Chồng đại gia của Tăng Thanh Hà tiết lộ công thức thành công

Chồng đại gia của Tăng Thanh Hà tiết lộ công thức thành công

Thứ 6, 22/02/2013 | 08:06
Thừa hưởng nhiều thứ từ cha, nhưng Louis Nguyễn cũng có bí quyết thành công riêng.

Trước khi cưới Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn đã sống và làm việc tại Việt Nam với vị trí Tổng giám đốc Công ty ACFC (thuộc Tập đoàn IPP), chuyên phân phối các sản phẩm thời trang cao cấp.

Louis cho biết anh rất ngưỡng mộ cha mình về cách ông đã gầy dựng và phát triển việc kinh doanh lớn mạnh như hiện nay và đã học hỏi từ ông rất nhiều.

“Tính trung thực + sự tôn trọng + khả năng nhạy bén trong kinh doanh = thành công là công thức giúp tôi điều hành kinh doanh một cách hiệu quả”, anh nói.

 

Sự kiện - Chồng đại gia của Tăng Thanh Hà tiết lộ công thức thành công

Thực vậy, từ 3 năm nay, Louis đã chứng tỏ được năng lực điều hành của mình. Các công ty phân phối các thương hiệu cao cấp toàn cầu do Louis quản lý dự kiến sẽ đạt doanh số 500 triệu USD và phát triển tới 160 cửa hàng tại Việt Nam trong vòng 2 năm tới. Cha của Louis, ông Johnathan Hạnh Nguyễn là một doanh nhân có tiếng tại Việt Nam. Ông là một trong những doanh nhân Việt kiều về nước đầu tư từ rất sớm. 25 năm trước, khi rời hãng hàng không Philippines để thành lập Công ty Liên Thái Bình Dương (tiền thân của Tập đoàn IPP), ông đã tham gia đầu tư vào nhiều dự án lớn trong lĩnh vực khách sạn du lịch, dịch vụ, kinh doanh hàng miễn thuế.

Lĩnh vực đầu tư mới đây nhất của ông Hạnh là thức ăn nhanh khi trở thành nhà nhượng quyền độc quyền nhiều thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng như Domino’s Pizza, Burger King. Trong lĩnh vực kinh doanh hàng thời trang cao cấp tại Việt Nam, Tập đoàn IPP mà ông đã gầy dựng nên đang nắm giữ 70% thị phần với các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Burberry, Vessace, Ralph Laurent.

Trong dàn lãnh đạo trẻ của IPP còn có anh trai của Louis là Henry Nguyễn (31 tuổi), đang sống ở Philippines, đảm trách việc quản lý các chi nhánh của IPP tại Philippines, Mỹ, Úc, Singapore và châu Âu. Em trai của Louis là Philip Nguyễn (28 tuổi) cũng đang điều hành một số công ty trực thuộc IPP tại Việt Nam.

Trong ba cậu con trai đang tham gia kinh doanh cùng ông Hạnh, có lẽ Louis có nhiều điểm giống ông nhất: cùng tốt nghiệp MBA tại Mỹ, cùng là típ người cởi mở, dễ gần và cùng có vợ là diễn viên nổi tiếng (vợ thứ hai của ông Hạnh là nữ diễn viên nổi tiếng một thời Lê Hồng Thủy Tiên, đang giữ chức Tổng Giám đốc IPP).

Về cuộc sống của “cô dâu mới” sau đám cưới, Louis cho biết: “Hà có thể tiếp tục sống theo ý thích của cô nhưng thời gian dành cho showbiz thì nên hạn chế. Phần lớn thời gian là dành cho gia đình và có thể cùng chồng tham gia việc kinh doanh”.

> Đọc thêm: Ngắm Hoàng Thùy Linh trưởng thành theo năm tháng

Mai Nguyên (theo NCĐT)

Hà Tăng xứng đáng được tôn vinh vì ngực lép nhưng thật

Chủ nhật, 13/01/2013 | 11:38
Sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ của nền điện ảnh đương đại, tối 10/1 cô vừa được nhận giải Mỹ nhân của năm do một tạp chí uy tín bình chọn.

Tăng Thanh Hà từng chỉnh sửa mũi?

Chủ nhật, 03/02/2013 | 14:00
Những hình ảnh nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" năm 16 tuổi có sự khác biệt rõ rệt với hình ảnh hiện tại, chiếc mũi của cô không thon gọn và cao như bây giờ.

Một nữ ca sỹ lại "lộ hàng" như Tăng Thanh Hà

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:08
Quyên Windy, một ca sỹ Việt Nam, tên như ca sỹ Tây, trong clip mới về bài hát của mình đã "vô tình" để lộ nhũ hoa, đang gây choáng váng cư dân mạng.