Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 4 tại Hà Nội

Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 4 tại Hà Nội

Thứ 3, 15/02/2022 | 13:59
Tháng 2/2022, Chubb Life Việt Nam ra mắt diện mạo mới của tòa nhà Chubb Tower 1 tọa lạc tại Tp. Hồ Chí Minh và khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư tại Hà Nội.

Trên hành trình phát triển bền vững, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) luôn hướng đến phát triển lực lượng nhân sự chuẩn mực, thu hút thế hệ trẻ tài năng, cũng như đầu tư bài bản cho các công cụ số ưu việt, và đặc biệt là không ngừng mở rộng, nâng cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Xem phát triển bền vững là kim chỉ nam xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập, Chubb Life Việt Nam hiểu kết quả tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh luôn cần đi đôi với không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Kết nối - Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 4 tại Hà Nội

Chubb Life Việt Nam vừa ra mắt không gian làm việc mới tại tòa nhà Chubb Tower 1, Tp.HCM.

Là một phần quan trọng của chiến lược “Đơn giản hóa – Tự động hóa – Công nghệ hóa - Trẻ trung hóa”, Chubb Life Việt Nam không ngừng đầu tư xây dựng không gian văn phòng hiện đại để mỗi thành viên không chỉ làm việc, mà còn có thể “sống” tại Chubb Life Việt Nam.

Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung sẽ góp phần khai phóng nguồn năng lượng mới, phát huy tối đa sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và những trải nghiệm gắn kết cao nhất. Sự kiện ra mắt không gian làm việc mới tại Chubb Tower 1 (tại Tp.HCM) và khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư (tại Hà Nội) là minh chứng rõ nét cho hướng đi này.

Ngày 10/2/2022 vừa qua, Chubb Life Việt Nam ra mắt không gian làm việc mới tại tòa nhà Chubb Tower 1 - “cái nôi” của Chubb Life Việt Nam. Luôn mang trong mình hình ảnh và giá trị của một “tòa nhà lịch sử”, Chubb Tower 1 là biểu tượng về một tập thể nòng cốt thấm nhuần giá trị thương hiệu và sứ mệnh cao cả của Công ty, không ngừng đổi mới để đạt được những thành tích kinh doanh đáng tự hào.

Trên hành trình “Trẻ hóa” với mục tiêu phát huy mạnh mẽ hơn nữa sức mạnh cộng hưởng giữa thế hệ đi trước và thế hệ kế thừa, Chubb Tower 1 “thay áo mới” với một không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp, tạo cảm hứng làm việc sáng tạo cho các thành viên và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi đến giao dịch.

Kết nối - Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 4 tại Hà Nội (Hình 2).

Chubb Life Việt Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh bằng việc khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư tại Thủ đô Hà Nội.

Phần trang trí được chú trọng với tông màu sáng, phối hợp chất liệu gỗ sang trọng và khu vực cây xanh bố trí hợp lý, tạo nên một “môi trường làm việc xanh” tinh tế, đẹp mắt. Khu vực phòng họp cũng là không gian tạo nên điểm nhấn của tòa nhà với sức chứa lớn, được trang bị đầy đủ thiết bị điện tử hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng: họp nội bộ, hội nghị, huấn luyện – đào tạo…

Không dừng lại ở đó, với những bước tiến ấn tượng trong suốt 17 năm qua tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Chubb Life Việt Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh tại khu vực Thủ đô với việc khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư vào ngày 14/2/2022 vừa qua, thể hiện quyết tâm bổ sung lực lượng Đội ngũ Kinh doanh nhanh chóng và mạnh mẽ với mục tiêu tiếp tục đồng hành và trao đến người dân Thủ đô những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt nhất.

Hội tụ nhiều tài năng trẻ, văn phòng kinh doanh mới tại Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo không gian làm việc năng động, góp phần làm tăng tính tương tác, kết nối giữa các thành viên và tối ưu hóa hiệu quả công việc. Việc đầu tư xây dựng văn phòng kinh doanh này giúp Chubb Life Việt Nam từng bước hiện thực hóa mục tiêu đầu tư và phát triển bền vững nguồn nhân sự trẻ và thế hệ lãnh đạo tiếp nối của Công ty.

Bảo hiểm nhân thọ là một dịch vụ đặc biệt, liên quan đến con người và đòi hỏi sự tương tác giữa người với người. Do đó, với chiến lược phát triển bền vững, Chubb Life Việt Nam không ngừng đầu tư cho các hoạt động thu hút, đào tạo và phát triển lực lượng nhân sự đi cùng với các công cụ số tiên tiến và môi trường làm việc đẳng cấp.

Việc đầu tư xây dựng các văn phòng kinh doanh mới, cũng như nâng cấp không gian làm việc góp phần xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất, thúc đẩy phát triển đội ngũ nhân sự hạnh phúc, chuẩn mực và giỏi chuyên môn - những đại sứ giữ gìn và thực hiện lời hứa của Chubb Life Việt Nam với khách hàng - lời hứa về chất lượng dịch vụ và mang đến “tấm lá chắn” chu toàn cho khách hàng trước mọi bất trắc khó lường.

Thế Hào

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Thần tài gõ cửa"

Thứ 3, 04/01/2022 | 15:30
Năm mới đến là dịp để mọi người quay quần bên gia đình và trở về quê nhà sau một năm đầy biến động vừa qua.

Looking Forward: Giải chạy đóng góp 500 triệu đồng vào chương trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai”

Thứ 4, 17/11/2021 | 15:50
Chubb Life tiếp tục phát động cuộc đua trực tuyến 2021 mang tên: Chubb Life Virtual Race 4.0 - Looking Forward.

Chubb Life Việt Nam ramắt 2 giải pháp bảo hiểm sức khỏe và tai nạn mới trên nền tảng trực tuyến

Thứ 4, 11/08/2021 | 20:00
Sản phẩm được bán trực tuyến nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn đến các giải pháp bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính.
Cùng tác giả

Có thể xử lý hình sự nghệ sĩ Hoài Linh vụ “ôm” hơn 13 tỷ chưa cứu trợ?

Thứ 5, 27/05/2021 | 11:00
Việc Hoài Linh chưa chuyển hơn hơn 13 tỷ đồng vận động cứu trợ miền Trung gây “sóng gió” dư luận. Chúng tôi có cuộc trao đổi với luật sư Trần Đình Dũng (Đoàn luật sư TP.HCM) về vụ việc.

TP.HCM: Dự kiến công bố thành lập TP.Thủ Đức vào 31/12

Thứ 4, 23/12/2020 | 18:44
Theo ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, Thành phố này dự kiến sẽ làm lễ công bố Nghị quyết thành lập TP.Thủ Đức vào ngày 31/12 tới.
Cùng chuyên mục

Nghệ An thu hút hơn 31.000 tỷ đồng vốn đầu tư trong vòng 8 tháng

Thứ 5, 25/08/2022 | 15:37
Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tỉnh Nghệ An cấp mới 77 dự án với tổng số vốn đầu tư đăng ký là 18.051 tỷ đồng. Tổng số vốn cấp mới và tăng thêm hơn 31.000 tỷ đồng.

“Du học không gián đoạn” với chương trình dự bị Đại học Quốc tế của Đại học London

Thứ 5, 07/04/2022 | 09:41
Chương trình học sẽ giúp các em sinh viên được trực tiếp học dự bị ngay tại Việt Nam thay vì phải đi nước ngoài như trước kia.

Nghệ thuật xăm hình dưới góc nhìn của anh Nguyễn Công Thành

Thứ 5, 31/03/2022 | 17:08
Anh Thành cho biết, không phải ngẫu nhiên mà lĩnh vực xăm hình đến gần với đời sống. Tất cả là nhờ đam mê, nghị lực phấn đấu của những người thợ xăm chân chính.

Tuyền Apple – 9x tài năng hỗ trợ cho các streamer game

Thứ 4, 30/03/2022 | 14:16
Để giúp nhiều người trẻ tiến gần giấc mơ trở thành “idol streamer” trong lĩnh vực game, Tuyền Apple - Bùi Hữu Tuyền đã trở thành người hỗ trợ cho các bạn streamer.

Doanh nhân Trần Hoài Đức với triết lý: “Giúp đỡ khách hàng có lợi cũng chính là mang lại lợi ích cho chính doanh nghiệp mình!”

Thứ 2, 28/03/2022 | 21:38
Ở thời điểm hiện tại, đi đôi với tiềm năng phát triển của ngành dược phẩm, thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe là sự nổi lên của lĩnh vực mar
     
Nổi bật trong ngày

Dự báo thời tiết ngày 4/10/2022: Mưa rất to trên diện rộng

Thứ 3, 04/10/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (4/10). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Lâm Đồng: UBND tỉnh chỉ đạo khẩn điều tra vụ phá rừng ở huyện Lâm Hà

Thứ 4, 05/10/2022 | 09:40
UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra truy tìm thủ phạm, xử lý nghiêm vụ hàng trăm cây thông 3 lá ở huyện Lâm Hà bị đốn hạ.

Sơn Đoòng là hang động tự nhiên kỳ vĩ nhất thế giới

Thứ 3, 04/10/2022 | 11:10
Trang du lịch Wonderslist vừa công bố 10 hang động tự nhiên kỳ vĩ nhất thế giới, trong đó hang Sơn Đoòng đứng đầu danh sách này.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh đầu mùa, mưa rét diện rộng

Thứ 3, 04/10/2022 | 19:47
Dự báo đợt không khí lạnh tràn xuống ngày 10-11/10 khiến nhiệt độ tại Hà Nội và Đồng bằng Bắc Bộ xuống ngưỡng thấp nhất 19 độ C, trời chuyển lạnh.

Dự báo thời tiết ngày 5/10/2022: Miền Bắc tiếp tục mưa kéo dài

Thứ 4, 05/10/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (5/10). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.