Chụp ảnh 'tự sướng' bằng chai Coca-Cola

13:29 20/11/2016

Coca-Cola có vẻ như khá chậm chân trong trào lưu selfie, nhưng bây giờ thì đã khác khi họ chuyển hướng theo đuổi xu hướng của xã hội hiện đại.

Công nghệ - Chụp ảnh 'tự sướng' bằng chai Coca-Cola

 Chụp ảnh "tự sướng" bằng chai Coca-Cola.

Coca-Cola có vẻ như khá chậm chân trong trào lưu selfie, nhưng bây giờ thì đã khác khi công ty quyết không bỏ qua một xu hướng của xã hội hiện đại. Người khổng lồ đồ uống này mới đây đã có một chiến dịch quảng cáo khai thác mạnh mẽ xu hướng này với sản phẩm chai Coca-Cola tự sướng Coca-Cola Selfie Bottle.

Được hoạch định bởi một công ty quảng cáo Israel, ý tưởng này gồm một chai Coca-Cola bình thường được nâng cấp với một camera selfie gắn vào một phía đáy nhô ra của chai Coke, sẽ làm nhiệm vụ ghi hình lại khoảnh khắc người dùng đang thưởng thức Coca-Cola. Để chụp hình tự sướng bằng camera này, người dùng sẽ nâng chai Coca-Cola lên miệng, nghiêng một góc 70 độ để camera bắt hình, khi đó, khoảnh khắc bạn uống Coca-Cola sẽ được ghi lại trọn vẹn.

Hiện tại, chai Coca-Cola tự sướng mới chỉ có tại sự kiện Coca-Cola Summer Love ở Israel nhưng dự định công ty sẽ mở rộng chiến dịch này đến các sự kiện tổ chức ở nhiều khu vực khác.

Cẩm Thịnh theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Chụp ảnh 'tự sướng' bằng chai Coca-Cola tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục