trinh đã thừa đủ để cô "thay bồ" bất cứ lúc nào.

Thứ nhất, trong mắt Ngọc Trinh, đó là một người đàn ông chung thủy. Ngọc Trinh rất đề cao đức tính chung thủy ở người đàn ông. "Đổi làm chi, có ai tốt hơn ảnh nữa đâu? Ảnh có một điều mà chưa người đàn ông nào có đó là sự chung thuỷ. Tôi nhìn bao nhiêu thằng chưa thấy ai chung thủy hết, tiếp xúc nhiều tôi biết. Anh ấy thường nói tôi đẹp, nhưng cái “gái lạ” vẫn phải hơn chứ? Thế nhưng anh ấy chỉ có mình tôi, quen ảnh 5 năm tôi biết chứ! Tôi thấy đàn ông chung thủy hiếm lắm nên tôi “chụp” được một ông là giữ liền", Ngọc Trinh hào hứng chia sẻ.

Thứ hai, đó là một người rất thương Ngọc Trinh. Mỗi lần kể về người yêu mình, Ngọc Trinh luôn cho biết đó là một người đàn ông chững chạc rất thương yêu cô và lo lắng cho cô trên rất nhiều phương diện.

"Người bạn trai bây giờ thương tôi, lo lắng và hiểu ý lắm. Gặp người khác, khi bạn gái có scandal như vậy đã lấy cớ chia tay rồi. Tôi nghĩ, nếu được tôi sẽ gắn bó suốt đời với anh ấy.

Anh ấy khiến tôi thay đổi rất nhiều, đến mức nhiều khi tôi cũng bất ngờ khi một người tham vọng, ham giàu như mình, bây giờ lại suy nghĩ khác. Miễn chúng tôi quan tâm, chia sẻ, chăm sóc nhau là hạnh phúc rồi".

Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh (Hình 2).

Thứ ba, người đàn ông làm nhiều hơn nói, là người có trách nhiệm.

Trong những câu chuyện của Ngọc Trinh khi nhắc về người yêu, thấp thoáng bóng dáng của một người đàn ông của công việc, khá bận rộn và có chút gì đó hơi lạnh lùng song lại chu toàn và lo lắng được cho bạn gái.

Ngọc Trinh thật thà kể: "Bạn trai tôi làm nhiều hơn nói. Một người đàn ông như vậy mới làm cho đàn bà mê mẩn. Chứ họ mê mình, yêu chiều mình quá, mình không có đam mê đâu. Giới người mẫu tụi tôi, đàn ông mà cung phụng quá thì họ chẳng còn sức hấp dẫn nữa".

Và theo Ngọc Trinh, đó cũng không phải người đàn ông biết dành tặng cô những lời có cánh: "Bạn trai tôi không bao giờ nói nhớ tôi, chưa bao giờ khen tôi đẹp. Tôi cũng không bao giờ giận, vì tính anh ấy là vậy, miễn sao anh ấy lo cho mình những cái thực tế là được".

Do yêu xa nên thời gian dành cho nhau không nhiều, những chăm sóc có thể không kịp thời nhưng Ngọc Trinh cho biết người yêu của cô là một người có trách nhiệm, vì thế nên dù có những khi anh vì bận rộn mà chưa lo lắng kịp cho cô, cô cũng không trách anh nữa.

"Vì thời gian dành chúng tôi dành cho nhau không có nhiều nên không thấy chán, chỉ thấy thiếu thôi. Đôi lúc, tôi thấy chán chỉ khi thấy anh ấy vô tâm chứ không phải vì tôi chán ảnh. Những lúc mình ốm đau, ảnh gọi điện về tôi ôm, phụng phịu mà ảnh không biết, chẳng hỏi han gì. Tôi giận dỗi một mình, nhưng cũng biết anh ấy bận rộn, gọi điện về hỏi han mình là được rồi, đòi hỏi gì nữa.

Rồi mấy hôm sau ảnh về, mua đồ cho tôi ăn, hỏi han sức khoẻ của tôi, tôi mừng ghê lắm. Cười suốt luôn, sướng mà chị. Rồi ảnh giải thích công việc này nọ, rồi ảnh lại gầy, ốm nữa tôi xót ruột. Tôi ân hận vì trách móc ảnh mấy ngày, giận ảnh mấy ngày. Thực ra anh ấy là người có trách nhiệm, lo lắng những cái thực tế, làm nhiều hơn nói. Nhưng mình còn trẻ mà, mình cũng nhiều lúc “sao sao” á, cứ giận lẫy vậy á", "nữ hoàng nội y" kể lại.

Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh (Hình 3).

Thứ 4, người yêu Ngọc Trinh coi Nhà là tất cả!

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây nhất, 'nữ hoàng nội y' trong lúc tự khai ra những điểm hợp nhau giữa mình và người yêu, Ngọc Trinh cho biết: "Chúng tôi không la cà, công việc xong rồi về, không đam mê các cuộc vui. Nhà là tất cả".

Cũng chính bởi thế mà Ngọc Trinh thêm yêu và tôn trọng người đàn ông của mình. Và cô biến tình yêu đó thành hành động rất cụ thể, và cũng rất Ngọc Trinh.

"Chính vì vậy nên tôi mới không đi la cà, tụ tập dù là đi ăn sau event hay biểu diễn xa nhà. Tôi về khách sạn, úp mì gói ăn là xong rồi đi ngủ. Tôi thừa biết bạn trai cho phép mình đi ăn, tính tôi thích an phận là một chuyện nhưng tôi cũng nghĩ cho bạn trai mình nữa. Thôi thì mình đi về để anh ấy điện thoại biết mình đang ở nhà để an tâm".

Và rất có thể đó chính là một trong những lý do khiến 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã mơ đến một đám cưới, 1 ngôi nhà và những đứa trẻ với người đàn ông này.

Thứ 5, đó là một đại gia.

Chẳng còn gì phải bàn nữa, người yêu của cô gái có câu tuyên ngôn xanh rờn "không tiền cạp đất mà ăn" Ngọc Trinh ắt hẳn phải là một đại gia.

Cái sự "đại gia" của người yêu mình cũng đã rất nhiều lần được Ngọc Trinh nhắc đến trong những bài phỏng vấn. Đầu tiên cách đây vài năm, thời Ngọc Trinh vẫn tự nhận mình sống dựa hoàn toàn vào bạn trai, cô đã kể là: "Khi có được căn nhà đầu tiên, 3 đêm liền tôi không ngủ. Khi làm dấu đóng chủ hộ tên Trần Thị Ngọc Trinh, tôi sung sướng lắm. Tôi nghĩ đơn giản là lên Sài Gòn kiếm tiền trả nợ, xây nhà cho ba mẹ rồi lấy chồng. Không ngờ cuộc đời lại cho mình được tất cả những điều này. Tất cả là do bạn trai mang lại, tôi cảm ơn số phận may mắn của mình".

Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh (Hình 4).
Những chiếc túi xách hàng hiệu giá cả ngàn đô là món quà mà bạn trai đã tặng cô nàng

Khi được hỏi cụ thể về số tiền mà bạn trai chu cấp cho mình hàng tháng trước kia, Ngọc Trinh chỉ khéo cười trả lời: "Chị nhìn vào mức sống của tôi và tự đoán đi". Nhìn những chiếc xe Ngọc Trinh đổi, những món đồ hàng hiệu cả ngàn đô cô dùng, chẳng phải nói ai cũng biết hẳn người yêu cô phải là một người cực giầu mới chu cấp cho người yêu mình đầy đủ về vật chất như thế.

Giờ đây Ngọc Trinh đã là bà chủ của 1 spa làm đẹp, 1 thương hiệu thời trang và giám đốc của một game trực tuyến, "sau hơn 4 tháng nay, như 3 cái Hermes đều là tự tôi mua hết, mà ở nhà đã có mấy cái Hermes rồi, bây giờ có thêm 3 cái nữa, cái nào cũng 15 000$ hết, riêng cái cam là 15 ngàn rưỡi", Ngọc Trinh tiếp tục kể về khả năng kiếm tiền của mình qua những món đồ hàng hiệu cô chấp nhận chi ra.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn thật thà chia sẻ: "Tôi cảm thấy oai là tự mình mua nhưng thấy sung sướng thì vẫn là bạn trai tặng, vì đàn bà mà, lúc nào cũng muốn bạn trai mua cho hết, ngay cả từ đôi giày đến quần áo này nọ. Tất nhiên, tự mua cũng có cái thích vì cảm thấy mình giỏi giang nhưng cảm giác của người đàn bà thì vẫn thích có bạn trai mua đồ cho hơn".

Thứ 6, đó là người đàn ông mặt vuông chữ điền.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Ngọc Trinh có nhắc đến diện mạo của người yêu mình, và hình như đây cũng là lần đầu tiên cô hé lộ dung nhan của người đàn ông "bí ẩn" này. Cô còn bật mí rằng bạn trai của mình giống với nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hồng Kông là Âu Dương Chấn Hoa.

"Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Chị biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó. Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm!", Ngọc Trinh bộc bạch về ngoại hình mẫu đàn ông gây cảm tình với cô.

Dưới đây là một số hình ảnh của diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, người Ngọc Trinh nhận là có ngoại hình giống với người yêu của mình:

Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh (Hình 5).

Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh (Hình 6).

Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh (Hình 7).

Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh (Hình 8).

Nhân vật - Chân dung người yêu đại gia của Ngọc Trinh (Hình 9).

Hà My (Tri thức trẻ)

Những cột mốc đáng nhớ tạo nên 'thương hiệu' Ngọc Trinh

Thứ 7, 16/11/2013 | 11:39
Cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ làm nên "thương hiệu" Ngọc Trinh.

Ông bầu Khắc Tiệp: 'Tôi làm tất cả vì Ngọc Trinh'

Thứ 3, 29/10/2013 | 08:36
Khắc Tiệp dành cho nữ hoàng nội y Ngọc Trinh những lời yêu có cánh!

Ngọc Trinh: Cát xê dưới 10.000 USD không ký

Thứ 4, 23/10/2013 | 14:06
Không bình luận về phát ngôn “không tiền thì cạp đất ra mà ăn à?”, nhưng ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về công việc và tình yêu của người mẫu nội y Ngọc Trinh. Anh khen Ngọc Trinh đã trưởng thành rất nhiều và không còn… xài tiền của bạn trai.

Ông bầu Ngọc Trinh làm giám khảo Siêu mẫu quốc tế

Thứ 4, 23/10/2013 | 09:17
'Ông trùm chân dài' Khắc Tiệp đã chính thức trở thành thành viên BGK khảo cuộc thi ''Siêu mẫu quốc tế 2013'' diễn ra tại Thái Lan vào ngày 2/11.

Ngọc Trinh bị chê... như ma khi xuất hiện cùng Khắc Tiệp

Thứ 2, 21/10/2013 | 15:08
"Nữ hoàng nội y" bị nhận quá nhiều lời chê bai trong bức ảnh chụp cùng ông bầu Khắc Tiệp mới đây.

Ngọc Trinh lại sắm túi hàng hiệu nửa tỷ

Thứ 6, 11/10/2013 | 08:52
Thú chơi xa xỉ của Ngọc Trinh thật khiến nhiều người choáng ngợp và mơ ước.

Những cột mốc đáng nhớ tạo nên 'thương hiệu' Ngọc Trinh

Thứ 7, 16/11/2013 | 11:39
Cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ làm nên "thương hiệu" Ngọc Trinh.

Ông bầu Khắc Tiệp: 'Tôi làm tất cả vì Ngọc Trinh'

Thứ 3, 29/10/2013 | 08:36
Khắc Tiệp dành cho nữ hoàng nội y Ngọc Trinh những lời yêu có cánh!

Ngọc Trinh: Cát xê dưới 10.000 USD không ký

Thứ 4, 23/10/2013 | 14:06
Không bình luận về phát ngôn “không tiền thì cạp đất ra mà ăn à?”, nhưng ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về công việc và tình yêu của người mẫu nội y Ngọc Trinh. Anh khen Ngọc Trinh đã trưởng thành rất nhiều và không còn… xài tiền của bạn trai.

Ông bầu Ngọc Trinh làm giám khảo Siêu mẫu quốc tế

Thứ 4, 23/10/2013 | 09:17
'Ông trùm chân dài' Khắc Tiệp đã chính thức trở thành thành viên BGK khảo cuộc thi ''Siêu mẫu quốc tế 2013'' diễn ra tại Thái Lan vào ngày 2/11.

Ngọc Trinh bị chê... như ma khi xuất hiện cùng Khắc Tiệp

Thứ 2, 21/10/2013 | 15:08
"Nữ hoàng nội y" bị nhận quá nhiều lời chê bai trong bức ảnh chụp cùng ông bầu Khắc Tiệp mới đây.

Ngọc Trinh lại sắm túi hàng hiệu nửa tỷ

Thứ 6, 11/10/2013 | 08:52
Thú chơi xa xỉ của Ngọc Trinh thật khiến nhiều người choáng ngợp và mơ ước.