Chủ tịch Sacombank Dương Công Minh tăng lương cho 17.000 nhân viên

01:15 23/07/2017

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên trong hệ thống Sacombank còn được tân chủ tịch Dương Công Minh quyết định thưởng nóng 1 tháng lương ngay trong tháng 7.

Tài chính - Ngân hàng - Chủ tịch Sacombank Dương Công Minh tăng lương cho 17.000 nhân viên

 17.000 nhân viên Sacombank được thưởng nóng 1 tháng lương và tăng lương ngay trong tháng 7/2017

Tại Hội nghị tổng kết, ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT cũng chia sẻ đến gần 350 lãnh đạo cốt cán trên toàn hệ thống (trong và ngoài nước) của Sacombank về những định hướng lớn của Ngân hàng trong việc thực hiện Đề án tái cơ cấu như: Tái cấu trúc tổ chức, con người đảm bảo tính xây dựng - kế thừa, lấy sự ổn định hệ thống làm trọng tâm; Tập trung đẩy mạnh phát triển kinh doanh trên cơ sở phát huy cho được thế mạnh nội tại của Sacombank về mạng lưới, con người, thương hiệu, sản phẩm, chiến lược kinh doanh; Tái sắp xếp lại hoạt động của mạng lưới giao dịch và các Công ty con và Ngân hàng con theo định hướng chiến lược lấy phát triển nông thôn để hỗ trợ thành thị…

Ngoài ra, nhiệm vụ được vị tân chủ tịch quyết tâm thực hiện trong 6 tháng còn lại của năm nay đó là  xử lý 20.000 tỷ đồng nợ xấu. 

Hơn hết, để “đền đáp” chính đội ngũ nhân sự của Sacombank, chủ tịch Dương Công Minh và HĐQT Sacombank  đã thông qua cơ chế thưởng theo kết quả kinh doanh cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc, cũng như “thưởng nóng” 1 tháng lương cơ bản và nâng cao chính sách lương, phúc lợi cho hơn 17.000 CBNV trong toàn hệ thống từ tháng 7/2017.

Chính sách đãi ngộ đặc biệt này gắn liền với chủ tịch Dương Công Minh ngay khi ông còn làm “chủ soái” tại LienVietPostBank.

Trước đó, năm 2016, HĐQT LienVietPostBank đã phê duyệt lộ trình tăng lương 50% trong 3 năm cho cán bộ nhân viên và kịp tăng 20% vào đầu năm 2017 trước khi ông Dương Công Minh rời đi. Quyết định này đã giúp đưa mặt bằng lương tại LienVietPostBank lên mức tương đối cạnh tranh trong hệ thống ngân hàng.

HĐQT LienVietPostBank cũng tiếp tục thực hiện phương châm "sống bằng lương, giàu bằng thưởng", xây dựng chính sách đãi ngộ hấp dẫn để giữ chân những nhân sự có năng lực.

Hoa Liên

 

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch Sacombank Dương Công Minh tăng lương cho 17.000 nhân viên tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục