Chủ tiệm vàng bị thôi miên là chuyện bịa đặt

Chủ tiệm vàng bị thôi miên là chuyện bịa đặt

Thứ 6, 28/12/2012 00:00

Sau nhiều ngày điều tra, đấu tranh, chiều 24/10, CQĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi kết luận, gia đình bà Nguyễn Thị Thúy (chủ tiệm vàng Tín Huy) thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn đã lập hiện trường giả, dựng chuyện thôi miên cướp vàng.

Với kinh nghiệm trong công tác điều tra, các điều tra viên trong ban chuyên án đặc biệt đã nghi vấn với màn kịch do gia đình bà Thúy dựng nên. Tại vườn nhà ông ngoại của bà Nguyễn Thị Thúy, các trinh sát đã đào được một thùng mì tôm đựng 1,3 tỷ đồng và 7,5 kg vàng.

Tại CQĐT, bà Thúy thừa nhận, do nợ nần đã tạo hiện trường giả, nhờ người nhà bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm làm khách hàng đến mua vàng, rồi dựng nên câu chuyện chấn động dư luận mấy ngày qua.

Pháp luật - Chủ tiệm vàng bị thôi miên là chuyện bịa đặt

Vụ thôi miên cướp vàng là do gia chủ dựng nên

Được biết, trong thời gian qua, do làm ăn thô lỗ, bà Thúy đã mượn của các tiểu thương rất nhiều tiền, vàng nhưng không có khả năng thanh toán nợ đến hạn. Gần đây, rất nhiều người đã tìm đến nhà bà Thúy để đòi nợ. Chiều nay, CQĐT đã làm việc với những người liên quan.


Xuân Hồng


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.