Liên quan đến vụ con riêng nghi bị mẹ kế bạo hành, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã triệu tập bà Thái Thị S., trú tại xã Thái Sơn, huyện Đô Lương lên trụ sở làm việc.

Vết bầm trên khuôn mặt em.
Theo tường trình của bà Thái Thị S., sáng 17/6, do nhà có khách nhưng cháu Hoàng Đình T. (12 tuổi) có thái độ “hỗn với khách”. Vì vậy, bà đã nhắc nhở và dùng roi đánh.
Lúc này, do cháu T. thách thức nên bà đã “lỡ tát vào má” khiến cháu bị dập đầu vào tường. Bà S. thừa nhận việc đánh cháu T. là sai.
Liên quan đến sự việc, bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương vẫn đang chữa trị cho bệnh nhi T. với nhiều vết thương trên người.
Ông Hoàng Đình Diện (67 tuổi, em trai ông nội cháu T.) hiện đang trực tiếp chăm sóc cho biết tình trạng sức khỏe cháu đã khá hơn, các vết bầm đã bớt sưng nhưng tinh thần cháu vẫn còn rất hoảng sợ.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.