Chiêm ngưỡng Rolls-Royce màu độc của Cường đô la

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce màu độc của Cường đô la

Thứ 3, 05/02/2013 | 16:42
Chiếc Rolls-Royce Ghost được phủ lên một màu tím mờ vô cùng nổi bật giống như những phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Đông.

Chưa đầy 1 tuần sau khi hình ảnh chiếc Ferrari 458 Italia được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của Quốc Cường Gia Lai (Cường đô la), và sánh đôi cùng với nó là chiếc Roll-Royce Ghost màu đen. Tuy nhiên, giờ đây siêu xe hạng sang thương hiệu Anh quốc này đã biến thành màu tím mờ rất sang trọng và quý phái.

Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce màu độc của Cường đô la
Chiếc Rolls-Royce Ghost của Cường đô la nhận màu tím khá độc

Ngay sau khi hình ảnh chiếc siêu xe này được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của Cường đô la đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được gần 2.000 like, đặc biệt là giới mộ xe trong nước.

Tuy nhiên, rất khó để Cường đô la có thể phủ sơn cho chiếc Roll-Royce Ghost này chỉ trong thời gian ngắn như vậy, khi mà ngày 28/1 vừa qua chúng ta vẫn còn bắt gặp chiếc Ghost này sở hữu màu sơn đen khi đứng cạnh siêu xe 458 Italia trong gara.

Một giả thuyết khác cũng được đặt ra là nếu chiếc Roll-Royce Ghost màu tím này được phủ sơn thì cơ sở nào đã thực thi việc này, khi mà tại Việt Nam chưa có đại lý chính thức của Rolls-Royce. Do đó việc phủ sơn sẽ khó có thể do một cơ sở trong nước hoàn thiện.

Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce màu độc của Cường đô la (Hình 2).
Chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen (nằm bên trong) cùng với chiếc 458 Italia xuất hiện ngày 28/1 trên Facebook của Quốc Cường Gia Lai

Trong trường hợp Cường đô la tái xuất chiếc xe sang hãng để phủ sơn thì thời gian từ ngày 28/1 (tính từ ngày hình ảnh chiếc xe xuất hiện trong gara) đến ngày 5/2 là quá ngắn để hoàn thiện. Hơn nữa nếu chọn giải pháp tạm nhập tái xuất thì mức giá để đổi màu cho xe sẽ là quá chát.

Theo giới thạo xe cho biết, chiếc Roll-Royce Ghost màu tím này không phải được chủ nhân của nó phủ sơn, mà chỉ được bọc bằng lớp giấy dán. Và khi mà chủ nhân của chiếc xe lên tiếng thì đây có lẽ là đáp án hợp lý nhất ở thời điểm này.

Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce màu độc của Cường đô la (Hình 3).
Vẫn biển kiểm soát 51A-276.43
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce màu độc của Cường đô la (Hình 4).
Nhưng đã sở hữu nước sơn màu tím mới
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Rolls-Royce màu độc của Cường đô la (Hình 5).
Đây là mà sơn nguyên bản của Rolls-Royce Ghost

Theo Vietnamnet

Rolls-Royce Ghost sẽ có thêm bản Coupe

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:47
Giống Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe, RollsRoyce Ghost cũng sẽ có thêm các biến thể hai cửa trong tương lai.

Rolls-Royce muốn tăng thị phần ở Việt Nam

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53
Hãng xe hạng sang RollsRoyce muốn mở rộng sang thị trường Thái Lan và Việt Nam với doanh số bán kỷ lục trong năm 2011 tại thị trường châu Á.

Bộ sưu tập siêu xe của 'đại gia 35'

Thứ 3, 22/01/2013 | 10:55
Ninh Bình nổi danh trong làng siêu xe Việt Nam với bộ sưu tập siêu xe lên đến con số hàng chục chiếc, hội tụ đầy đủ các hãng siêu xe đắt tiền hiện nay như Maybach, Rolls-Royce Phantom... Mới đây chiếc Maybach 62S vừa cập bến Ninh BÌnh như để làm dày thêm bộ sưu tập khủng này.