Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử nghiêm cô giáo cho 40 học sinh tát bạn

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử nghiêm cô giáo cho 40 học sinh tát bạn

Thứ 7, 07/01/2017 | 09:14
0
Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm trường hợp cô giáo cho 40 học sinh tát bạn xảy ra ở trường Tiểu học Ninh Sở (Thường Tín).

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - Nguyễn Đức Chung vừa có văn bản chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện Thường Tín kiểm tra, xử lý vụ việc cô giáo cho 40 học sinh tát bạn ở trường Tiểu học Ninh Sở.

Trước đó, ngày 26/12/2016, cô giáo chủ nhiệm Đ.D.T, trường Tiểu học Ninh Sở đã cho 43 học sinh trong lớp tát vào mặt em Đ.T.L, một học sinh lớp 4 của trường vì cho rằng em này chửi bậy.

Xã hội - Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử nghiêm cô giáo cho 40 học sinh tát bạn

Mặt nam sinh sưng tấy, trầy xước sau khi bị cô giáo cho 40 bạn tát - (Ảnh: Internet).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu trường Tiểu học Ninh Sở cũng đã yêu cầu cô giáo Đ.D.T làm tường trình về sự việc và có quyết định tạm dừng việc dạy học của cô giáo để đợi xác định mức độ sự việc.

Trong công văn chỉ đạo, lãnh đạo thành phố yêu cầu xác minh thông tin, tổ chức kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân liên quan có sai phạm. Kết quả xử lý được báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 10/1. 

Trước đó, theo lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Thường Tín, ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tiến hành kiểm điểm và đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo Đ.D.T. Tuy nhiên, theo đúng quy định pháp luật, UBND huyện Thường Tín đã thành lập Hội đồng kỷ luật và sẽ họp để đưa ra quyết định kỷ luật chính thức đối với cô giáo Đ.D.T vào ngày 9/1.

Nhất Nam

Cùng tác giả

Hà Nội: Chủ tịch xã liên tiếng sau khi bị "tố" dọa giết người chống tiêu cực

Thứ 5, 26/04/2018 | 19:23
Ông Nguyễn Trung Chi - Chủ tịch UBND xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) bị một người dân tố cáo dọa giết người đấu tranh chống tiêu cực. Tuy nhiên, ông Chi lại khẳng định thông tin tố cáo sai sự thật làm ảnh hưởng uy tín của ông.

Hà Nội: Xe bồn va chạm xe máy, 2 người tử vong

Thứ 4, 25/04/2018 | 13:26
Vụ tai nạn giữa một xe bồn và xe máy vừa ra vào khoảng 11h30 trưa 25/4, trên đường Quốc Lộ 1A hướng Hà Nội đi Phủ Lý, đoạn thuộc xã Minh Cường (Thường Tín – Hà Nội) làm 2 người tử vong tại chỗ.

Dân Hà Nội ùn ùn xếp hàng chụp ảnh chân dung thuê bao di động

Chủ nhật, 22/04/2018 | 17:52
Tận dụng ngày nghỉ cuối tuần, nhiều người dân Thủ đô đã kéo đến điểm giao dịch của các nhà mạng để hoàn thiện thông tin cá nhân, bổ sung ảnh chân dung.

Bộ trưởng bộ Tài chính nói về dự luật Thuế tài sản: "Vạn sự khởi đầu nan"

Thứ 6, 20/04/2018 | 16:54
Trả lời về dự thảo luật Thuế Tài sản, Bộ trưởng bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết: “Vạn sự khởi đầu nan. Mọi thứ mới trong quá trình nghiên cứu, thậm chí có thể còn phải sửa cả tên luật".

Diệt tảo lam ở Hồ Gươm bằng phương pháp thủ công

Thứ 6, 20/04/2018 | 09:03
Các công nhân đang tiến hành vớt thủ công vi khuẩn lam (tảo lam) phát triển bùng nổ ở Hồ Gươm làm cho mặt nước hồ ở nhiều vị trí ven bờ chuyển màu xanh khác lạ.